Tử vi hôm nay (5/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hôm nay có nhu cầu thể hiện bản thân hơn bao giờ. Bạn khao khát được chinh phục những khó khăn, thử thách mới, bạn nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc việc được giao.
Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn thận kẻo rước họa vào thân Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hối hận, Cự Giải không màng yêu đương Tử vi hôm nay (4/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu nên giữ khoảng cách
tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than

Tử vi hôm nay (5/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Tý cần tương tác nhiều hơn với cấp trên và các cộng sự. Bạn đừng ngại đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân về công việc hiện tại. Đây không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm mà còn nâng cao giá trị trong mắt cấp trên. Mỗi một ý kiến đưa ra đều có ý nghĩa nhất định, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Hôm nay sức khỏe thể chất khá tốt, nhưng tinh thần có phần bất ổn. Bạn lo lắng nhiều việc và không biết liệu có ổn thỏa không. Hãy tìm đến những người có kinh nghiệm hơn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên quý giá.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu tím

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Sửu có trí thông minh vượt trội, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các công việc mà chẳng gặp chút trở ngại nào. Tuy nhiên bạn cũng phải nhớ rằng bên cạnh trí thông minh, trí tuệ cảm xúc có tầm quan trọng không kém. Khi có cả hai yếu tố này, bạn không những thành công mà còn được nhiều người nể phục, có tiếng vang trong lĩnh vực bạn làm việc. Người có trí tuệ cảm xúc là người có khả năng giao tiếp tốt, tinh ý, nhạy bén, dễ được lòng người, từ đó làm việc gì cũng suôn sẻ.

Về tình cảm, hôm nay tuổi Sửu nên lắng nghe bản thân hơn là lắng nghe người ấy. Khi bạn hiểu bản thân mình cần gì, muốn gì trong mối quan hệ này, khi ấy bạn sẽ tự biết cách điều chỉnh cảm xúc và quyết định khi nào nên đi tiếp, khi nào nên dừng lại.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Năng lượng tích cực của tuổi Dần lan truyền đến mọi người một cách rất nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật này của bạn khiến cấp trên hài lòng và luôn muốn giữ bạn lại cho công ty. Có thể nói đây là giai đoạn thăng hoa nhất về công việc của tuổi Dần. Bạn được làm công việc mình đam mê, yêu thích, thu nhập lại đảm bảo, đồng nghiệp dễ mến và quan trọng hơn cả là cấp trên trọng dụng. Hãy phát huy nhé tuổi Dần.

Công việc khá ổn định là vậy, còn với chuyện tình cảm, tuổi Dần đừng vội nghĩ đến việc kết hôn. Thời điểm này không phù hợp mặc dù hai bạn đã gắn bó với nhau rất lâu.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Thời gian này tuổi Mão thể hiện không tốt ở nơi làm việc. Bạn thường xuyên đi trễ, về sớm và đưa ra đủ lý do để biện minh cho sự làm việc kém hiệu quả của mình. Cấp trên đang dần cảm thấy chán và quả quyết bạn có vấn đề. Nếu bạn coi trọng công việc này, hãy tìm cách thích nghi và điều chỉnh mình. Nếu bạn muốn nhảy việc, cũng nên để lại ấn tượng tốt đẹp với nơi cũ.

Sức khỏe của tuổi Mão vẫn ổn định nhưng chế độ sinh hoạt không khoa học. Có lẽ vì quá căng thẳng hoặc không thể gọi tên cảm xúc của mình mà bạn ăn nhiều, ngủ nhiều, dẫn tới đầu óc trì trệ, kém linh hoạt.

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Thìn nên học cách bàng quan với mọi sự việc trong ngày hôm nay. Bất cứ một biểu hiện, hành động nào của bạn đều có thể dẫn tới bất lợi cho bạn, thậm chí xảy ra tranh chấp, cãi vã, và rồi người chịu thiệt lại là bạn. Bạn có thể tìm đến công việc để quên đi hoặc tranh thủ thời gian gặp gỡ bạn bè tán gẫu, tránh nói về những con người đang đối đầu với bạn.

Về chuyện tình yêu, tuổi Thìn hôm nay khó xác định được tình cảm của mình. Đôi khi bạn yêu mãnh liệt, nhưng ngay sau đó bạn lại vô cảm với người ấy. Bạn thấy rằng đây chưa phải là người có thể gắn bó với bạn suốt cuộc đời.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Tỵ vẫn chưa khẳng định được vị trí của mình trong công việc. Mọi thứ vẫn bấp bênh và mơ hồ. Nhưng lý do chính là bởi bản thân bạn chưa nỗ lực, cố gắng hết sức. Khi không còn có ai để dựa dẫm và ỷ lại, khi bạn phải tự lực cánh sinh, thì lúc đó hẳn là bạn sẽ phát huy hết nội lực của mình. Nói chung bạn nên vạch ra cho mình kế hoạch phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Công việc hiện tại vẫn là công việc phù hợp với bạn nhất. Không làm công việc này, bạn khó có thể xin việc nơi khác.

