Tử vi hôm nay 8/4/2021: Trong khi đường tài lộc vô cùng thăng hoa thì đường tình duyên của những chú Chuột lại trên đà sa sút, khó mà có được người mình yêu.
Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cự Giải đón nhận giông bão tơi bời trong chuyện tình cảm Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cự Giải đón nhận giông bão tơi bời trong chuyện tình cảm
Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cung Sư Tử hết sức thận trọng khi giao dịch với tiền, Thiên Bình dễ chuốc thất bại nặng nề Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cung Sư Tử hết sức thận trọng khi giao dịch với tiền, Thiên Bình dễ chuốc thất bại nặng nề

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Hỏa Thủy xung khắc là dấu hiệu cho thấy khi mà đường tài lộc đang thăng hoa thì đường tình duyên của những chú Chuột lại trên đà sa sút. Đào hoa ảm đạm, khó mà có được người mình yêu.

Sự rụt rè, nhút nhát khiến cho con giáp này đánh mất nhiều cơ hội để có thể làm chủ được vận mệnh của mình. Hạnh phúc ngay trong tầm tay nhưng bạn lại không dám đưa tay ra, sợ mình chịu tổn thương.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Sửu đang được Tam Hợp cục che chở, đường tình duyên nhờ thế mà cũng hanh thông, rộng mở hơn. Con giáp này sẽ tìm được người mình muốn ở bên cả đời này.

Vợ chồng tình cảm càng ngày càng bền chặt sau nhiều biến cố. Thứ 4 này bạn thực sự cảm thấy biết ơn đối phương vì đã luôn ở bên mình, dù cho có chuyện gì xảy ra cũng vẫn nắm chặt tay nhau.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021: Đường tình duyên tuổi Tý trên đà sa sút, cung đào hoa ảm đạm không ngờ

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Theo Lịch vạn niên thì thứ 4 này là lúc mà tuổi Dần đỏ tiền đen tình. Cục diện Tương Hại khiến cho đối phương sinh lòng hiểu lầm với con giáp này, nhưng lại chẳng để cho bản mệnh có cơ hội để giải thích.

Bạn không muốn hiểu lầm kéo dài lâu, sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên nhưng lại chẳng thể tìm được cách để khiến cho người ấy ngồi yên lắng nghe mình, tự rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hỏa khắc Mộc, đôi khi bạn cần phải hy sinh những sở thích cá nhân để có thể mang lại niềm vui cho những người mình yêu thương. Đừng sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình, hãy thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hỏa dưỡng Thổ, bản mệnh nên làm theo tiếng gọi của trái tim mình đi nhé. Đừng ngần ngại bày tỏ tình yêu, người ấy sẽ hạnh phúc lắm khi bạn chủ động nói ra tình cảm của mình chứ không giấu diếm mãi nữa. Xem ngay Những nàng giáp sinh vào giờ này đảm bảo đi đến đâu cũng được mọi người săn đón

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tị

Hỏa khí vượng nhắc nhở con giáp này nên học cách kiểm soát cảm xúc đi nhé. Bạn đang nóng nảy quá mức và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương vì không được tôn trọng.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tuổi Ngọ có 1 ngày vận trình hung cát đan xen. Ngọ Tị tương hội, tình yêu sẽ đến và thắp sáng trái tim của những người cô đơn, giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có nhiều dự định cho mình, bước đầu tiên mà bạn thực hiện chính là tìm cho mình 1 người để yêu thương. Khi trái tim có nơi để trở về, bạn mới có thể yên tâm để làm những việc khác.

Cục diện Tương Hội sẽ giúp cho con giáp này thỏa mãn mong ước của mình. Bạn hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình, để biết được mình cần gì, muốn gì và ai mới là người bạn thực sự yêu thương.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay cảm thấy mình thật may mắn khi sau bao giông bão, người ấy vẫn nguyện ở bên cạnh mình. Thân Tị nhị hợp, bạn hiểu rằng đó là người mình nên trân trọng và yêu thương cả đời này.

Tiếp nối tử vi ngày 7/4/2020, Kiếp Tài giáng họa, có thể tiền bạc trong tay của bản mệnh sẽ mất mát nhanh chóng chỉ vì tin lầm người. Cứ nghĩ rằng đây là thời cơ tốt để đầu tư kinh doanh, nghe lời đối phương mà bản mệnh chẳng hề kiểm chứng lại.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Theo tử vi 2020, tuổi Dậu đang sống trong ngày hạnh phúc của đời mình khi mà tình cảm gia đình hòa hợp, các thành viên không còn mâu thuẫn, hục hặc với nhau như trước nữa mà đã đoàn kết hơn.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hỏa dưỡng Thổ, được sự ủng hộ từ phía người thân, những chú Chó càng thêm yên tâm để làm việc mình muốn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng khi được người thân động viên thì lại như được tiếp thêm sức lực.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tử vi hôm nay 8/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 8/4/2020 của 12 con giáp, tuổi Hợi đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Hợi Tị tương xung, dù tình cảm dành cho đối phương dạt dào, nhưng bản mệnh lại có phần bối rối.

Mối quan hệ giữa 2 người cứ mãi dậm chân tại chỗ chứ chẳng thể tiến triển như bạn mong chờ. Nếu không thể nói thành lời thì hãy dùng hành động để thay thế, ắt hẳn người ấy cũng hiểu cho lòng bạn mà thôi.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 8/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 26/2 Âm lịch (7/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 26/2 Âm lịch (7/4/2021)
Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021 Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021
In bài viết

Truyền hình