Tử vi hôm nay 9/4/2021: Công việc của Song Tử hứa hẹn sẽ đón nhận được những tin vui bất ngờ. Vận may dẫn lối chòm sao này tìm đến với các cơ hội thể hiện năng lực bản thân trong công việc.
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ "đổ ập xuống đầu"
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra trì trệ và không có gì nổi bật. Tử vi phương Tây khuyên Bạch Dương nên tập trung tối đa trí lực để hoàn thành tốt công việc hiện tại. Một vài tin vui liên quan tới phương diện tài chính giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình.

Màu may mắn: Lục

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Các khó khăn và rắc rối trước đó đều đã được giải quyết ổn thỏa. Khi gặp vấn đề không thể tự mình tháo gỡ thì Kim Ngưu đừng ngần ngại mà hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người đi trước.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi hôm nay 9/4/2021: Song Tử được vận may dẫn lối,

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ đón nhận được những tin vui bất ngờ. Vận may dẫn lối chòm sao này tìm đến với các cơ hội thể hiện năng lực bản thân trong công việc, thông qua đó mà cấp trên sẽ dành cho bạn cái nhìn khác hơn nhiều so với lúc trước.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Tử vi phương Tây cho biết sự quyết tâm và kiên trì sẽ đưa bạn đến nơi mình mong muốn. Tuy nhiên, Cự Giải cần học cách thoả hiệp và cư xử khéo léo hơn với mọi người xung quanh để tăng thêm cơ hội chuyển mình.

Màu may mắn: Xám

Con số may mắn: 3, 21

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp bất ngờ bị cản trở. Sư Tử trước nay đã ấp ủ khá nhiều dự định muốn chinh phục nhưng tử vi cho biết hôm nay không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc đó. Một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng dễ khiến tâm trạng làm việc bị sa sút đáng kể.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 11

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc bất ngờ tệ đi. Xử Nữ có thể gặp phải những rắc rối, trở ngại trong công việc đang làm. Nhưng may mắn bằng khả năng ứng biến linh hoạt và sự nhạy bén cần thiết mà không để lại hậu quả gì quá nghiêm trọng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc dễ bị trì hoãn. Khuyên chòm sao này cần phải có kế hoạch điều chỉnh tâm tình, thái độ của mình khi giải quyết các vấn đề thuộc phạm trù công việc. Chuyện nào cần xử lý trước thì phải ưu tiên bắt tay làm trước, tránh chuyện nọ xọ chuyện kia.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Tiến độ công việc không mấy chảy trôi. Bọ Cạp có xu hướng tìm đến những nơi yên tĩnh và không muốn quan tâm đến chuyện công việc nữa. Nếu bạn không mau chóng trở lại với thực tế thì sợ rằng sẽ gây ra nhiều vấn đề nguy nan hơn nữa.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 26

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Nhiều sự chi phối trong cùng một thời điểm chính là nguyên nhân khiến Nhân Mã có lúc muốn từ bỏ việc theo đuổi đam mê của mình. Bằng cách cân bằng lại các phương diện cuộc sống thì bạn sẽ tìm ra được cách xử lý ổn thoả cho mọi chuyện.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 28

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không có gì phức tạp. Các kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo vạch ra từ ban đầu, từng bước thu về những thành tựu đáng kể. Nhưng Ma Kết cần lưu tâm hơn đối với vấn đề về tài chính nếu không muốn rơi vào cảnh thâm hụt, túng thiếu.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 14

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển từng bước vững chắc. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm thuận lợi để chòm sao này xây dựng cho mình chỗ đứng vững vàng trong công việc. Trong những lúc gặp khó khăn, đừng quên tìm đến sự trợ giúp của những người bên cạnh.

Màu may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hôm nay 9/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp gặt hái được những thành tựu nổi bật. Lâu nay bạn vẫn thường dốc sức làm việc vì tin rằng cuộc sống công bằng, mình bỏ ra gì thì sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Phương diện tài chính được cải thiện giúp cuộc sống của Song Ngư cũng thoải mái hơn.

Màu may mắn: Tía

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 20

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 8/4/2021: Thiên Ấn báo hiệu thời cơ để tuổi Sửu Tử vi hôm nay 8/4/2021: Thiên Ấn báo hiệu thời cơ để tuổi Sửu "xoay chuyển tình thế" đã đến
Tử vi hôm nay 8/4/2021: Đường tình duyên tuổi Tý trên đà sa sút, cung đào hoa ảm đạm không ngờ Tử vi hôm nay 8/4/2021: Đường tình duyên tuổi Tý trên đà sa sút, cung đào hoa ảm đạm không ngờ
In bài viết

Truyền hình