Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:53 | 06/10/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến

aa
Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp sẽ diễn biến như thế nào? Cùng theo dõi để biết và đề phòng nếu có bất trắc nhé.
Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc
Tài lộc tháng 10/2023 của 12 con giáp: Con giáp nào tiền bạc rủng rỉnh nhất? Tài lộc tháng 10/2023 của 12 con giáp: Con giáp nào tiền bạc rủng rỉnh nhất?

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến
Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến

Cục diện Tương Phá nhắc nhở người tuổi Tý nên làm việc thận trọng trong ngày hôm nay bởi bất kỳ sơ suất nào cũng có thể sẽ mang tới tai họa cho bạn. Làm việc gì cũng nên sao lưu dữ liệu cẩn thận, có hóa đơn chứng từ rõ ràng để sau này tiện bề kiểm kê, đối chứng, tránh trường hợp bị lật lọng.

Hung tinh Thiên Quan cũng cản trở kế hoạch kiếm tiền của con giáp này. Không có nhiều may mắn nên nguy cơ thua lỗ, mất tiền cũng rất dễ xảy ra, Tý chớ nên chủ quan. Đôi lúc, những chú Chuột nên bước chậm lại một chút và lắng nghe lời khuyên bảo từ phía người đi trước. Đừng cứng đầu cố chấp lúc nào cũng làm theo ý mình.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên mang đến cho bản mệnh cảm giác thoải mái từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nửa kia luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc của bạn. Với người độc thân, nếu trái tim bạn đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiếp cận họ.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Sửu

con giáp này may mắn được Tam Hợp cục che chở nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho bản mệnh Sửu mạnh dạn triển khai các kế hoạch công việc như khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, chuyển đổi công việc mới...

Ngày này tình hình kinh doanh vô cùng thuận lợi. Bạn nên trân trọng các mối quan hệ và những đối tác làm ăn hiện tại và thường xuyên vun vén mối hợp tác của đôi bên, họ chính là quý nhân của bạn đó. Với sự hậu thuẫn của cát khí, nhìn chung Sửu luôn có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp.

Hôm nay còn là ngày ngũ hành tương sinh càng làm gia tăng niềm vui cho Sửu khi chuyện tình cảm cũng không có điểm nào để chê. Đào hoa nở rộ, người độc thân nhờ vậy dễ chiếm được cảm tình của người khác phái. Với các cặp đôi, bản mệnh biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dần

Thứ 6 này, Chính Ấn mang tới cho người tuổi Dần một ngày vượng đường công danh, công việc càng làm càng mở mang, đạt được hiệu suất bất ngờ. Quý nhân xuất hiện kịp lúc cũng trao cho con giáp này cơ hội để tiến thân bằng chính năng lực của mình.

Khi cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt, nếu biết nắm bắt tốt, tận dụng để thể hiện bản lĩnh, chắc chắn con giáp này sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách. Cơ hội như vậy không phải lúc nào cũng có sẵn, bạn nên trân trọng và làm tốt ngay từ đầu.

Không chỉ công việc, đường tài lộc của những chú Hổ trong ngày này cũng rất vượng sắc. Tiền bạc không ngừng tăng tiến cùng với công việc tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có một ngày khá trọn vẹn, mọi sự tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mão

Trong ngày Dậu Mão Tương Xung, tuổi Mão có họa thị phi bủa vây. Những lời gièm pha, đàm tiếu từ kẻ tiểu nhân bên cạnh không chỉ khiến bạn bị phân tâm trong quá trình làm việc mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của bản mệnh. Điều đó cũng làm giảm uy tín của con giáp này trong mắt khách hàng, cấp trên.

Với những xui xẻo phải đối mặt trong hôm nay, cách đối phó tốt nhất không phải là tranh cãi hay phân bua với kẻ đó, mà bạn nên chứng minh bằng chính chất lượng công việc của mình. Bạn làm tốt thì sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ năng lực của bạn được nữa.

Ngày này Mão cũng được nhắc nhở cần phải tỉnh táo và thận trọng trong các vấn đề tiền bạc. Chỉ một chút thiếu cảnh giác cũng có thể khiến cho công sức gây dựng bấy lâu của bạn đổ bể, càng chẳng nói đến những hành động thiếu lý trí có thể gây ra tai họa lớn tới thế nào.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Thìn

Lục Hợp Thái Tuế xuất hiện, người tuổi Thìn hân hoan đón nhận cơ may thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này có đủ sự tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như lúc này không có khó khăn nào có thể ngáng trở những bước tiến của bạn.

