Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:15 | 05/10/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc

aa
Tử vi hôm nay 5/10/2023 dự báo sẽ là một ngày đầy trắc trở với Sửu. Nếu vẫn lười biếng và không chịu thay đổi thì tình trạng này càng nặng nề hơn.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt Tử vi tuần mới 12 con giáp (2/10-8/10/2023): Mão thăng tiến vùn vụt
Cách giúp 12 con giáp đổi vận trong tháng 10/2023: Dữ hóa lành chỉ với những điều đơn giản Cách giúp 12 con giáp đổi vận trong tháng 10/2023: Dữ hóa lành chỉ với những điều đơn giản

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc
Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc

Nhờ có Tam hợp người tuổi Tý sớm nên duyên với một người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung nên khá tâm đầu ý hợp, khi hai người đồng lòng thì việc gì cũng hanh thông.

Hôm nay Chính Quan hỗ trợ để tuổi Tý tha hồ thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn sẽ nhận được những tràng pháo tay và những lời tán dương từ đồng nghiệp và những người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng mình có thể một tay cáng đáng mọi chuyện và trở nên kiêu ngạo.

Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho khía cạnh tài chính của bản mệnh, bạn có thể tránh một số rủi ro, hạn chế việc thất thoát tiền bạc. Những ai đang làm ăn cũng tìm được những mối hàng tốt, buôn bán có lời.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Sửu

Thương Quan xuất hiện hôm nay để nhắc nhở tuổi Sửu đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn quá mức. Bạn cần chú ý đừng quá chìm đắm vào thế giới riêng mà trở nên quá lười biếng và quên mất rằng bản thân cũng có những công việc cần phải xử lý, những mục tiêu cuộc đời cần phải vươn tới, và cả những bước tiến sự nghiệp.

Người tuổi Sửu với sự ảnh hưởng của Tương Phá nên bạn dễ phạm sai lầm nhỏ. Do đó, nên để ý quan sát một chút, nếu cần thì dừng lại sửa sai để hạn chế nguy cơ nó biến thành sai lầm lớn.

Thời gian này để hồi phục sức khỏe bạn nên hạn chế việc tương tác. Hãy thúc đẩy nguồn năng lượng về sự chữa lành và giải phóng bạn khỏi những suy nghĩ hoặc mối quan hệ tiêu cực.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dần

Dưới sự ảnh hưởng của Tương xung nên con giáp tuổi Dần càng thích bày tỏ quan điểm cá nhân càng dễ gây xung đột với mọi người. Bản mệnh cũng khá nóng nảy, thích tranh cãi để bảo vệ quan điểm cá nhân.

Người tuổi Dần hứa hẹn sẽ nhận được một số lời đề nghị bất ngờ giúp sự nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới trong ngày có Thiên Ấn giúp sức. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về những khía cạnh cần ưu tiên trong cuộc sống trước khi đón lấy cơ hội đáng mơ ước này.

Bạn có thể gặp vài rắc rối liên quan tới việc ăn uống hoặc sức khỏe, do đó, hãy thận trọng trong việc sinh hoạt hàng ngày và chăm sóc cơ thể. Phải đảm bảo sức khỏe trước khi nghĩ tới việc ký kết một hợp đồng, giao kèo nào đó.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mão

Chính Ấn giúp tuổi Mão có thể tiến xa hơn trong công việc hiện tại. Nếu bạn đủ quyết tâm và mục tiêu đủ lớn sẽ có người giúp sức để bạn tiến lên một tầm cao mới trong thời gian tới.

Lúc này bạn nên sống thật với cảm xúc của mình, đừng để cơ hội tình cảm qua đi và cũng đừng vì muốn tốt cho người ta mà trốn tránh, che giấu những suy tư trong lòng. Để một mối quan hệ lành mạnh, hai người vẫn phải được là chính mình.

Mộc - Kim xung khắc cho thấy những lời cảnh báo liên quan tới sức khỏe của bản mệnh thời gian này. Bạn nên quan tâm đúng mực, hôm nay bạn hãy nghỉ ngơi, tập thể thao và học thiền.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Thìn

Những chuyển biến trong mối quan hệ của tuổi Thìn với một nửa của mình rất tích cực. Nhất là dưới sức ảnh hưởng của Tam hợp nên bạn có được sự nâng đỡ, che chở từ một nửa của mình. Đối phương còn nói lời động viên, khuyến khích cho tinh thần của bạn.

