Những con giáp dưới đây tuần này làm việc gì cũng không đạt được kết quả mong muốn, vận trình lận đận. Cùng điểm xem tuổi nào xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3).
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp, tình duyên
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu

Tuổi xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Tuất

Tuổi nào xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Vận trình lận đận, công việc dang dở không đâu vào đâu?
Tuổi nào xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Vận trình lận đận, công việc dang dở không đâu vào đâu?

Tuần mới, những thay đổi về vị thế xã hội sẽ ảnh hưởng ít nhiều lên các mối quan hệ cá nhân và cách tuổi Tuất nhìn nhận bản thân.

Đây chính là lúc bạn cần phải đánh giá lại và tự tìm cách điều chỉnh chính mình chứ không nên tiếp tục đổ lỗi cho hoàn cảnh nữa. Chỉ khi nhận ra được điểm yếu của mình và có mong muốn thay đổi, bạn mới có thể tiến bộ được.

Một số thách thức sẽ đến với sự nghiệp của bạn trong khoảng thời gian giữa tuần, thậm chí dẫn đến nguy cơ mọi công sức sẽ đổ công, đổ bể.

Lúc này, bạn cần hết sức bình tĩnh để tìm ra phương pháp giải quyết đúng đắn, hạn chế tối đa những tổn thất không mong muốn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Chuyện tình cảm là điều mà con giáp tuổi Tuất dành ít thời gian quan tâm chăm sóc nhất trong tuần này và đó là lý do sẽ khiến mối quan hệ của hai người trở nên tẻ nhạt, thậm chí sự lạnh lùng, xa cách.

Tuổi xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Dần

Người tuổi Dần khá háo hức khi bước vào tuần mới tuy nhiên, nguồn năng lượng rực cháy cũng có thể gián tiếp gây trục trặc cho các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là trong tình yêu. Bạn cần tìm ra sự cân bằng, độ mở cần thiết để hai người có không gian phát triển độc lập.

Tuần mới cho thấy thách thức đối với bạn vẫn còn, hành trình thay đổi bản thân chắc chắn sẽ đòi hỏi tuổi Dần phải từ bỏ những định kiến và thói quen cũ, đây là nỗi trăn trở lớn nhất. Tuy nhiên bằng sức sáng tạo và khả năng thích nghi bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ.

Thái Tuế Hung tinh nhắc nhở bản mệnh nên kiềm chế cảm xúc, nhất là trong lúc điều khiển giao thông thì đừng để tâm trạng không vui hoặc sự nóng giận khiến bạn phóng nhanh vượt ẩu. Có thể thấy, ngọn lửa nơi sâu thẳm trái tim tuổi Dần có thể được kích hoạt để bùng lên dữ dội hơn bao giờ hết.

Trong tuần có nhiều rắc rối nhất là gần cuối tuần đối mặt với Thương Quan khiến bản mệnh rất dễ bị mất kiên nhẫn

Tuổi xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Thìn

Tuổi nào xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Vận trình lận đận, công việc dang dở không đâu vào đâu?

Tuổi Thìn là con giáp xui xẻo tuần này nên rất có thể, bạn sẽ vô tình đưa ra một số quyết định sai.

Thế nhưng đừng bi quan, khi nhìn lại những gì đã trải qua, bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm để tránh mắc phải các sai lầm trong quá khứ và tập trung vào những điều đúng đắn, tích cực trong hiện tại và tương lai.

Khi suy nghĩ chưa thông suốt thì bản mệnh cũng nên tránh các quyết định liên quan đến tiền bạc trong tuần này vì nếu không muốn tài sản tiêu tán. Bạn chớ cứng đầu rồi không nghe lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm khiến bản thân rơi vào khó khăn.

Ảnh hưởng của Hung tinh khiến bạn dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Điều này đồng thời khiến bạn suy nghĩ nhiều, khó ngủ và từ đó gây hại cho sức khỏe. Bạn nên bỏ ngoài tai những lời nói không hay về mình để tập trung vào việc cải thiện cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, vì không có cảm giác an toàn nên con giáp tuổi Thìn không thể bắt đầu mối quan hệ mới nào cả, đôi khi bạn cảm thấy lạc hướng và không hiểu chính mình nữa.

*Thông tin :”Tuổi nào xui xẻo nhất tuần này (1/3-7/3): Vận trình lận đận, công việc dang dở không đâu vào đâu” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc Tử vi tuổi Thìn tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc
Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021): Tình duyên, công việc, tiền tài Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021): Tình duyên, công việc, tiền tài
In bài viết

Truyền hình