Tử vi hôm nay 9/4/2021: Chuyện tình cảm của Sư Tử có chuyển biến khả quan. Người độc thân được trao cho những cơ hội quý giá để hẹn hò.
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ "đổ ập xuống đầu"
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm đang có chiều hướng đi xuống. Ảm đạm, căng thẳng bao trùm lên không khí gia đình vì ai cũng bận rộn lo cho công việc của mình. Hiểu lầm không được tháo gỡ kịp thời dễ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đôi lứa vẫn chưa được cải thiện. Kim Ngưu độc thân vẫn đang phải sống trong cảnh cô đơn, lẻ loi vì chưa tìm được người hợp ý mình. Bạn có xu hướng phàn nàn về người khác song lại không bao giờ chịu xem xét về những tiêu chuẩn mình đã đặt ra.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Tình cảm chân thành và đủ đầy quan tâm từ Song Tử sẽ sớm lay động được trái tim sắt đá của nửa kia. Song Tử độc thân cứ thế mà tấn tới, cơ hội thành đôi dành cho bạn trong ngày là khá cao.

Tử vi hôm nay 9/4/2021: Sư tử hẹn hò với đối tượng khá tiềm năng, Nhân Mã nổi cơn ghen tuông vô độ

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm nồng nàn yêu thương. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và rất nhiều món quà tinh thần vô giá. Đời sống hôn nhân ngập tràn sự tươi mới, lãng mạn và ngọt ngào cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm có chuyển biến khả quan. Người độc thân được trao cho những cơ hội quý giá để hẹn hò với những đối tượng tiềm năng. Đời sống vợ chồng có một vài nỗi lo về gánh nặng cơm áo gạo tiền nhưng nhìn chung mọi thứ nhanh được giải quyết.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm chưa tới nơi tới chốn. Hơn ai hết, Xử Nữ hiểu rõ tình trạng độc thân hiện tại của mình là do bản thân đã quá khắt khe, xét nét với những người có ý định tiếp cận mình. Chòm sao này vô tình quên mất rằng việc cởi mở và hoà đồng sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội yêu đương hơn.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn đang là vấn đề cần quan tâm nhất. Thiên Bình độc thân khó tránh khỏi cảm giác trống rỗng, cô đơn vì mãi mà chưa tìm được ý trung nhân. Nhưng nếu bạn chỉ mơ mà không chủ động bước chân ra ngoài thì đâu vẫn hoàn đó.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm không có bất cứ sự thay đổi nào. Tuy nhiên, nếu trong cuộc sống hôn nhân chẳng may có mâu thuẫn và hiểu lầm thì chòm sao này cần phải cố gắng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực của mình. Bất cứ lời nói trong lúc nóng giận nào cũng đều có sức sát thương rất cao.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu ảm đạm, buồn phiền. Sự nhạy cảm quá mức khiến chòm sao này có xu hướng nghi ngờ, ghen tuông tới sự chung thuỷ của người bạn đời. Khoảng cách vợ chồng sẽ khó mà xích gần trở lại nếu bạn không thẳng thắn nói ra suy nghĩ trong lòng.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm có chút biến động. Ma Kết độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình để ý lâu nay nhưng kết cục chỉ nhận về lời thẳng thắn từ chối. Nhưng đào hoa vượng cho thấy chỉ cần bạn kiên trì một chút thì sớm muộn người ấy cũng rung rinh mà thôi.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm có chuyển biến khả quan. Bảo Bình dễ bị rung động trước tuýp người nhẹ nhàng, điềm tĩnh và có khả năng sẽ gặp được một người như vậy trong hôm nay. Nhưng khuyên bạn đừng vì phấn khích quá mà tỏ ra vồ vập khiến đối phương cảm thấy bị choáng ngợp.

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu kém nhiệt. Vì quá mải mê với công việc của mình mà bạn quên béng tình cảm với nửa kia đang có nguy cơ rạn nứt thấy rõ. Người độc thân cũng chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Những con giáp Những con giáp "hao tài" nhất trong 5 ngày tới (8/4-12/4/2021): Sơ sẩy một li có thể "tán gia bại sản"
Tử vi hôm nay 8/4/2021: Thiên Ấn báo hiệu thời cơ để tuổi Sửu Tử vi hôm nay 8/4/2021: Thiên Ấn báo hiệu thời cơ để tuổi Sửu "xoay chuyển tình thế" đã đến
In bài viết

Truyền hình