Từ công việc cho tới chuyện học hành không có quá nhiều khúc mắc hay vấn đề đáng lo âu khi tuổi Dần có Thực Thần che chở. Điều này giúp bạn có được những phút giây rảnh rỗi, nhàn nhã và có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc những người bạn yêu mến.

Thổ - Kim tương sinh tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh trong thời điểm này. Nguồn thu - chi cân đối và bạn không bị cuốn theo thói mua sắm vô độ, thiếu kiểm soát.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Lục hợp che chở sẽ giúp tuổi Tị có thể tự tin vượt ra khỏi những khó khăn, rào cản ở hiện tại. Thực ra bạn được mọi người xung quanh hỗ trợ rất nhiều, họ bổ sung cho những chỗ mà bản mệnh còn thiếu và còn yếu.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên tuổi Tị có vẻ rối trí, mất tập trung, không đủ bình tĩnh khi đối mặt với những thay đổi bất thường trong ngày hôm nay. Hãy cho mình một không gian riêng để được tỉnh táo trở lại, bạn có thể hít thở không khí trong lành ngoài trời trước khi quay lại công việc.

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề, không nên làm việc quá sức. Ai cũng phải làm việc cật lực để đạt được điều mình muốn nhưng cách bạn đang tạo thêm áp lực lên cơ thể là không nên chút nào.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tý tình yêu thăng hoa, Sửu vận trình xuống dốc

Con giáp tuổi Ngọ có thể đối diện với một vài cuộc xung đột với tác động tiêu cực của Tỷ Kiên. Hãy cảnh giác và đừng khoan nhượng với những hành vi xấu.

Với hoàn cảnh thực tế, có thể bản mệnh muốn thay đổi lại một số vai trò. Chuyện này hết sức bình thường nên bạn đừng lo lắng nhiều. Thời gian và kinh nghiệm sống buộc chúng ta phải điều chỉnh để thích ứng.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy có sự chỉ trích, xem thường trong mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn là người đang như thế thì nên điều chỉnh lại thái độ, đừng trịch thượng như thế, nếu không sẽ khó giữ được tình yêu lâu bền.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mùi

Tác động của Thương Quan nên giữa con giáp tuổi Mùi và những người thân cận có thể xảy ra xung đột. Hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình và lên tiếng một cách thẳng thắn nếu có ai đó không tôn trọng nhu cầu của bạn.

Có những lúc bạn không muốn tiếp xúc với bất cứ ai vì rất dễ có xung đột. Đây là thời gian lý tưởng để cuối ngày được xem phim, nghe nhạc hay nhâm nhi cà phê trong quán quen có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Thổ - Kim tương sinh mang tới điều kiện thuận lợi cho những ai đang tự kinh doanh, nhất là bán hàng online sẽ càng có nhiều đơn hàng hơn trước. Những người khác có thể nhận được những món quà nho nhỏ trong ngày này.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 5/10/2023 của 12 con giáp, khi có Thiên Tài nâng đỡ, bạn sẽ vô cùng may mắn bởi bạn luôn biết tạo cơ hội, cũng như nắm lấy những cơ hội của mình. Khả năng tìm kiếm sự giúp đỡ, chia sẻ mục tiêu công việc để đạt tới thành công cũng là thế mạnh của bạn trong thời điểm này.

Nếu muốn lấy lại cân bằng, xả stress thì ngay lúc này bạn nên lập kế hoạch du lịch càng sớm càng tốt. Hãy đi đến một nơi thật xa và vui chơi xả láng trước khi quay trở về tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Đừng ngạc nhiên nếu cảm thấy bản thân bị thúc giục tìm hiểu những kiến thức mới lạ, khó kiếm về vấn đề tâm linh. Bạn có thể tìm hiểu từng chút một bằng việc đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tam hội xuất hiện vào lúc này cho thấy tuổi Dậu sẽ cần đến sự cộng tác từ những người khác, do vậy, dù tài giỏi đến mấy cũng đừng tỏ ra biết tuốt và gạt phăng ý kiến của các thành viên khác.

Tuổi Dậu có thể nắm lấy một cơ hội nào đó mà bạn tưởng chừng đã bỏ lỡ trong ngày hôm nay. Điều tuyệt vời là nhờ có Chính Tài mà bạn có cơ hội kiếm tiền từ đó. Nhiều người rủng rỉnh tiền bạc vì bạn rất biết cách tìm cách khai thác từ công việc phụ, việc làm thêm ngoài giờ.

