Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản tại Hội An
Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản do MGallery by Sofitel tổ chức tại nhà hàng Wakaku của khách sạn với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc và các món ăn hấp dẫn do chính tay đầu bếp trứ danh người Nhật – Hiromi Yonekawa đến từ Sofitel Philippine Plaza Manila chuẩn bị.
Thực đơn Teishoku gồm các món ăn truyền thống của Nhật Bản
Hiromi Yonekawa là đầu bếp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều nhà hàng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Phong cách ẩm thực của ông đều thấm đẫm hương vị truyền thống của Osaka, Nhật Bản.
Không chỉ là đầu bếp giỏi, Hiromi còn có sở thích đi du lịch. Ông đã đến hơn 50 nước trên thế giới. Với bàn tay tài hoa cùng khối óc sáng tạo, ông đã gửi gắm tình yêu cội nguồn, sở thích du lịch của mình qua màu sắc đặc trưng và sự da dạng trong các món ăn Nhật Bản
Bên cạnh đó tại tuần lễ ẩm thực Nhật Bản còn có các hoạt động ẩm thực phong phú khác gồm: "Thưởng hoàng hôn cùng Sake" từ 16–18g hàng ngày cùng cocktail từ sake dùng kèm món ăn đường phố Nhật; Thực đơn “Teishoku” – một thực đơn đặt biệt với các món ăn truyền thống của Nhật tại nhà hàng Wakaku và Faifo Café từ ngày 16–19/8; Thực đơn đặc biệt cuối tuần “Đông Tây giao hòa” gồm các món Nhật Bản thưởng thức cùng rượu vang Pháp từ ngày 20–21/8.
Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản là sự kiện diễn ra trong Tuần lễ trao đổi văn hóa Nhật Bản diễn ra từ ngày 16 – 21/8/2016 tại khách sạn Royal Hoi An, Hội An, Quảng Nam.
Huyên Quang