(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đang cho rằng người yêu không hiểu mình, hai bạn bất đồng quan điểm và lệch lạc trong suy nghĩ.
Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sắp được tỏ tình Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được quý nhân phù trợ Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đánh mất bản thân
tu vi hom nay 34 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu hoi han cu giai khong mang yeu duong

Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tinh thần không tốt, bạn cũng chẳng muốn bận tâm nữa. Bạn nhận ra cuộc sống còn nhiều điều tuyệt vời hơn là chăm chăm ngồi đợi chờ và kiếm tìm điều gì đó từ người yêu.

Trong ngày, hãy rủ một vài người bạn ra ngoài để cà phê, dạo chơi để thực sự thoải mái Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Có một vài cảm giác hối hận xuất hiện trong đầu của Kim Ngưu ngày hôm nay. Dù mọi chuyện đã qua đi, nhưng bạn vẫn bị nó ám ảnh mãi. Bề ngoài Kim Ngưu có thể vui vẻ cười nói nhưng thật ra bạn chẳng vui tẹo nào.

Lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu là nên tập trung hoàn toàn vào hiện tại và gạt bỏ những điều đã thuộc về quá khứ. Bạn có xu hướng thay đổi bản thân với mong muốn đổi mới bản thân, bạn có thể cứ thoải mái làm điều đó, chẳng sao cả. Miễn sao bạn thấy thoải mái và vui vẻ là đủ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có một ngày yên ổn, không có biến động gì bởi bạn đang tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải lựa chọn cuộc sống êm đềm, yên bình, ngày ngày ăn bánh uống trà tận hưởng không gian chầm chậm trôi mà không màng tới chuyện yêu đương thêm nữa.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đã hiểu ra cốt lõi của vấn đề nằm ở đâu. Sau một thời gian bình tĩnh và cân bằng, bạn đã thực sự học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông. Vì lẽ đó, bạn chấp nhận và thả trôi mọi thứ.

Những Sư Tử đang còn độc thân vẫn chưa có dấu hiệu sẽ tìm được người phù hợp cho mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nhận thấy sự thay đổi khác thường của "người ấy". Bạn bắt đầu tìm hiểu theo bản năng, nhưng lời khuyên cho bạn là chớ có sa đà quá kẻo lại làm mình tổn thương.

tu vi hom nay 34 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu hoi han cu giai khong mang yeu duong
Xử Nữ nhận thấy sự thay đổi khác thường của "người ấy".

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang cho rằng người yêu không hiểu mình, hai bạn bất đồng quan điểm và lệch lạc trong suy nghĩ. Từ những điều nhỏ nhặt nhất mà "người ấy" làm cũng khiến cho Thiên Bình thấy khó chịu trong ngày hôm nay. Tuy vậy, mọi thứ chỉ bắt nguồn từ sự "khó ở" mà không rõ nguyên nhân của bạn mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Thời gian này, Bọ Cạp đang thay đổi quá nhiều để mong đợi chàng hoàng tử bạch mã tới. Thế nhưng điều đáng buồn là bạn đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, để rồi bây giờ lại quá bận rộn trong công việc và học tập, khiến cho bạn khó có thể gặp gỡ được thêm chàng trai nào.

Hãy tích cực tham gia vui chơi, du lịch cùng bạn bè nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã chẳng muốn yêu nữa. Bạn rơi vào trạng thái "chán yêu" chứ không phải vì bất kì điều gì. Đừng như vậy nếu bạn muốn có một chuyện tình lâu dài và đẹp như mộng như bao người nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang yêu đơn phương muốn bỏ cuộc, bạn tự nhận thấy mình không còn cơ hội nào để đi xa hơn trong mối quan hệ này nữa. Thời gian sẽ giúp chữa lành mọi vết thương, do đó đã quyết định buông bỏ thì đừng buồn quá lâu. Bạn sẽ sớm gặp được một người thích hợp với mình thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay, những Bảo Bình đang còn độc thân có thể sẽ nhận được một lời mời đi hẹn hò, ăn tối lãng mạn từ người khác giới. Dẫu là người mình không có nhiều tình cảm, nhưng nếu cảm nhận được sự nhiệt tình và chân thành của "người ấy" thì bạn có thể chấp nhận lời mời thú vị này nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư tối nay bỗng nhiên muốn ra ngoài "hẹn hò" với "một nửa" của mình để quên đi những mệt mỏi chốn công sở.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 34 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu hoi han cu giai khong mang yeu duong Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tìm cơ hội thăng chức

(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão mong được thăng chức, tăng lương càng sớm càng tốt vì bạn đang rất ...

tu vi hom nay 34 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu hoi han cu giai khong mang yeu duong Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sắp được tỏ tình

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Thiên Bình đang bắt đầu âm thầm lên kế hoạch ...

tu vi hom nay 34 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu hoi han cu giai khong mang yeu duong Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất muốn bỏ cuộc

(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất dần cảm thấy chán khi cứ phải chạy theo người ấy ...

In bài viết

Truyền hình