Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:15 | 01/10/2023 GMT+7

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt

aa
Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023) hứa hẹn là một tuần vượng phát của tuổi Mão. Còn những con giáp khác vận trình lên hay xuống cùng theo dõi nhé.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (30/9-1/10): Mùi - Ngọ thần tài gõ cửa Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (30/9-1/10): Mùi - Ngọ thần tài gõ cửa
Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30/9-1/10): Tuổi Sửu hung tinh chiếu mệnh Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30/9-1/10): Tuổi Sửu hung tinh chiếu mệnh

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt
Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/10 đến 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Tý không quá thuận lợi vào những ngày đầu tuần. Bản mệnh có thể đối diện với sự chèn ép hoặc cô lập của mọi người xung quanh, đến cuối tuần thì mọi việc mới dần hòa hoãn.

Phương diện tài lộc khá hanh thông vào đầu tuần, nhưng khoảng thời gian sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Vì thế, bản mệnh cần nhanh chóng chớp lấy cơ hội, còn nếu chần chừ, do dự thì dễ để lỡ thời cơ vào tay người khác, tài chính khó cải thiện.

Phương diện tình cảm cũng không mấy khả quan. Vợ chồng bản mệnh rơi vào những cuộc tranh cãi triền miên do các quan điểm trái ngược. Khuyên đôi bên hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nửa kia, không nên nghiêm trọng hóa các vấn đề.

Thêm vào đó, con giáp này còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 2/10 đến 8/10/2023, tuổi Sửu có một tuần khá thuận lợi trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự tin tưởng nên được giao cho nhiệm vụ quan trọng. Dù đồng nghiệp đố kị, bản mệnh cũng vẫn quyết tâm hướng tới các mục tiêu của mình và gặt hái thành công.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Tuổi Sửu luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc nên dễ nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên khen ngợi. Thậm chí, một số người còn gặt hái được khoản tiền kha khá nhờ vào vận may của mình trong kinh doanh, đầu tư.

Nếu con giáp này quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Vận trình tình cảm dần tiến triển tích cực hơn khi bản mệnh và nửa kia đã học được cách bao dung cho nhau. Dù đôi bên vẫn còn những tật xấu khó sửa, xong không ai lấy đó làm lý do để soi mói, xét nét người còn lại, gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2/10 đến 8/10/2023, dù được cấp trên đánh giá cao đi nữa, người tuổi Dần cũng chớ nên quá kiêu ngạo, tỏ vẻ coi thường người khác và làm mọi việc theo ý mình. Nếu bạn không chú ý cách hành xử thì sớm muộn gì, bạn cũng sẽ bị cô lập trong tập thể.

Ngược lại với phương diện sự nghiệp khúc mắc, tài chính lại có những bước tiến khá đáng mừng. Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được một khoản kha khá do các quyết định đúng đắn trước đó. Với người chăm chỉ làm thêm, bạn cũng nhận được khoản thù lao xứng đáng.

Chuyện tình cảm vẫn chủ yếu là những nốt trầm buồn. Bạn không sẵn sàng mở lòng cho mọi người xung quanh vì sợ phải đón nhận những tổn thương. Dù có người chủ động tiếp cận, bạn vẫn tỏ vẻ khá thờ ơ, thậm chí từ chối đối phương ngay tức khắc.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2/10 đến 8/10/2023, phương diện sự nghiệp của người tuổi Mão khá trầm lắng trong tuần này. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn quá kiêu ngạo và chủ quan nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến tập thể. Với người làm công, bạn thường có ý chống đối cấp trên nên dễ rơi vào cảnh bị chèn ép, phê bình.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, song quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội hay không. Con giáp này cũng cần biết sức của mình tới đâu để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp, nếu không chỉ tốn công vô ích, không đạt được bất cứ kết quả nào.

Bói tử vi online, chuyện lứa đôi không có nhiều tiến triển tích cực, chủ yếu là vì bản mệnh quá bướng bỉnh, lúc nào cũng mong nửa kia chiều theo ý mình. Nếu bạn tiếp tục ích kỉ như vậy, nửa kia sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có ý muốn kết thúc với bạn đấy.

Tuy nhiên, trong tuần cũng không chỉ toàn điều tiêu cực. Sao Tử Vi mang tới ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Bạn hãy coi thách thức là cơ hội để rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2/10 đến 8/10/2023, tuần này là một tuần hung cát đan xen đối với người tuổi Thìn trên phương diện sự nghiệp. Bạn cần có cách hành xử đúng đắn trong những trường hợp khác nhau, chớ gây mất lòng mọi người xung quanh. Tốt nhất, hãy luôn dĩ hòa vi quý, chớ đặt lợi ích bản thân lên quá cao.

