Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ: Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ sẽ trở nên bế tắc khi bạn làm theo lời khuyên của đám đông.
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc
Tử vi tuổi Mùi tháng 3/2021: Quý nhân phù trợ tìm được người hợp tác làm ăn phù hợp

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cũng hay chịu tác động bởi ý kiến của mọi người và điều đó khiến bạn hay bị lầm lạc. Hãy nhớ rằng, trước những lựa chọn lớn của cuộc đời riêng, lời khuyên vàng cho bạn vẫn là tin vào trực giác.

Bạn biết điều gì là tốt nhất cho mình, chỉ cần giữ tâm trí thật tỉnh táo và tránh xa các khiêu khích là được. Hãy cố gắng vươn lên để trở thành con giáp biến thách thức thành cơ hội 2021 nhé.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, nhưng ngay sau đó, đến thời điểm cuối tuần, bạn lại dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc hoặc đánh mất đồ, khiến bạn phải tốn một khoản tiền kha khá để bù lại.

Bạch Hổ Hung tinh nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nên quan tâm tới vấn đề an toàn giao thông trong tuần này. Dù làm gì, đi đâu cũng nên đi chậm để có thể dễ bề xử lý khi có sự cố xảy ra.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ về tình yêu

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ sẽ trở nên bế tắc khi bạn làm theo lời khuyên của đám đông. Bạn sẽ có cảm giác như mình gặp chướng ngại vật trên mọi lối rẽ, tuy nhiên đây chính là bài tập để bạn thay đổi góc nhìn.

Trước hết, bạn cần tin tưởng vào bản thân mình và người ấy hơn là nghe theo những lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ về sức khỏe

Mặt sức khỏe người tuổi Ngọ chú ý tình trạng khó tiêu, táo bón, dấu hiệu bệnh liên quan đến tràng. Trong y học cổ truyền, bệnh đại tràng có 4 nguyên nhân chính. Một là ngoại tà lục dâm, thất tình nội thương, ẩm thực bất điều và tỳ vị tố hư. Người tuổi Mão cần chú ý tỳ vị kém, ăn không tiêu mà sinh ra đầy bụng, khó tiêu hóa.

Người tuổi Ngọ nên thực thiện thói quen ăn uống hợp lý như ăn chậm nhai kỹ, ăn ít chất béo. Hạn chế cà phê – rượu bia, bỏ thuốc lá để cải thiện sức khỏe trong tuần này.

Tử vi 2021 tuổi Ngọ chi tiết

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe

Tử vi 2021 tuổi Giáp Ngọ - Sinh năm 1954 - Sa Trung Kim

Theo Lịch Ngày Tốt, người tuổi Giáp Ngọ bước sang năm Tân Sửu 2021 gặp phải cục diện Tương Hại, nhìn chung vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính.

Trong năm nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe.

Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái.

Tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ - Sinh năm 1966

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 phạm phải cục diện Tương Hại Thái Tuế, thiên can Tân Kim bị can Bính Hỏa khắc chế tạo thành họa Kiếp Tài, điềm báo tài vận sụt giảm.

Vốn dĩ trong năm 2021, đương số có một vài cơ hội làm giàu, tăng thêm thu nhập, nhưng rồi lại đối mặt với họa phá tài vì bạn bè, anh em họ hàng. Thậm chí có lúc còn là vì chiều theo nhu cầu của bản thân mà chi tiêu tùy hứng nên tiền trong tài khoản vơi đi là điều đương nhiên.

Ngoài ra, con giáp này cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề, chớ nên chủ quan. Nhất là những ai có ý định sinh con năm 2021, cần có sự chuẩn bị kỹ càng kẻo khó đạt ước mong.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ - Sinh năm 1978

Dù chịu tác động không nhỏ từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, song Mậu Thổ tương sinh Tân Kim tạo thành Thực Thần sinh tài, tốt cho việc kinh doanh, làm giàu.

Được khá nhiều cát tinh hội chiếu, đương số vẫn có cơ hội phát huy năng lực bản thân, cải thiện hiệu suất làm việc. Quan trọng là phải biết tận dụng lợi thế sẵn có.

Có điều, công việc không mấy thuận lợi, bản mệnh dễ nóng giận, bất ổn về tinh thần nên mắc sai lầm khiến mưu sự bất thuận, lại còn tổn hao sức khỏe. Thậm chí tâm lý tiêu cực còn có thể khiến bệnh cũ tái phát, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ - Sinh năm 1990

Với người tuổi Canh Ngọ, cục diện Hại Thái Tuế khiến đương số bất ổn về cảm xúc, thiếu thận trọng hoặc chủ quan lơ là, dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở.

Thậm chí, đôi khi vì quá tham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh dẫn tới họa phá tài.

Sức khỏe cũng có nhiều điểm bất ổn, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Ngọ - Sinh năm 2002

Nhìn chung vận trình năm 2021 của đương số khá bình ổn, không có điều gì quá đáng ngại. Tuy nhiên cũng chưa thấy dấu hiệu nào mang tính đột phá.

Về phương diện học tập, bản thân con giáp này khá nhanh nhạy và biết suy nghĩ nên có thể tự mình tìm ra những phương pháp học tập phù hợp, cải thiện thành tích trong năm mới.

Có điều, cục diện Tương Hại mang theo điềm báo thị phi hung hại, tiểu nhân đe dọa, nên đương số làm gì cũng không nên chủ quan và nhất là cần tránh ngay tình trạng “ngựa non háu đá”.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề ăn nói, đừng quá tùy tiện kẻo ảnh hưởng xấu tới cả bản thân và uy tín cha mẹ.

*Thông tin về tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Ngọ chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Sửu: Công việc, tình duyên, sức khỏe Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Sửu: Công việc, tình duyên, sức khỏe
Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Thời tiết ngày mai 28/2: Mưa rải rác ở Hà Nội và Trung Bộ Thời tiết ngày mai 28/2: Mưa rải rác ở Hà Nội và Trung Bộ
In bài viết

Truyền hình