Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Tháng mới hứa hẹn sẽ vô cùng thong dong với đường công danh của con giáp này.
Tử vi hôm nay 30/1/2021: Công việc của con giáp nào tiến triển tốt đẹp nhất
Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi

Đầu năm mới, công việc của tuổi Mão tiến triển thuận lợi. Dưới tác động tích cực của cục diện Tam Hội, tháng Canh Dần này hứa hẹn sẽ vô cùng thong dong với đường công danh của con giáp này.

Lại gặp thêm tháng có Nguyệt Lệnh lâm Thai, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Vì vậy những chú Mèo có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này.

Công việc trong tháng đầu năm không quá nhiều nhưng nếu không làm tốt ngay từ bước khởi đầu này, vận trình cả năm về sau của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo đó.

Thật may mắn vì mọi thứ đều tiến triển đúng kế hoạch, hầu như không có biến động lớn, mọi thứ dường như đã vào đúng guồng, bản mệnh cứ y kế hoạch mà làm, mưu sự không quá khó khăn. Nếu có ý tưởng hay dự án nào lớn, bạn có thể cân nhắc triển khai trong thời gian này, tỷ lệ thành công khá cao.

Bên cạnh đó, Bách Việt tăng vận đào hoa, có lợi cho bản mệnh mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho sự thăng tiến sau này.

Mọi xui xẻo, điều bất lợi của năm cũ coi như đã qua, năm mới nghênh đón nhiều niềm vui và may mắn mắn. Nhìn chung những chú Mèo không gặp bất cứ trở lực nào trong tháng, khởi đầu năm mới như vậy không tồi chút nào phải không?

Tuy nhiên để đạt được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nên nhớ, luôn đổi mới và sáng tạo sẽ rút ngắn con đường tiến tới thành công của bạn.

Tử vi tháng tuổi Mão tháng 2/2021 về tình duyên

Vốn là người mạnh mẽ về mặt cảm xúc Mão sẽ luôn biết khi nào cần hành động theo trái tim và khi nào cần lùi lại để đánh giá vấn đề bằng lý trí. Bạn biết chính xác điều gì sẽ tác động đến cảm xúc của mình và biết cách giữ cho tâm hồn được cân bằng, ổn định.

Thực ra, cuộc sống gặp khó khăn là lẽ thường, chẳng nên làm quá lên. Sau tất cả, bạn nhận ra rằng cho dù lúc nào bạn cũng mong có người giúp mình nhưng cuộc sống không phải là một bộ phim - nơi mà luôn có một hoàng tử giúp bạn lúc nguy cấp nhất, vì thế, bạn mới là người giúp chính mình chứ không phải là ai khác.

Chính trong thời điểm này, bạn mới biết ai thật lòng với mình và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng quý cho bạn khi khó khăn còn ai chỉ đang muốn lợi dụng hay "đục nước béo cò". Vì thế, bạn nên biết chọn bạn mà chơi để hạn chế bớt những rắc rối về sau.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão về sức khỏe

Vận sức khỏe tháng này rất xấu. Người này mắc bệnh sẽ khó lành, vì vậy cần nghiêm túc đi khám và chữa trị, kiêng khem đầy đủ, không nên chủ quan. Bản mệnh cũng nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân, tránh làm việc quá sức gây ra nhiều bệnh ngầm.

Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Mão cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

*Thông tin “Tử vi tuổi Mão trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp thu hút tài lộc những ngày cuối tháng 1/2021 Top con giáp thu hút tài lộc những ngày cuối tháng 1/2021
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1 Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
Xem giờ tốt giờ xấu hôm nay theo Âm lịch ngày 28/1 Xem giờ tốt giờ xấu hôm nay theo Âm lịch ngày 28/1
In bài viết

Truyền hình