Về tình cảm, có người cũ muốn nối lại tình cảm xưa. Bạn cần tỉnh táo và dùng lý trí của mình quyết định. Đừng vì một vài cảm xúc xưa cũ ùa về mà quyết định mù quáng.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Ngọ hôm nay có nhu cầu thể hiện bản thân hơn bao giờ. Bạn khao khát được chinh phục những khó khăn, thử thách mới, bạn nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc việc được giao, và bạn tưởng tượng ra viễn cảnh được đồng nghiệp, cộng sự nể phục. Nói chung đây là nhu cầu tự nhiên và chẳng có gì sai trái. Tư tưởng cấp tiến này của bạn thực sự đáng hoan nghênh và bạn nên phát huy bản thân nhiều hơn nữa, mặc kệ người ta nói gì.

Về tình cảm, bạn đang nắm thế chủ động. Người ấy chẳng có cơ hội để điều khiển và làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Dù người ấy có hành động nào khiến bạn phật ý, bạn cũng chỉ buồn vu vơ một lúc rồi lại ổn định như bình thường. Trong tình yêu nên như thế, bạn sẽ không bị tổn thương quá nhiều.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Mùi hôm nay không muốn đi ra ngoài mà chỉ muốn ở bên những người thân của mình trong ngôi nhà an toàn đó. Bạn thấy rằng thế giới ngoài kia thật đáng sợ và dối trá. Chỉ có người thân mới thực sự yêu thương mình, không bao giờ bỏ rơi mình dù mình có thất bại hay xấu xa đến thế nào. Hôm nay thực sự là một bước ngoặt lớn với tuổi Mùi khi bạn nhận ra chân lý này. Cũng từ đây, cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tích cực.

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Trong công việc này, bạn cần hiểu rằng thái độ quan trọng hơn trình độ. Dù bạn giỏi đến mấy nhưng luôn tỏ vẻ kiêu căng, tự mãn, cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ, thì cấp trên cũng không trọng dụng, thậm chí còn muốn chào tạm biệt bạn. Nên nhớ người vừa có trình độ chuyện môn tốt, vừa khiêm tốn và biết ứng xử khéo léo, mới là người thành công. Và thành công ở đây được đo trước hết bằng thu nhập, sau đó là sự tôn trọng của mọi người đối với bạn. Cả hai lợi ích này đều có giá trị ngang nhau. Vì thế hãy thay đổi thái độ nếu muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Dậu hôm nay nên thôi ghen tỵ với những thành quả mà người khác đạt được. Sắm nhà, mua xe là thành quả của sự tích lũy dài lâu, không phải do may mắn, cũng không phải ngày một ngày hai mà có được. Bạn nên bớt tò mò về cuộc sống của người khác, mà tập trung phát triển bản thân, nỗ lực phấn đấu cho chính mình thì hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu không có gì đáng để nói. Bạn rơi vào tình cảnh nghèo tiền, nghèo cả tình. Đời sống tinh thần cũng chẳng khá hơn. Có lẽ tuổi Dậu nên bớt tin vào may rủi. Suy cho cùng mọi thành quả đều xuất phát từ sự nỗ lực tự thân. Khi bạn vẫn còn lười biếng và ngại thử thách, thì đừng trông mong gì ở một cuộc sống hạnh phúc và sung túc đủ đầy.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tuất hôm nay bị bạn bè phản bội. Bạn cay đắng nhận ra mình đã đặt niềm tin sai chỗ. Bạn tiếc cho những tình cảm chân thành của mình. Ngoài cảm giác thất vọng, trong lòng bạn có đôi chút cảm giác hận thù. Điều bạn nên làm bây giờ là đừng khắt khe với bản thân mình. Bạn hoàn toàn có quyền được có những cảm xúc tiêu cực như thế. Miễn là bạn biết điểm dừng và học được bài học sau những lần vấp ngã như thế này.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Để thành công hơn trong nghề nghiệp hiện tại, bên cạnh trau dồi bản thân, bạn nên kết thân với những người giỏi hơn mình. Ngoài việc được học hỏi nhiều từ họ, bạn cũng có ý niệm ganh đua, phấn đấu sao cho xuất sắc như họ. Những mối quan hệ xã giao, không giúp ích gì cho công việc, bạn nên loại bỏ thì hơn.

Tuổi Hợi khá bận rộn trong ngày hôm nay khiến bạn chẳng có thời gian mà nghĩ đến người ấy. Sự lãng quên tạm thời này khiến người ấy lo lắng phần nào. Còn với bạn, bạn nhận ra rằng không có tình yêu, bạn vẫn sống tốt và làm việc tốt.

* Tử vi hôm nay (5/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tìm cơ hội thăng chức

(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão mong được thăng chức, tăng lương càng sớm càng tốt vì bạn đang rất ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sắp được tỏ tình

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Thiên Bình đang bắt đầu âm thầm lên kế hoạch ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất muốn bỏ cuộc

(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất dần cảm thấy chán khi cứ phải chạy theo người ấy ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được quý nhân phù trợ

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy: Sư Tử đang rất cần một liều thuốc nghỉ ngơi để sức khỏe và ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đánh mất bản thân

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay đánh mất bản thân khi bạn thả trôi cuộc đời một cách ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không vội vàng yêu

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không vội vã chuyện yêu đương, càng không mong sớm ...

tu vi hom nay 542019 cua 12 con giap tuoi ngo muon the hien ban than Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ yêu đơn phương

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ muốn tỏ tình nhưng sợ bị tổn thương. Bạn vẫn chưa ...

In bài viết

Truyền hình