Trong lúc 2 bố con thau rửa bể ngầm, người con trai bất tỉnh. Ông bố hô hoán hàng xóm và gọi lực lượng cứu hộ tới ứng cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.
Vụ nước sạch sông Đà nhiễm dầu: Bí thư nói có thể "cắt hợp đồng", Bộ trưởng khẳng định NĐT "vô trách nhiệm" Chủ thực sự của nước sạch Sông Đà: Ông Tốn là dân kỹ thuật, trình độ có hạn Vụ nước sạch sông Đà nhiễm dầu: Công an làm việc với con gái Chủ tịch Công ty gốm sứ Thanh Hà

Vụ việc xảy ra vào khoảng chiều tối ngày 22/10, tại ngõ 172, phố Đại Từ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo lời kể của hàng xóm, 2 bố con ông Nguyễn Viết L. (SN 1954) thau bể từ chiều tối, người con ở dưới còn bố ở trên.

ha noi hai bo con thau rua be nuoc ngam con trai tu vong nghi ngat khi
Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Đến khoảng đến 20h, thấy con trai là anh Nguyễn Việt A. (SN 1988) bất tỉnh dưới bể, người bố định giải cứu đưa con lên nhưng bất thành.

ha noi hai bo con thau rua be nuoc ngam con trai tu vong nghi ngat khi
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Ông L. liền hô hoán cho hàng xóm sang trợ giúp. Nhận tin báo, Đội cứu hộ cứu nạn quận Hoàng Mai đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Khoảng 30 phút, sau lực lượng chức năng mới phá được cửa bể đưa 2 bố con lên.

Tuy nhiên, người con sinh năm 1988 đã bất tỉnh, nhân viên y tế sơ cứu tại chỗ nhưng nạn nhân đã tử vong. Được biết người bố là tổ trưởng tổ dân phố, người con vừa mới lập gia đình cách đây chưa lâu.

Về nguyên nhân tử vong khi thau bể nước phải chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng. Thông tin ban đầu cho rằng thanh niên có thể chết do ngạt khí hoặc bị điện giật.

Truyền hình