Để đạt được những thành tích như hôm nay, con giáp này đã từng bước từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những bước đầu còn vất vả, khó khăn. Bản mệnh cũng giống như bao người khác cần phải có kiên trì, nỗ lực mới có thể thành công. Cuối cùng công sức cũng được đền đáp, bạn cảm thấy tự hào và hài lòng với những gì mình có.

Cũng trong ngày này, Thổ sinh Kim còn là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa nữa. Còn đối với các cặp vợ chồng, hai bạn cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Với sự trợ giúp của Tam Hợp cục, người tuổi Tị gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Chuyện làm ăn đang tiến triển rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Những chú Rắn cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Công danh sự nghiệp ở thời điểm này cũng không phải đối mặt với bất cứ rắc rối nào. Với năng lực của mình, tự bản thân con giáp này cũng có thể giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp. Tuy bạn không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng lại là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ đáng để mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Tình yêu của Tị cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Đó đều là những thứ gia vị để mối quan hệ của hai bạn thêm phần thú vị, nhưng đó là khi chúng được kiểm soát ở mức độ vừa phải, đừng để mọi thứ đi quá giới hạn kẻo phản tác dụng.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến

Người tuổi Ngọ trong ngày đụng độ Tỷ Kiên có thể sẽ gặp rắc rối trong những thủ tục hành chính, giấy tờ, văn bản... Có thể sẽ có những sai sót, nhầm lẫn, khiến bản mệnh tốn nhiều công sức sửa đổi. Hoặc cũng có thể gặp người cậy chức, cậy quyền làm khó nên bạn mãi không xong một việc, rất phiền nhiễu.

Đường tài lộc cũng không mấy sáng sủa. Bạn có nguy cơ tốn tiền tốn bạc mà không được việc. Ngoài ra, mối quan hệ của con giáp này với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Dường như có kẻ cảm thấy khó chịu với những thành công mà bản mệnh có được nên cố tình tạo ra cản trở nhằm gây khó dễ.

Hỏa khắc Kim là dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này có điềm báo bất ổn, gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn. Bạn hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình khó chịu bởi chỉ có sự thẳng thắn mới giúp bản mệnh và người ấy thấu hiểu và cảm thông cho nhau mà thôi.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mùi

Thực Thần mang tới cho con giáp này những cơ hội kiếm tiền mười mươi mà nếu không nhanh tay nắm bắt và tận dụng, bạn sẽ bở lỡ những khoản lợi nhuận vô cùng béo bở. Thời điểm này chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Không chỉ tài lộc, công việc của những chú Dê cũng có nhiều điểm sáng. Bạn càng bỏ nhiều công sức thì thành quả đạt được càng lớn. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng chần chừ, do dự mà khiến hiệu quả giảm sút.

Nhờ ngũ hành tương sinh, mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với người thân vô cùng tốt đẹp. Dù bận rộn nhưng bạn luôn dành thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Thân

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Thân có nhiều lợi thế trong việc kiếm tiền. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, đưa ra quyết định chính xác và quyết đoán, tận dụng được thời cơ khi đối thủ còn chưa nghĩ tới, nhờ đó có thể đi tắt đón đầu, giữ được vị trí tiên phong, được khách hàng chú ý và lựa chọn.

Chính cái tính cần cù, chịu thương chịu khó đã giúp con giáp này nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên bản mệnh nên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng thấy tiền bạc dư dả mà tiêu xài không tiếc tay. Nếu không biết chừng mực thì chẳng mấy chốc sẽ phải đối diện với cảnh túng thiếu.

Các kế hoạch công việc khác cũng rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên có sự thay đổi về phương pháp, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Làm việc gì cũng nên có sự chủ động đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ vừa mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dậu

Trong ngày Dậu – Dậu Tự Hình, vận trình của người tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân chủ yếu do bản mệnh khá lơ là, thiếu tập trung vào công việc mình đang làm. Thực tế là bạn chỉ đang làm theo cảm hứng chứ không dồn hết tâm huyết vào đó nên khó mà đạt được thành quả như ý.

Ngoài ra, chuyện tình cảm có nhiều trục trặc ở thời điểm hiện tại cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc. Những nỗi muộn phiền trong lòng cứ chất chứa nhưng không thể được giãi bày khiến bạn bị ức chế tinh thần, chẳng còn chút năng lượng để làm việc gì, thậm chí còn để xảy ra sai sót khó hiểu.

Hung vận tăng cao, có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc của Dậu. Có những sự cố bất ngờ khiến bạn phải tiêu tốn tiền của, nhưng chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động thay vì cứ đâm đầu vội vàng như hiện tại.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tuất

Hôm nay Dậu Tuất Tương Hại nên điềm báo tử vi cho thấy đường tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút do bị tiểu nhân phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do những kẻ xấu bụng bày mưu nhằm cướp đoạt, muốn nẫng tay trên những thứ con giáp này đang hướng tới.

