Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021):Bạn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân và người ấy sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, giúp cho bản mệnh kiếm tiền nhanh chóng, chẳng lúc nào rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc.
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Sửu: Công việc, tình duyên, sức khỏe
Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021) về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021): Tình duyên, công việc, tiền tài
Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021): Tình duyên, công việc, tiền tài

Người tuổi Mão sẽ chẳng cần phải lo lắng gì nhiều về lĩnh vực tài lộc trong tuần mới này, đặc biệt là bắt đầu từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi.

Bạn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân và người ấy sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, giúp cho bản mệnh kiếm tiền nhanh chóng, chẳng lúc nào rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc. Thậm chí, khoản tiền ấy có thể giúp bạn khắc phục được nhiều khó khăn xảy ra trong thời điểm trước đó.

Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này để cải thiện cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, cầm được đồng tiền trong tay, bên cạnh việc trang trải cuộc sống, bạn cũng nên nghĩ đến những mối đầu tư hoặc tiết kiệm xa hơn, không nên tiêu xài hết cho sở thích của mình, nếu không thì dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy, bạn cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Mão về tình yêu

Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, bạn khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Mão về sức khỏe

Cơ thể tuổi Mão có chút mệt mỏi, căng thẳng và uống khá nhiều cafe để có thể tỉnh táo hơn, nhưng đây không phải là cách làm hữu ích bởi về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe khá nhiều. Con giáp này cũng ăn uống không ngon miệng, dễ bị đau bụng, đề phòng đau dạ dày do áp lực, làm việc quá sức.

Tử vi 2021 tuổi Mão chi tiết

Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021): Tình duyên, công việc, tiền tài

Tử vi 2021 tuổi Quý Mão – Sinh năm 1963

Tử vi năm 2021 dự báo bạn 58 tuổi, vận thế tương đối ổn định, cuộc sống nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên có đôi lúc sẽ gặp những chuyện khúc mắc, chỉ cần tâm bạn phóng khoáng thì có thể giải quyết được.

Nhìn chung, bạn vẫn tương đối khỏe mạnh, nữ mệnh thì không cần để ý quá nhiều vẻ bề ngoài, càng không nên tiêu xài quá nhiều cho việc tân trang nhan sắc.

Tình hình tài vận năm 2021 của tuổi Mão tương đối ổn định, công việc mang lại những may mắn và thuận lợi cho bạn.

Tử vi 2021 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Năm 2021 bạn 46 tuổi, sự nghiệp có nhiều kỳ vọng. Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo Ất Mão sẽ gặp được những cơ hội lớn, có thể hoàn thành tốt và có cơ hội thăng tiến.

Bên cạnh đó, cơ hội làm quan cũng nhiều, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều trong năm nay.

Tử vi dự báo tình cảm vợ chồng tuổi Ất Mão khá tốt, tuy nhiên đôi lúc cũng có cãi vã như là thêm gia vị cho cuộc sống. Nên chú ý bị người khác quấy rầy, khích tướng mà ảnh hưởng đến gia đình.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tử vi năm 2021 dự báo tài vận tiền bạc của Đinh Mão coi như ổn định, bạn có nhiều cơ hội để phát tài, lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng lên.

Ngoài ra, năm nay tuổi Mão sẽ có những cơ hội đầu tư mới, nó sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn hơn và thuận lợi hơn trong việc phát triển.

Đỏ tình đen bạc, Đinh Mão đỏ bạc thì đen tình. Bạn có chuyện tình cảm không quá tốt, đôi khi còn gặp vấn đề trong đối thoại với nhau.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Tử vi Kỷ Mão năm 2021 dự báo bạn gặp vấn đề đối với việc học hành, cũng có nhiều ham muốn kiếm tiền, đối mặt với cuộc sống tương đối khó khăn và bấp bênh.

Bạn cần phải tỉnh táo trước những cám dỗ của cuộc sống, bên cạnh đó là cũng cần phải chú ý phát triển bản thân, tích cực học hỏi để có được những may mắn và thuận lợi trong tương lai của mình sau này.

Tử vi 2021 tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Tử vi dự báo năm 2021 của Tân Mão có vận thế bình thường, có mặt tốt và mặt không tốt. Nếu chăm chỉ học hành, cũng không cần quá mức cố gắng thì các bé Tân Mão cũng có thể đặt được một số thành tích nhất định.

Người làm bố mẹ của Tân Mão thì nên học cách dạy con phù hợp, không cần quá mức nghiêm khắc nếu không sẽ mang đến tâm lý không tốt cho con trẻ,

Sức khỏe các bé không quá tốt, đề phòng họa huyết quang. Năm nay đi đầu cũng cần phải có người lớn đi theo.

*Thông tin về Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/3 đến 7/3/2021) chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng
Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa
Thời tiết 10 ngày tới (27/2-9/3/2021): Không khí lạnh suy yếu từ ngày 4/3 Thời tiết 10 ngày tới (27/2-9/3/2021): Không khí lạnh suy yếu từ ngày 4/3
In bài viết

Truyền hình