Tử vi hôm nay 3/4: Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Người độc thân đón nhận tin vui ngay trong những tình huống bất ngờ nhất.
Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?
Tử vi hôm nay 2/4/2021: Con giáp nào có cơ hội bứt phá, vươn tới thành công?

Tử vi hôm nay 3/4 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 3/4: Con giáp độc thân nào có tin vui trong hôm nay?
Tử vi hôm nay 3/4: Con giáp độc thân nào có tin vui trong hôm nay?

Vận trình tình cảm của tuổi Tý khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Chiêm tinh ngày mới 3/4 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu có những cảm xúc bất thường. Con giáp này tự đày đọa bản thân với những suy nghĩ hạ thấp mình, cho rằng mình không xứng đáng với bất cứ ai. Điều này có thể khiến bản mệnh để lỡ mất nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Có lẽ con giáp này đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa. Người thành công sẽ luôn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Tử vi ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Dần

Đừng quá dễ tổn thương, bởi đôi khi đối phương cũng chỉ là mất kiểm soát đôi chút về lời nói mà thôi. Bạn là người bên cạnh, yêu và hiểu nhất đối phương thì nên biết rằng có những chuyện không nên để bụng

Chiêm tinh ngày 3/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Nhắc nhở tuổi Mão cần phải bình tĩnh hơn trong cách nuôi dạy con cái. Đừng lấy roi vọt, hình phạt ra để dạy dỗ trẻ. Hãy dùng tình yêu thương và thời gian của mình để giúp con trưởng thành.

Bản mệnh và người ấy có thể sẽ mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái nhưng đừng vì thế mà nảy sinh tranh cãi. Hãy tôn trọng sự khác biệt để tìm ra điểm chung bạn nhé.

Người độc thân hãy thử mở cửa lòng mình đi nào. Bạn cứ mãi cố chấp ôm nỗi đau quá khứ thì ai có thể giúp được bạn đây cơ chứ. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi nhé.

Chiêm tinh ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người khiến cho trái tim mình rung động. Yêu từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là nói về bạn đó.

Trước giờ bản mệnh chẳng bao giờ tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi nó xảy ra với chính mình thì chẳng có gì có thể phủ nhận được. Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có trong tay.

Chiêm tinh ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 3/4: Con giáp độc thân nào có tin vui trong hôm nay?

Tuổi Tỵ độc thân sẽ gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên, với các cặp đôi thì đào hoa nở không đúng chỗ. Bạn gặp cảnh báo về người thứ ba. Bạn dễ nổi nóng hơn, đừng làm những hành động khiến bạn phải hối hận.

Tử vi ngày mới 3/4 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Về tình cảm, bạn cần phải hiểu được rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời thóa mạ và sỉ nhục đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Chiêm tinh ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm. Tuổi Mùi vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình với vai trò là người cha, người mẹ tâm lý, luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe con cái mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Mùi hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Chiêm tinh ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dường như trong mắt hai người chỉ có nhau mà thôi.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn.

Tử vi ngày 3/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Điềm báo cho thấy tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân.

Con giáp này cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi nhé. Sự nghiệp quan trọng mà tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu. Nếu bạn cứ mãi chạm tay vào hạnh phúc rồi lại rời xa thì chính là có lỗi với bản thân mình.

Chiêm tinh ngày 3/4 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi. Bản mệnh có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Chiêm tinh 3/4 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình duyên tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là đường tình của con giáp này thuận buồm xuôi gió, để lựa chọn được một người cùng chung sống không hề dễ dàng.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 3/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay? Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?
Tử vi hôm nay 2/4/2021: Con giáp  nào có cơ hội bứt phá, vươn tới thành công? Tử vi hôm nay 2/4/2021: Con giáp nào có cơ hội bứt phá, vươn tới thành công?
Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình? Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?

In bài viết

Truyền hình