Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng đối với Xử Nữ, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống cho những lúc tâm trạng mênh mông thế này.
Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp may mắn Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn bi lụy Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão không có lựa chọn
tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Vận trình tình duyên của Bạch Dương đang trên đà tăng tiến. Vốn là người vui vẻ, hòa đồng nên chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Tuy nBạch Dương cũng có những tiêu chuẩn riêng về người ấy nhưng lại luôn đề cao cảm xúc. Nghĩa là khi trái tim rung động, bạn có thể hạn chế bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình, nhờ vậy có thể gặp được nhân duyên như ý.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang trải qua những ngày với nhiều tiếng cười và niềm vui trong tình yêu của mình. Người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến. Tình cảm của hai bạn lúc này nồng nàn như thuở mới yêu vậy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Nguồn năng lượng dồi dào được tiếp sức từ tình yêu cũng khiến cho Song Tử có thể đạt được nhiều thành tích trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc chẳng bao giờ cạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Trong chuyện yêu đương, lời khuyên cho Cự Giải là đôi khi bạn cũng cần phải bình tĩnh lại để xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Sự quyết liệt sẽ chẳng khiến bạn cảm thấy dễ chịu đâu, mà bản thân bạn cũng chẳng được gì ngoài những niềm đau cứ tiếp nối nhau, chạy dài và bám dính lấy bạn nhiều ngày trời.

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đang phải đấu tranh rất nhiều giữa việc đi hay ở, buông bỏ hay cứ thế tiếp tục trong mệt nhoài. Khi ý thức được sự cô đơn trong hành trình tình yêu của chính mình, bạn quyết tâm buông đấy, nhưng sau khi ôm điện thoại đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương, bạn biết trái tim mình vẫn còn yêu người ấy rất nhiều và ngay thời điểm này, bạn chẳng thể rời xa.

Tuy nhiên, hãy lí trí lại một chút, bạn sẽ nhận ra rằng, khi sự phân vân nảy ra trong đầu, điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên chọn quyết định thứ 2 rồi. Bởi nếu mọi sự vẫn tốt đẹp, chẳng ai lại nghĩ đến chuyện rời đi hay buông tay cả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng đối với Xử Nữ, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống cho những lúc tâm trạng mênh mông thế này. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của Xử Nữ khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Có vẻ như chuyện tình yêu đang khiến cho Thiên Bình vô cùng mỏi mệt, bạn chẳng còn muốn tiếp tục nữa. Bạn có quá nhiều công việc phải làm trong khi vẫn phải dành thời gian dỗ dành, cưng chiều người ấy. Thiên Bình khá cứng nhắc và cố chấp, chẳng chịu lãng mạn như những gì đối phương mong muốn. Kì thực bạn đã rất cố gắng để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người ấy nhưng mọi cố gắng của bạn đều bị phủi sạch.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên đặc biệt chú trọng tới mối quan hệ của mình với người ấy trong ngày hôm nay. Đừng để bản ngã cá nhân quá cao đẩy hai bạn ra xa nhau. Yêu là phải biết chia sẻ và đồng cảm, có chuyện gì hãy cùng nhau ngồi xuống và bình tĩnh giải quyết.

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Vận tình duyên trong ngày đầu tuần này của Nhân Mã vẫn diễn ra đều đều, không có chuyển biến gì nổi bật. Nhưng với chuyện tình cảm mà nói, đôi khi ổn định quá lại hóa nhàm chán đấy bạn. Thế nên Nhân Mã cần phải làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn ngay để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào hơn đi nào.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay vẫn chẳng có tiền triển gì mới mẻ. Đúng vậy, với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Ma Kết muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình đang muốn gì. Thôi thì cứ để thời gian trả lời, đừng cố gượng ép mình thêm nữa.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Trong chuyện yêu đương, Bảo Bình cần phải biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chứ đừng ghen tuông thái quá nhé. Người ấy chẳng thích chút nào khi bạn để cho mọi người biết được mặt xấu đó của mình đâu, đừng có lặp lại lần nữa nha.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư bỗng cảm thấy trong người có sự hưng phấn và tình cảm dạt dào. Nhưng dường như bạn vẫn chưa bỏ được tính hấp tấp và hành động thiếu suy nghĩ, nhất là trong vấn đề tình cảm của mình. Nhìn chung, Song Ngư vẫn đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mà mình và người ấy đang có.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất hâm nóng tình cảm

Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão không có lựa chọn

Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Thời điểm này không phải là lúc để tuổi Mão được đắn đo chọn lựa. ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hạnh phúc

Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sống trong cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện vì chọn được ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu lan tan kim nguu nong nan Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải rối bời

Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy thú ...

In bài viết

Truyền hình