Bản mệnh có chút lo lắng cho tình hình sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Thời gian này nếu có bệnh nên tập trung chữa trị, không nên chủ quan một chút nào.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tuất

Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể mở rộng các mối quan hệ với sự hỗ trợ của Tam hội. Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn mới có chung chí hướng và sự tương đồng về khả năng sáng tạo.

Nhờ có sức mạnh của Thực Thần che chở mà cuộc sống của con giáp tuổi Tuất lúc này đã trở nên ổn định, chậm rãi và bớt sôi nổi, huyên náo hơn hẳn mọi khi. Thay vì lao vào thể hiện bản thân và hòa vào cộng đồng, bạn chỉ muốn dành cho bản thân những khoảng lặng thật thư thái.

Thổ - Kim tương sinh nâng đỡ cho bản mệnh thoát khỏi các vấn đề về tài chính. Gần cuối ngày, một khoản cho vay từ người thân thiết được trả cho bạn sẽ giúp vượt qua khó khăn.

Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Tuổi Hợi

Tương hại nhắc nhở con giáp tuổi Hợi không nên nói nhiều, nên ngắn gọn, tập trung nếu không có kẻ sẽ dùng những gì bạn nói để chống lại bạn.

Khi xuất hiện Thiên Quan đòi hỏi tuổi Hợi hãy dũng cảm đối diện với vấn đề mà bạn đang gặp phải, vì nếu bạn trốn tránh, bạn chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, đừng ngại tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh nhé.

Thủy - Kim tương sinh là cơ hội tốt để cải thiện đời sống tình cảm, làm mới lại cảm xúc của hai người. Bạn cùng người ấy đã có thể cùng đi chơi một chuyến, đây sẽ là chuyến đi tạo ra nhiều kỷ niệm trong hành trình của bạn.

*Thông tin Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao
Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/9 - 1/10/2023: Mão – Tỵ vận tài lộc xuống dốc khó lường Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/9 - 1/10/2023: Mão – Tỵ vận tài lộc xuống dốc khó lường
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/7/2024: Dậu kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồn về

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/7/2024: Dậu kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồn về

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/7/2024 Dậu có một ngày công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Những tồn đọng lần lượt được giải quyết, quan hệ với đối tác khá tốt đẹp, lợi nhuận tăng đáng kể.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/7/2024: Mão tam hội giúp sức, mọi việc thuận buồm xuôi gió

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/7/2024: Mão tam hội giúp sức, mọi việc thuận buồm xuôi gió

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/7/2024 những kế hoạch được thực hiện từ trước của tuổi Mão đang tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh trở nên tự tin và quyết đoán hơn, biết rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/7/2024: Sửu gặp vô vàn may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/7/2024: Sửu gặp vô vàn may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/7/2024 nhiều may mắn cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Nhờ có tinh thần làm việc trách nhiệm cao mà con giáp này luôn khiến lãnh đạo cảm thấy an tâm mỗi khi giao trọng trách.

Các tin bài khác

Lời bài hát (Lyrics) "Cẩm Tú Cầu” - Rayo x Huỳnh Văn

Lời bài hát (Lyrics) "Cẩm Tú Cầu” - Rayo x Huỳnh Văn

Ca khúc "Cẩm Tú Cầu" đã tạo nên cơn sốt trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và YouTube, thu hút đông đảo người nghe bởi giai điệu đầy cảm xúc và lôi cuốn.
Thời tiết hôm nay (15/7): áp thấp nhiệt đới gần bờ, mưa to trên cả nước

Thời tiết hôm nay (15/7): áp thấp nhiệt đới gần bờ, mưa to trên cả nước

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 15-7, áp thấp nhiệt đới tiến vào vùng biển miền Trung, thời tiết nhiều nơi mưa to, có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay 14/7: cảnh báo dông, tố, lốc, sét ở nội thành Hà Nội

Thời tiết hôm nay 14/7: cảnh báo dông, tố, lốc, sét ở nội thành Hà Nội

Theo bản tin phát lúc 4h45 ngày 14/7 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, qua theo dõi trên ảnh vệ tinh trong 3 giờ qua, số liệu định vị dông sét và ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu đang phát triển và gây mưa cho các quận, huyện Long Biên và Gia Lâm.
Con số may mắn hôm nay 20/7/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ

Con số may mắn hôm nay 20/7/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ

Con số may mắn hôm nay 20/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Kể từ ngày 01/01/2025, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ yêu cầu người điều khiển xe máy trên 125cc phải thi bằng lái hạng A giống như xe phân khối lớn.
Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Sáng 15/7 tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019-2024. Chuẩn Đô đốc Đỗ Văn Yên, Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động