Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:50 | 28/10/2019 GMT+7

Thất bại trước U19 nữ Việt Nam trên sân nhà, CĐV Thái Lan thêm một lần khóc hận

aa
Sau khi U19 nữ Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 ngay trên sân nhà của đội tuyển Thái Lan, nhiều CĐV xứ chùa Vàng đã bày tỏ cảm giác thất vọng tột cùng.

Với chiến thuật hợp lý dưới sự dẫn dắt của HLV Ijiri Akira, U19 nữ Việt Nam đã dành được chiến thắng trước đội tuyển U19 nữ Thái Lan với tỷ số 2-0 ở vòng chung kết U19 châu Á 2019.

Có thể nói, chiến thắng 2-0 của U19 nữ Việt Nam đã giáng một đòn mạnh mẽ vào tham vọng đi đến trận đấu cuối cùng tại vòng chung kết U19 nữ châu Á của Thái Lan dù trước khi bước vào giải đấu, HLV Arun đã khẳng định có sự chuẩn bị kĩ càng từ trước và đặt mục tiêu đi tới trận chung kết.

that bai ngay tren san nha cdv thai lan them mot lan khoc han
Trên trang Facebook Changsuek của bóng đá Thái Lan nhanh chóng thu hút rất nhiều bình luận của các CĐV Thái Lan. Trong đó, phần lớn ý kiến bày tỏ sự thất vọng trước kết quả này. (Ảnh: Facebook Changsuek)

Sau trận đấu, nhiều CĐV Thái Lan đã bày tỏ cảm giác thất vọng. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ và không hiểu lý do tại sao Thái Lan liên tiếp thua Việt Nam trong những giải đấu tại thời gian gần đây.

Cụ thể, CĐV Prayut Krabi Noi viết: "Tại sao dạo này chúng ta lại chơi quá yếu ớt trước Việt Nam như thế nhỉ? Chúng ta đã thua họ gần như ở tất cả các giải đấu, ở mọi cấp độ từ nữ cho đến những cầu thủ nam. Có ai có thể lý giải cho chúng tôi không?".

Còn CĐV Pure Thai lại viết những dòng bình luận đầy cay đắng: "Thật thảm hại, chúng ta một lần nữa lại thất bại trước Việt Nam. Chúng ta đang quá run sợ trước Việt Nam, chính điều này đã tạo điều kiện cho họ bắt kịp chúng ta".

CĐV Nawapon Khodthong bình luận đầy cay đắng: “Chúng tôi không quan tâm bóng đá nữ”. Đây cũng là dòng bình luận thu hút được nhiều sự chú ý khác.

that bai ngay tren san nha cdv thai lan them mot lan khoc han
Những dòng bình luận của CĐV Thái Lan sau trận thua U19 nữ Việt Nam.
that bai ngay tren san nha cdv thai lan them mot lan khoc han
Ngoài những bình luận tỏ ra buồn bã, cay đắng về đội nhà thì cũng có nhiều CĐV khác gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam.
that bai ngay tren san nha cdv thai lan them mot lan khoc han
Tài khoản MJ MK LO thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã có một sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào trận đấu.

“Việt Nam đã chuẩn bị tốt trong khi Thái Lan có một HLV tồi. Chúc mừng Việt Nam, nhưng các bạn khó đánh bại được Úc và Triều Tiên”, MJ MK LO viết.

Trong khi đó, một CĐV Thái khác viết: "Dành cho người Thái: Đừng quan tâm tới những bình luận của Việt Nam, chúng ta cũng nên chấp nhận sự thành công của bóng đá Việt Nam".

Bên cạnh đó, nhiều cổ động viên cùng gửi lời chúc mừng tới đội tuyển U19 nữ Việt Nam: "Chúc mừng Việt Nam" -

“Chúc mừng Việt Nam”, Sommanus Jitkird viết.

“Nỗi đau khổ cho chủ nhà, niềm vui cho Việt Nam!", trang fanpage của AFC viết.

Trong khi đó, tại buổi họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Arun Tulwattanangkul thừa nhận các học trò có một trận đấu tốt, nhưng U19 Việt Nam đã thi đấu ấn tượng hơn và xứng đáng có thắng lợi 2-0.

"Cả đội chơi tốt nhưng như vậy là chưa đủ. U19 Việt Nam chơi quá tốt. Các cầu thủ đã có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng nó. Lối chơi của đội cần mềm mại hơn. Sau khi kết thúc trận, chúng tôi sẽ ngồi lại để tìm cách khắc phục", HLV Arun nói.

Ông vẫn tiếp tục tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho các học trò của mình trước khi bước vào những trận đấu tiếp theo.

"Kết quả ở trận ra quân đương nhiên là không tốt, nhưng chúng tôi vẫn còn 2 trận phía trước. Chúng tôi phải chiến đấu và lên kế hoạch đối phó. Các cầu thủ phải tự tin ở những trận còn lại. Hy vọng đội sẽ có chiến thắng để nuôi cơ hội đi tiếp".

Sau chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan, tại lượt trận thứ hai bảng A VCK U19 nữ châu Á , U19 nữ Thái Lan sẽ gặp U19 nữ Australia. Trong khi đó, U19 nữ Việt Nam sẽ gặp đội bóng cực mạnh U19 nữ CHDCND Triều Tiên vào lúc 16h00 ngày 30/10.

Lam Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Đây là số liệu được đưa ra tại cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá tiến độ triển khai, thảo luận kế hoạch hoạt động năm 3 và đề xuất phân bổ ngân sách cho một số tiểu dự án do Ban Chỉ đạo Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai” (Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ) tổ chức ngày 4/3.
Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Tối 3/3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm lần thứ 66 Ngày sinh của Nhà vua Nhật Bản Naruhito.
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Ngày 3/3 tại Hà Nội, Trung ương Hội Xuất bản Việt Nam thông tin về giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII năm 2026 đã hé lộ nhiều điểm mới. Trong đó, đáng chú ý là sự vượt trội của các tác phẩm trong nước và cuốn sách đoạt Giải A được nhận định "có thể khiến nhiều người sốc”.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động