Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Bảo Bình có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.
Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi tự làm khổ mình Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn thận kẻo rước họa vào thân Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hối hận, Cự Giải không màng yêu đương
tu vi hom nay 542019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu ngung lam ton thuong chinh minh song ngu quyen ru

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương đang có những nghi ngờ về "nửa kia" của mình. Thế nhưng bạn vẫn đang giữ được sự bình tĩnh nhất định. Lời khuyên dành cho bạn là nên duy trì tâm thế hiện tại.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay, Kim Ngưu không có gì phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa. Bạn dành nhiều sự quan tâm và lời yêu thương tới "người ấy" bằng tất cả sự ấm áp vốn có của mình.

Những Kim Ngưu đang còn độc thân nhiều khả năng rơi vào chuyện tình tay 3 đầy rắc rối. Bạn nên tìm hiểu kỹ về người đang theo đuổi mình lúc này.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Yêu nhau mà không thể đặt lòng tin vào đối phương là điều không nên, không đúng. Thế nhưng bạn cũng cần phải giữ sự tỉnh táo cho mình hơn nữa, dù thế nào cũng nên cho mình một đường lui để quay đầu khi cần thiết mà không rơi vào cảnh bơ vơ, tổn thương đến cùng cực như bạn đã từng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Dường như trời chẳng thuận theo ý người nên hết lần này đến lần khác đều có chuyện xảy ra với Cự Giải. Bạn đã cố gắng để thoát ra khỏi những chuyện không may rồi nhưng vận đen vẫn đeo đuổi bạn, khiến bạn đã trầm cảm lại thêm tự ti, sầu não. Những lúc thế này, hãy nghĩ tới những người thân và đám bạn tốt của mình nhé.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hãy ngưng tự làm mình tổn thương. Vốn dĩ bạn sẽ không phải đối diện với những chuyện đau đớn đầy khổ sở như thế này nhưng dường như bạn đã để cho sự đa nghi của mình dẫn lối quá nhiều. Có những chuyện thực ra chẳng đến nỗi tệ hại như bạn đang suy đoán đâu. Cứ để cho hai bạn một khoảng lặng, nếu có duyên ắt vẫn sẽ quay về. Nhiều khi duyên số mới là yếu tố quyết định một mối quan hệ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ sắp có một chuyến đi xa với "người ấy", nhưng hình như bạn cũng chẳng mấy vui vẻ và hào hứng với điều này bởi những xích mích không đáng có xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn ở thời gian vừa qua.

tu vi hom nay 542019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu ngung lam ton thuong chinh minh song ngu quyen ru
Sư Tử hãy ngưng tự làm mình tổn thương.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình "đau đầu" lựa chọn. Bạn có nhiều "vệ tinh" xung quanh nhưng lại chẳng thật sự có nhiều tình cảm với ai cả. Nếu trái tim chưa lên tiếng, bạn nên tận hưởng cuộc sống độc thân nhẹ nhàng và ngọt ngào thay vì cứ phải lao mình vào "cuộc chơi yêu đương" đầy thử thách.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng có những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn xảy ra với Bọ Cạp trong thời gian này, nhưng hôm nay thì phần buồn là nhiều. Bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm và muốn "người ấy" quan tâm tới mình nhiều hơn nhưng cuối cùng lại chẳng được như mong đợi. Với những Bọ Cạp còn độc thân thì vẫn tỏ ra là người mạnh mẽ nhưng kỳ thực bên trong bạn vẫn muốn có một người ở bên thấu hiểu, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã hôm nay được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội cực tốt để bạn tìm một người vừa duyên hợp ý. Còn với những người đã có đôi có cặp thì sẽ tận hưởng một ngày bình yên, hạnh phúc. Tình yêu của hai bạn chẳng phải trải qua sóng gió nhưng vẫn nồng nàn da diết.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay không diễn ra như mong đợi. Rất có thể bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, nếu không tỉnh táo sẽ phá vỡ hạnh phúc đang có.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi hôm nay dự báo rằng Bảo Bình có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tìm được tình yêu đã khó, tìm được một người thấu hiểu mình và biết chia sẻ cùng mình lại càng khó hơn, thế nên hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngọt ngào này Bảo Bình nhé!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư hôm nay bỗng dưng quyến rũ đến không ngờ. Bạn không cần phải phô phang bất cứ điều gì mà chỉ cần giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có là đã đủ để người khác phái "đổ rạp" dưới chân mình rồi. Chính vì những lý do đó mà Song Ngư dễ dàng tìm được người mình yêu.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (5/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

In bài viết

Truyền hình