Chuyện tài chính có dấu hiệu tăng tiến vào khoảng thời gian cuối tuần. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua một tuần khá vất vả, không được nghỉ ngơi ngay cả cuối tuần. Con giáp này cần cổ vũ bản thân, chỉ cần cố gắng thì bạn sẽ gặt hái được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên trên phương diện chi tiêu, Đại Hao còn khuyên bản mệnh cần có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác, đặc biệt trong hoàn cảnh túi tiền chưa rủng rỉnh. Hãy nhắc nhở mình cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm chưa có dấu hiệu cải thiện. Vợ chồng bạn tiếp tục rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh, không ai chịu nhường ai. Nếu cứ tiếp tục giữ nguyên tình trạng này, hai người có thể tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ mối quan hệ đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 2/10 đến 8/10/2023 xuất hiện những thách thức nhưng cũng tiềm ẩn cơ hội đối với tuổi Tỵ. Công việc cấp trên giao cho có thể khiến bản mệnh thấy khó khăn, vất vả, song bản mệnh biết tận dụng cơ hội để vươn lên, thậm chí khẳng định được vị trí trong tập thể.

Tài lộc phát triển tích cực vào những ngày gần cuối tuần. Con giáp này nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn là người dẫn đầu xu hướng, không sợ các đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh có thể thu tiền về đầy túi trong sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.

Vận trình tình cảm cực kỳ rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần. Điều đó cho thấy những người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ người khác giới. Hãy cho đối phương cơ hội được tiến gần hơn đến bên mình, mở ra một trang mới cho cuộc sống.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 2/10 đến 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước phát triển cực kì nhanh chóng. Con giáp này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có người còn chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Tài lộc phát triển khả quan nhất vào những ngày cuối tuần. Người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản thưởng nóng hậu hĩnh, trong khi đó người làm kinh tế thì thu lợi nhuận từ các mối khách hàng, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị với các đối tác triển vọng.

Con giáp này cũng sẽ được nhận nhiều tin vui trên phương diện tình cảm. Dường như người bản mệnh thầm mến đã lâu cũng có cảm giác tương tự dành cho bản mệnh. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối phương, khả năng thành công rất cao.

Có điều, tuổi Ngọ cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bản mệnh vẫn còn trẻ đi nữa.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 2/10 đến 8/10/2023 của 12 con giáp, tuổi Mùi phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đồng nghiệp. Hãy tìm cách biến đó thành động lực để bứt phá vươn lên. Con giáp này là người có tài, vì thế đừng sợ hãi khi đối diện với khó khăn, thách thức.

Vận trình tài chính có nhiều bước tiến khả quan hơn vào những ngày cuối tuần. Có thể người làm công ăn lương sẽ nhận một khoản thưởng nóng hoặc hoa hồng để khuyến khích tinh thần làm việc. Người làm đầu tư, kinh doanh dần tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Trên phương diện tình cảm, nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ giới. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành, thẳng thắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, nhân duyên vượng lại đem tới ít nhiều rắc rối cho những người đã lập gia đình. Bản mệnh cần giữ quan hệ đúng mực với mọi người xung quanh, đừng để bản thân vướng vào những tin đồn vô căn cứ. Hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 2/10 đến 8/10/2023, nửa đầu tuần trôi qua khó khăn đối với tuổi Thân. Con giáp này phải chịu sự chèn ép và điều tiếng, vì thế mà khó có thể tập trung vào công việc, dễ để xảy ra sai sót. Cuối tuần, mọi việc dần êm xuôi hơn, song vẫn không được chủ quan.

Tài lộc cũng chưa có sự phát triển nào đáng chú ý. Có lẽ bản mệnh đang đi mãi trong một lối mòn nên dễ dàng bị đối thủ vượt mặt, khách hàng quay lưng. Tuổi Thân cần bình tĩnh nhìn nhận lại phương hướng của bản thân để có những thay đổi phù hợp.

Những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Vận trình tình cảm nhìn chung khá ảm đạm. Con giáp này và nửa kia dường như vẫn chưa thực sự hiểu nhau nên mỗi người vẫn sẽ giữ những suy nghĩ riêng ở trong lòng. Đừng để điều này khiến quan hệ đôi bên nảy sinh khoảng cách. Hai người cần tiếp tục trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Dậu

Đầu tuần tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần vượt qua khó khăn. Bản mệnh có thể bị nói xấu hoặc lợi dụng, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và lợi ích của mình. Hãy luôn cẩn trọng trong mọi việc và tinh tường để nhận ra đâu là cơ hội vươn lên.

