Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 con giáp: Tại sao bạn cứ phải tự làm khổ mình bằng cách đặt lên vai mình những trách nhiệm đáng lẽ không phải của bạn. Học cách buông bỏ, đôi khi là nhẫn tâm một chút, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. 
Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sắp được tỏ tình Tử vi hôm nay (3/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất muốn bỏ cuộc Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được quý nhân phù trợ
tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh

Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Ngày hôm nay của tuổi Tý sẽ khá suôn sẻ nếu bạn biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong công việc và các mối quan hệ cá nhân khác, đôi khi thẳng thắn và nói ra hết suy nghĩ của mình lại chẳng được đánh giá cao mà còn bị chê là dại. Nói chung bạn cần học cách khéo léo hơn trong giao tiếp, biết khi nào nên nói gì, khi nào nên lặng yên.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý tỏ ra là người bất cần nhưng thực tâm bạn lại rất yếu mềm. Đây có thể là ưu điểm khi nó bảo vệ bạn phần nào khỏi việc bị tổn thương, nhưng mặt khác cũng là rào cản ngăn bạn nắm hạnh phúc trong tay. Nếu tìm được người yêu mình chân thành, bạn đừng ngại sống thật với lòng mình.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuổi Sửu hôm nay học cách gây ấn tượng với người khác. Việc đầu tiên bạn cần làm là chỉn chu ngoại hình, sau đó học thêm về cách nói chuyện thu hút, có duyên. Sẽ còn cần nhiều thời gian nữa để bạn nắm được kỹ năng này một cách tự nhiên nhất. Nhưng cũng đáng khen vì ít ra bạn đã có ý nghĩ phải thay đổi bản thân mình.

Tuổi Sửu không cho phép mình dễ dãi trong tình yêu. Bạn đặt ra một số nguyên tắc khá khắt khe và nhất định người yêu của bạn phải là người phù hợp với những nguyên tắc đó. Bạn cũng không muốn mạo hiểm trong tình yêu để tránh bị tổn thương, mất mát về tinh thần và cả vật chất.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Dần hôm nay nằm trong tầm ngắm của một số người. Dù bạn vô hại, nhưng chính sự xuất sắc hơn người của bạn, khiến các đồng nghiệp khác ghen tỵ. Họ không biểu hiện ra điều đó nên bạn chưa đề phòng. Sau hôm nay, bạn sẽ phải cẩn trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Vào lúc này, chỉ có tình yêu mới đem lại cho tuổi Dần hạnh phúc và sự yên ổn. Bạn thật là người may mắn khi người ấy không chỉ là chỗ dựa tinh thần, mà còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có khó khăn về tài chính. Hãy trân trọng tình yêu này bởi bạn sẽ rất khó để tìm được người thứ hai.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Mão hôm nay cần bình tĩnh đối diện với sự thật, đây là cách tốt nhất để bạn cứu lấy bản thân mình thoát khỏi cơn khủng hoảng tinh thần. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng không thể gục ngã dễ dàng như thế. Nếu đọc đi đọc lại câu nói này, bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng thôi. Điều quan trọng là bạn có muốn hay không.

Vào lúc mọi thứ đang rối ren thế này, bạn không nên gặp gỡ, hẹn hò ai, cũng không nên đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến chuyện tình cảm.

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Bạn nhận ra rằng chỉ có người ấy mới mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Dù công việc áp lực đến mấy, các vấn đề hàng ngày gây cho bạn mệt mỏi bao nhiêu, nhưng cứ hễ được ở bên người ấy, cuộc sống lại toàn màu hồng. Bạn chưa dám chắc đó có phải là tình yêu hay không, nhưng bạn cứ làm theo trái tim mách bảo.

Tình cảm nảy nở thăng hoa như tiếp thêm năng lượng cho bạn. Bạn giàu sức sáng tạo, đầy sự kiên nhẫn khi thực hiện các công việc mà trước đây bạn từng cho rằng nó là thử thách. Nói chung ngày hôm nay là ngày bạn sống và làm việc đều rất hiệu quả và theo hướng tích cực.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Tỵ sẽ nhớ mãi ngày hôm nay khi bạn bị phán xét bằng những lời lẽ khó nghe ở nơi làm việc. Chưa bao giờ bạn mất niềm tin vào mình đến như thế, cũng chưa bao giờ bạn thấy lo sợ mình bị mất việc đến như vậy. Sau những cảm giác tồi tệ về bản thân, bạn nhận ra rằng phải thay đổi ngay, nếu không thu nhập sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn tạm thời không quan tâm và quên đi cảm giác tổn thương khi bị chỉ trích, và đặt ra mục tiêu lấy lại hình ảnh trong mắt cộng sự, cấp trên.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Hiện tại tuổi Ngọ đang đặt mối quan tâm hàng đầu là tình yêu, lên trên cả công việc. Có lẽ vì đã rất lâu rồi, bạn mới có cảm giác muốn yêu và hài lòng với tình yêu như thế. Nhưng cách sống này không đáng hoan nghênh đâu. Dù gì công việc vẫn cần được chú tâm nhiều hơn vì đó là nguồn thu nhập giúp bạn duy trì cuộc sống. Hãy học cách cân bằng cả hai thứ - tình yêu và công việc để cuộc sống của mình dễ chịu hơn.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tuổi Mùi đặt ra quá nhiều mục tiêu trong cuộc sống nhưng cuối cùng chẳng đạt được điều gì cả ngoài một sức khỏe tồi tệ, tinh thần mệt mỏi, gương mặt luôn cau có, khó chịu. Có lẽ bạn nên bớt tham vọng và đặt ra những kế hoạch phù hợp với khả năng của mình.

