Tử vi tuổi Thân tuần mới 1/2 đến 7/2/2021: Giáp Tết là thời điểm bạn nên biết thu tay đúng lúc để bảo toàn những gì mình đã, chớ nên tham lam những gì nằm ngoài tầm với hoặc thuộc về người khác.
Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất
Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2/2021: Tình duyên rất vượng

Tử vi tuổi Thân tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân: Sao tốt sao xấu, vận may tình cảm trong tuần mới 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi tuổi Thân: Sao tốt sao xấu, vận may tình cảm trong tuần mới 1/2 đến 7/2/2021

Trong tuần này, Tiểu Hao hung tinh nhắc nhở người tuổi Thân đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán cần thận trọng đầu tư, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Giáp Tết là thời điểm bạn nên biết thu tay đúng lúc để bảo toàn những gì mình đã, chớ nên tham lam những gì nằm ngoài tầm với hoặc thuộc về người khác.

Trong công việc, bạn cần hạn chế chuyện tranh chấp, cãi vã với bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên của mình. Nguyên nhân gây mâu thuẫn có thể xuất phát từ lợi ích hoặc quan điểm trái chiều trong công việc.

Đừng để “chuyện bé xé ra to”, thậm chí gây ra rắc rối đến mức phải tốn tiền để giải quyết. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo, lắng nghe nhiều hơn để cùng trao đổi tìm ra tiếng nói chung, hạn chế những vấn đề không đáng có.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Thân về tình yêu

Với các mối quan hệ khác giới người tuổi Thân rất dễ dàng đối đáp và tiếp lời đối phương. Tính nhanh mồm nhanh miệng khiến đối phương thấy bạn khá lanh lợi và sôi nổi. Bạn luôn khuấy động không khí nhờ tài năng ăn nói của mình.

Cái Tôi cá nhân của người cầm tinh tuổi Thân cũng là một vật cản lớn trong tình cảm. Người tuổi Thân dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với nửa kia nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Vào thời gian này, “ngủ sớm dậy muộn để đợi ánh nắng mặt trời” là phương pháp dưỡng sinh quan trọng. Giúp người tuổi Thân đảm bảo vận khí sức khỏe của mình. Ngủ sớm để dưỡng dương khí trong cơ thể, giữ nhiệt độ của cơ thể.

Phơi nắng cũng là cách đơn giản nhất và hữu hiệu để gia tăng sức sống. Hay vận động vừa sức cũng giúp người tuổi Thân có thể tăng dương khí. Nâng cao mức trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng khử hàn. Đồng thời nên mặc quần áo dày để giữ ấm.

Tử vi tuổi Thân 2021 chi tiết

Tử vi tuổi Thân: Sao tốt sao xấu, vận may tình cảm trong tuần mới 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 1956

Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Thân may mắn có địa chi Sửu Thổ tương sinh địa chi Thân Kim, cho nên dự báo trong năm nay, vận trình của bạn sẽ khá êm đềm và suôn sẻ.

Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thân - Sinh năm 1968

Trong năm Tân Sửu, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực mà làm suy giảm nền tảng thể chất.

Hơn nữa, cảm xúc cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy.

Tuy nhiên đào hoa vượng, đường tình duyên khá suôn sẻ và đón nhiều hạnh phúc trong năm.

Tử vi tuổi Canh Thân - Sinh năm 1980

Vận trình của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.

Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội.

Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân - Sinh năm 1992

Năm Tân Sửu 2021, Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, rất tốt cho vận trình của con giáp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Cát khí sẽ đến với con giáp này ở đường công danh, khi bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, thành hay bại vẫn phải dựa vào bạn là chủ yếu.

Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Hơn nữa, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm.

Tử vi tuổi Giáp Thân - Sinh năm 2004

Xem bói tử vi, năm 2021, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện thành tích, đạt được điểm số khả quan trong học tập.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Bạn vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn và không nên lười biếng.

Đồng thời, sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên. Nếu biết tận dụng, cạnh tranh chính là con đường thúc đẩy quyết tâm, sự chủ động để nâng cao thành tích. Còn nếu dễ dàng đầu hàng, bạn có thể sẽ thụt lùi hơn so với bạn đồng trang lứa.

Về tình cảm, vì đang ở độ tuổi mộng mơ nên con giáp này dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc học tập, khiến cha mẹ và thầy cô không hài lòng.

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 2016

Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn.

Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải.

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học. Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược.

Ngoài ra, tính chủ động của bé trong năm cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.

*Thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất
Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi
Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2021: Nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thành công Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2021: Nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thành công
In bài viết

Truyền hình