Không chỉ vậy, sự nghiệp của Tuất ở lúc này cũng không được thuận lợi cho lắm. Dường như những nhiệm vụ mà bạn đang đảm nhận không phải là thế mạnh của con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh có thể thay đổi thái độ bằng việc từng bước học hỏi thêm, chậm nhưng chắc chắn là được.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây nên nhiều nỗi buồn phiền trong chuyện tình cảm. Với người độc thân, tình yêu đơn phương hiện tại đang làm bạn mệt mỏi. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định dành tình cảm cho ai đó, nếu không thấy có cơ hội thì nên dừng lại thay vì cứ mãi chạy theo một cách mù quáng.

Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Tuổi Hợi

Nhờ Chính Quan nhập cục, người tuổi Hợi có nhiều bước phát triển bất ngờ trong sự nghiệp, thậm chí có nhiều người còn tạo ra các bước đột phá. Con giáp này có những đánh giá chuẩn xác, đưa ra quyết định dứt khoát nên mang về nguồn lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp và nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Vận trình tài lộc cũng có sự khởi sắc rõ rệt khi bản mệnh đang bắt đầu thoát khỏi được những khó khăn trước đó. Dù là người làm ăn kinh doanh hay là làm công ăn lương thì đều rủng rỉnh tiền tiêu trong thời gian này. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhiều như trước nữa.

Ngày này ngũ hành tương sinh nên có lợi cho những cặp đôi vừa chấp nhận lời yêu, mọi thứ vừa chớm nở và hai người say sưa tìm hiểu và dành nhiều thời gian bên nhau để có thêm những trải nghiệm đẹp đẽ. Đây đang là giai đoạn đẹp nhất của một mối tình nên hãy cứ thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào..

*Thông tin Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao
Tử vi tuần mới 12 con giáp (25/9 - 1/10/2023): Tỵ tiểu nhân dòm ngó, Mùi tiêu hao tiền của Tử vi tuần mới 12 con giáp (25/9 - 1/10/2023): Tỵ tiểu nhân dòm ngó, Mùi tiêu hao tiền của
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thời điểm phát tài nửa cuối năm 2024 của 12 con giáp

Thời điểm phát tài nửa cuối năm 2024 của 12 con giáp

Lộc trời đưa đến, nhưng con giáp này càng về cuối năm 2024 càng vượng vận. Top 3 con giáp tăng lương thăng chức cuối năm 2024 xướng tên ai?
Cát tinh soi đường 3 con giáp tăng lương thăng chức cuối năm 2024

Cát tinh soi đường 3 con giáp tăng lương thăng chức cuối năm 2024

Lộc trời đưa đến, nhưng con giáp này càng về cuối năm 2024 càng vượng vận. Top 3 con giáp tăng lương thăng chức cuối năm 2024 xướng tên ai?
Top 3 con giáp nhận lộc trời ban nửa cuối tháng 7, tiền tài dội vào như nước

Top 3 con giáp nhận lộc trời ban nửa cuối tháng 7, tiền tài dội vào như nước

Top 3 con giáp nhận lộc trời ban nửa cuối tháng 7 xướng tên ai? Cùng theo dõi ngay trong bài viết này

Các tin bài khác

Tháng cô hồn kiêng kỵ gì? Những điều cần lưu ý trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn kiêng kỵ gì? Những điều cần lưu ý trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn đang đến rất gần. Người xưa quan niệm trong tháng này thường không cưới hỏi, khai trương… Cùng tìm hiểu tháng cô hồn kiêng kỵ gì ngay dưới đây.
Thời tiết ngày 22/7: Thông tin mới nhất về cơn bão số 2

Thời tiết ngày 22/7: Thông tin mới nhất về cơn bão số 2

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 06 giờ ngày 22/7, vị trí tâm bão số 2 ở vào khoảng 19,5 độ Vĩ Bắc; 109,4 độ Kinh Đông, trên khu vực đảo Hải Nam (Trung Quốc).
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024): Kim Ngưu sẽ tích góp được một khoản khá lớn trong tuần này

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024): Kim Ngưu sẽ tích góp được một khoản khá lớn trong tuần này

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024) Chòm sao này sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/7/2024): Tý may mắn phúc lộc dồi dào

Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/7/2024): Tý may mắn phúc lộc dồi dào

Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/7/2024) Tý may mắn phúc lộc dồi dào, nhất là những người mở quán ăn, bán thực phẩm hoặc làm nghề tự do.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động