Kế hoạch nào cũng lỡ dở khiến tuổi Mùi chán chường. Bạn cũng có ý thức tìm lại niềm vui bằng cách đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhưng có vẻ như chưa ổn. Nếu đến chỗ đông người mà vẫn chưa thể vui, sao không thử ở một mình và không làm gì cả.

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Thân muốn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn bằng cách đi du lịch, nhưng bạn lại đang trong thời kỳ tài chính khó khăn. Nếu không đặt ra mục tiêu kiếm tiền và tiết kiệm, bạn sẽ cứ mãi ở trong cái vòng luẩn quẩn mà không thể thoát ra được.

Hiện tại có nhiều việc phải lo nên tuổi Thân chưa nghĩ đến chuyện tìm hiểu ai. Có một số đồng nghiệp giới thiệu cho bạn một số đối tượng thú vị và hay ho, nhưng bạn cũng từ chối khéo vì không có hứng thú.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Dậu bắt đầu ngày mới với tâm trạng uể oải, một phần do đêm trước đó bạn thức quá khuya, nhưng nguyên nhân chính do bạn mất động lực kiếm tiền. Có lẽ do bạn đã làm việc quá hăng say trong thời gian dài, nên cơ thể mới lên tiếng báo động như vậy. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi ngắn ngày để lấy lại thăng bằng cuộc sống nhé.

Với tinh thần đi xuống, hôm nay cũng không thích hợp cho bạn gặp gỡ người ấy vì dễ xảy ra tranh cãi, hiểu lầm. Hơn nữa nếu có gặp gỡ, bạn cũng chỉ truyền cho người ấy nguồn năng lượng tiêu cực, cả hai đều mệt mỏi và chẳng giải quyết được điều gì.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Tuất hôm nay chi tiêu vào những thứ xa hoa, thật không giống với con người của bạn. Bạn nghĩ rằng làm như thế cuộc sống nhàm chán của mình sẽ thú vị hơn. Nhưng thực ra không phải vậy, điều bạn nhận lại chỉ là một cảm giác đơn độc và một cái ví rỗng tiền. Hãy kết nối bạn bè, tương tác với mọi người nhiều hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống lại thật đáng sống như trước đây.

Trong công việc, đừng nghĩ rằng một mình có thể làm nên tất cả. Bạn vẫn rất cần sự hỗ trợ của các cộng sự, và để người ta luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, bạn phải gây dựng và dành thời gian vun vén cho những mối quan hệ đó. Những lúc khó khăn, bạn sẽ thấy việc một mình chiến đấu thực sự là điều quá đáng thương.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tại sao bạn cứ phải tự làm khổ mình bằng cách đặt lên vai mình những trách nhiệm đáng lẽ không phải của bạn. Học cách buông bỏ, đôi khi là nhẫn tâm một chút, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. Và bởi khi bản thân mình hạnh phúc, bạn cũng sẽ bớt cau có, khắt khe và trút tức giận lên những người thân yêu của mình. Luôn nhớ rằng yêu bản thân mình cũng là cách giúp ích cho cuộc đời.

* Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tìm cơ hội thăng chức

(TĐO) - Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão mong được thăng chức, tăng lương càng sớm càng tốt vì bạn đang rất ...

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được quý nhân phù trợ

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy: Sư Tử đang rất cần một liều thuốc nghỉ ngơi để sức khỏe và ...

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đánh mất bản thân

(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay đánh mất bản thân khi bạn thả trôi cuộc đời một cách ...

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ yêu đơn phương

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ muốn tỏ tình nhưng sợ bị tổn thương. Bạn vẫn chưa ...

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết tâm thay đổi

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhận ra có lo lắng mà không hành động thì cũng vô ích. Bạn ...

tu vi hom nay 442019 cua 12 con giap tuoi hoi tu lam kho minh Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bớt lo chuyện bao đồng

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ và vui ...

In bài viết

Truyền hình