Tài lộc chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần, chủ yếu là với những người làm nghề tự do. Vì vậy, tuổi Dậu cần phải nhắc nhở mình làm việc với tinh thần tích cực hơn, không nên vội vàng muốn trông thấy thành quả. Hãy cố gắng làm việc bằng chính công sức của mình chứ đừng dùng thủ đoạn hoặc đốt cháy giai đoạn.

Về mặt tình cảm, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người và có cách nhìn nhận con người chính xác thì sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tuy nhiên, những người đã lập gia đình nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của nửa kia. Con giáp này không nên sống ích kỉ chỉ biết có bản thân và bắt nửa kia phải chiều theo. Vợ chồng biết nhường nhịn và hi sinh cho nhau thì quan hệ mới lâu bền.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất lên xuống khá thất thường. Chính vì vậy, bản mệnh cần nhắc nhở mình tập trung cho công việc, dù gặt hái thành công cũng chớ quan, nếu đối diện thất bại thì càng cần phải cố gắng, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn vào cuối tuần, điều đó chứng tỏ mọi công lao bản mệnh bỏ ra không hề uổng phí. Người làm công ăn lương được nhận một khoản thưởng nhỏ cổ vũ tinh thần, còn người làm đầu tư bắt đầu thấy được lợi nhuận từ các mối làm ăn.

Tiếc là tình cảm chưa thực sự êm đềm khi hai người vẫn thường xuyên chấp nhặt với nhau. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, đôi bên nên thẳng thắn bày tỏ để nửa còn lại biết và thay đổi. Còn nếu cứ giữ mọi chuyện trong lòng, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách.

Thêm vào đó, trong tuần mới này, tuổi Tuất được nhắc nhở nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Tuổi Hợi

Hợi có thể phải chịu sự nghi ngờ của cấp trên và đồng nghiệp. Khi mọi người tỏ vẻ nghi ngờ năng lực của bản mệnh, cách tốt nhất là hãy tập trung vào nhiệm vụ, dùng kết quả tốt trong công việc để khẳng định bản thân mình.

Vận tài lộc cũng khá ảm đạm khi bản mệnh phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Con giáp này cần biết chắc thế mạnh của mình ở đâu để có hướng phát triển cho phù hợp, nếu không dễ rơi vào cảnh bối rối, chạy theo bước chân của người khác.

Trên phương diện tình cảm, sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Hợi vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, người độc thân không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bản mệnh cần xác định xem đó có phải là người thực sự đáng tin cậy không trước khi đến với nhau.

Các cặp vợ chồng lại cần cẩn thận trước nguy cơ đào hoa xấu xuất hiện. Bản mệnh cần giữ khoảng cách phù hợp với người khác, chớ nên buông thả bản thân kẻo đến lúc hối hận cũng đã muộn. Hãy luôn ghi nhớ trách nhiệm của mình đối với gia đình.

*Thông tin Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023) mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vận hạn tháng 10 của 12 con giáp: Xui rủi nào đang đón đợi bạn? Vận hạn tháng 10 của 12 con giáp: Xui rủi nào đang đón đợi bạn?
Tử vi cuối tuần (30/9-1/10) 12 con giáp: Mão - Mùi gặp thời phất lên như diều gặp gió Tử vi cuối tuần (30/9-1/10) 12 con giáp: Mão - Mùi gặp thời phất lên như diều gặp gió
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Những con giáp may mắn nhất đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 xướng tên ai? Những con giáp này gặp vận may gì mà phất lên nhanh như thế? Cùng tham khảo ngay trong bào viết dưới đây
Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Top con giáp vận may hội tụ trong tuần mới (26/2 – 3/3) xướng tên ai? Những con giáp này trong tuần sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi không chỉ trên phương diện công danh sự nghiệp mà cả tình duyên gia đạo.
Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch Tý có thể chuẩn bị tinh thần đón nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp trong tháng này.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024 Thìn gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư từ trước của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024) Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có nhiều việc bạn muốn nhưng khó lòng thực hiện được.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024) Cát thần chủ về tiền bạc báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng tiến. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Ngày 19/5, tại bãi biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã diễn ra Lễ ra quân làm sạch biển với chủ đề “Thanh niên hành động vì đại dương không rác nhựa”, hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2024.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động