Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay lười biếng, không muốn làm việc gì. Bạn đến công ty trong trạng thái mệt mỏi, làm việc với tâm thế đối phó.
Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối
tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Dẫu biết tiền là quan trọng và luôn cần nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhưng xin tuổi Tý đừng là "nô lệ" của đồng tiền. Bạn đang phí hoài sức khỏe, tự tàn nhẫn với bản thân để chạy theo những giá trị ảo. Biết lượng sức mình, cân bằng làm việc và nghỉ ngơi, sử dụng tiền để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp là những gì tuổi Tý nên làm vào bây giờ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay lười biếng, không muốn làm việc gì. Bạn đến công ty trong trạng thái mệt mỏi, làm việc với tâm thế đối phó. Đây thực sự không phải bản chất của bạn mà do bạn đã làm việc căng thẳng quá lâu. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, ít nhất là 1 tuần, để lấy lại nguồn năng lượng đã mất.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thừa sức đối phó với những chiêu trò thị phi nơi công sở, nhưng bạn vẫn muốn dĩ hòa vi quý. Nếu trước đây bạn thường cư xử theo kiểu bất cần đời, sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ thì giờ bạn không muốn mình như thế nữa. Bạn muốn xử lý mọi thứ theo cách nhẹ nhàng và được lòng tất cả mọi người.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sức khỏe kém, thường xuyên bị đau đầu, dẫn tới ăn uống cũng không ngon miệng. Sắp tới bạn nên dành một buổi để khám sức khỏe tổng quát. Yêu thương bản thân mình hơn, cũng là một cách giúp cuộc sống của bạn có thêm niềm vui. Thử nghĩ mà xem, sức khỏe yếu ớt, nói không ra hơi thì tìm đâu ra niềm vui, sự thú vị.

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thể hiện sự nghiêm túc trong công việc nhiều hơn nữa, nếu muốn cấp trên để ý đến bạn. Hiện tại bạn vẫn đang làm việc theo kiểu cầm chừng, chưa năng nổ hết sức, chưa xông xáo hy sinh. Nói chung cấp trên rất ngại những nhân viên làm việc với tâm lý "vừa đủ". Tuổi Thìn hãy biết tâm lý này để mà tránh và nỗ lực nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ rất thành công và có một cuộc sống dễ chịu, đủ đầy nếu bạn biết cân bằng mọi thứ hơn. Yếu điểm của bạn là không thể hoàn thành tốt nhiều công việc một lúc, không thể "đa zi năng", vì thế bạn hay bị đánh giá kém hơn người khác.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên bớt lo lắng cho người khác, vì bạn thực sự không giúp được gì. Thay vào đó, chăm sóc bản thân mình tốt hơn, không nhờ cậy ai đã là điều quá tốt rồi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tài vận kém. Không nên đầu tư, dù là đầu tư nhỏ lẻ, cũng không nên mua sắm, cho ai vay tiền. Tiền của tuổi Mùi dự báo nếu giữ được cũng rất khó khăn. Vì thế bạn phải rất thận trọng và đề cao cảnh giác. Hãy nghĩ đến những giai đoạn mình vất vả kiếm được từng đồng khó khăn như thế nào, bạn sẽ biết trân trọng nó hơn.

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tránh xa hoặc thậm chí dứt bỏ những mối quan hệ gây cho bạn nhiều phiền toái và mệt mỏi. Bạn đừng tiếc nuối vì thực ra bạn vẫn có khả năng sống tốt một mình, không cần nhờ đến ai. Nếu làm được điều này, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn và bản thân bạn cũng không bị vướng vào vòng xoáy mệt mỏi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên tập trung trau dồi kiến thức chuyên môn, trang bị thêm cho mình những kỹ năng mới để chờ thời cơ đến và nắm lấy cơ hội. Dự báo sắp tới bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập, bước vào mối quan hệ tiềm năng, vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần tỉnh táo phán xét, nghe bằng cả hai tai và đừng tin bất cứ thứ gì người khác nói. Làm được như vậy bạn sẽ hạn chế được nguy cơ bị lừa cả tình cảm lẫn vật chất. Trên đời này có hai người đáng để bạn tin tưởng tuyệt đối, đó là bản thân bạn, và bố mẹ bạn.

Tuổi Hợi

Nếu muốn mọi thứ suôn sẻ hơn, bản thân dễ chịu hơn, thì tuổi Hợi nên học cách tha thứ cho chính mình và cho tất cả mọi người. Ngoài ra, cần học tập yêu bản thân trước, thì mới biết cách yêu người khác. Khi bạn buông bỏ được một số thứ, những điều mới tốt đẹp sẽ có cơ hội đến với bạn.

* Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị ...

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt

Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Thời gian này tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt, có thể là những biến động ...

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hãy cứ nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn học bài ...

tu vi hom nay 3042019 cua 12 con giap tuoi suu luoi bieng Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất hâm nóng tình cảm

Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. ...

In bài viết

Truyền hình