Tử vi hôm nay 6/10: Ngũ hành tương sinh mang dự báo tốt đẹp trên đường tình duyên của bản mệnh. Các mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu vô cùng hài hòa, êm đẹp.
Tử vi hôm nay 3/10/2021: Con giáp nào làm ăn gặp vượng vận?
Tử vi hôm nay 1/10/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Tử vi hôm nay 6/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 6/10: Con giáp nào thăng hoa nhát trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 6/10: Con giáp nào thăng hoa nhát trong tình yêu?

Tỷ Kiên là lời cảnh báo con giáp này đừng để những cơn bốc đồng khiến bản thân đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ, cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc này và giải tỏa nỗi lo lắng của mình, như thế người tuổi Tý mới có thể có một ngày hiệu quả.

Chiêm tinh ngày mới 6/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Con đường tình yêu vốn đầy chông gai của con giáp này lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Các cặp đôi yêu thương nhau thắm thiết, mặn nồng, dường như không có mẫu thuẫn nào.

Tử vi ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên nhân duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này khá ảm đạm. Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi. Người độc thân nên tích cực giao lưu, làm quen với đối tượng khác giới.

Chiêm tinh ngày 6/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Ngũ hành xung khắc, những cảm xúc tiêu cực có thể khiến cho con giáp này bức bối, và chọn cách dồn nó lên vai người yêu thương. Thay vì làm cho những người luôn yêu quý tổn thương, bản mệnh nên ngồi lại và nhìn nhận những hành động của mình và tìm cách giải quyết sai lầm thì hơn.

Chiêm tinh ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm nảy sinh chút bất đồng. Chỉ vì thói quen quan tâm quá nhiều về cuộc sống riêng tư của đối phương mà bạn cảm thấy mệt mỏi, khiến bản thân như bị kiểm soát và khó chịu. Hãy mở lời và nói ra những suy nghĩ trong lòng với đối phương. Biết đâu, mâu thuẫn sẽ được hóa giải.

Chiêm tinh ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay có Thực Thần thì tuổi Tỵ nhớ tận dụng cơ hội này để nói chuyện với những người lạ, xây dựng những mối quan hệ mới, sự thân thiện và cởi mở của con giáp này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Đừng quên rằng sức cuốn hút rất tự nhiên của bản mệnh vũ khí tuyệt vời để đưa mọi người xích lại gần nhau.

Tử vi ngày mới 6/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 6/10: Con giáp nào thăng hoa nhát trong tình yêu?​​​​​​​

Ngũ hành tương sinh mang dự báo tốt đẹp trên đường tình duyên của bản mệnh. Các mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu vô cùng hài hòa, êm đẹp. Những hiểu nhầm trước đây được hóa giải và mang lại cho con giáp này không ít niềm vui.

Chiêm tinh ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mâu thuẫn với cảm xúc trong chính bản thân mình, nên bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến người ngoài cảm thấy hơi vô lý. Bạn trở nên nhạy cảm, những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng. Bạn phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn thôi.

Chiêm tinh ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi Thân trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Tử vi ngày 6/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp cho thấy tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng con giáp này còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bản mệnh chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Chiêm tinh ngày 6/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất vẫn còn rất mông lung không rõ ràng, lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không rõ ràng. Dù bạn đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân, thả trôi cảm xúc mà khiến mình tổn thương.

Chiêm tinh 6/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 6/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 1/10: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 1/10: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư? Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?
Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui? Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?
In bài viết

Truyền hình