Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp độc thân không khỏi bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn gần gũi, thân thiết bao lâu nay. Họ dành sự chân thành và tử tế để thể hiện tấm chân tình của mình, việc của lại của bạn là lắng nghe trái tim mình thôi.
Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?
Tử vi hôm nay 1/4/2021: Những con giáp nào có ví tiền dày cộm trong ngày đầu tháng?

Tử vi hôm nay 2/4 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?
Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?

Con giáp này không giỏi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, nhất là khi đứng trước mặt những người mình thích, họ thậm chí khó có thể mở lời.

Vì thế lời khuyên cho những người tuổi Tý là nếu có tình cảm với đối phương và cảm nhận được đối phương cũng có tình cảm với mình, bạn đừng ngại là người ngỏ ý trước, bởi tỉ lệ thành công của bạn sẽ là rất cao.

Nói vậy đồng thời cũng có nghĩa là trong ngày hôm nay tuổi Tý cũng sẽ là một trong số những con giáp được tỏ tình đấy.

Chiêm tinh ngày mới 2/4 về tình yêu: Tuổi Sửu

Phương diện tình cảm của những chú Trâu lại không có nhiều điểm sáng. Bạn không muốn mở lòng với các đối tượng tiếp cận, đồng thời cũng không chủ động giao tiếp với ai nên khó có thể tìm được người ưng ý.

Các cặp đôi cũng có thể thường xuyên tranh cãi vì những quan điểm không đồng nhất với nhau mà không ai chịu nhường ai.

Tử vi ngày 2/4 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều khởi sắc, thậm chí lứa đôi dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm lứa đôi có thể sẽ rạn nứt.

Nếu còn độc thân, bản mệnh thường xuyên buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti nên ngại không muốn mở rộng lòng mình, khó có thể tìm được một người như ý.

Chiêm tinh ngày 2/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp đa sầu đa cảm có sự nhạy cảm với mọi thay đổi xung quanh nên thực ra, bản mệnh đã có cảm giác về những điều đang diễn ra sau những cuộc hẹn hò lãng mạn của hai người trong thời gian gần đây nhưng khi đón nhận nó bạn vẫn không khỏi bất ngờ.

Thời gian này những ngày thăng hoa trong tình yêu của người tuổi Mão. Những người đang yêu cũng rất hạnh phúc, bạn sẽ nhận được quà lớn từ người tri kỉ, ai ít may mắn hơn cũng sẽ nhận được tín hiệu từ đối phương khiến bạn hạnh phúc cả ngày.

Chiêm tinh ngày 2/4 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?

Vận đào hoa có phần khởi sắc nên người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, bạn dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái. Song không cần phải vội vàng, cứ cho nhau thời gian cùng tìm hiểu, quan sát, hòa nhập nhé.

Chiêm tinh ngày 2/4 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Nữ mệnh tuổi Tỵ hôm nay gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ đầy tiềm năng hoặc nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, chuyện gia đình lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và nửa kia có thể rơi vào tình cảnh mâu thuẫn, lục đục hoặc cha mẹ, con cái có những quan điểm bất đồng, khó thấu hiểu nhau.

Tử vi ngày mới 2/4 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm không mấy như ý chỉ vì cá tính mạnh mẽ của bạn. Bạn cần phải quan tâm người ấy và tiết chế cảm xúc, bớt nóng nảy đi một chút nhé. Đừng vì cầu toàn mà bắt người đó làm theo ý mình. Trong tình yêu sự chỉ huy và kiểm soát khiến đối phương vô cùng khó chịu đó.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận đào hoa của con giáp tuổi Mùi hôm nay khá rực rỡ. Bạn không khỏi bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn gần gũi, thân thiết bao lâu nay.

Thế nhưng, nếu không có tình cảm thì đừng phụ phàng từ chối kẻo khiến cho mối quan hệ trước đây không được duy trì nữa. Thậm chí, vì ngại ngùng thì sau này họ còn tìm cách trốn tránh không muốn đối diện với bạn.

Tất nhiên, bạn vẫn phải nói những lời thật lòng vì sự thẳng thắn và tế nhị khi đáp lại tình cảm không mong muốn ấy là cách tốt nhất. Cũng đừng thể hiện theo cách nửa vời để tránh cho đối phương không rơi vào cảm giác “tưởng bở” nhé, bạn cũng nên tỏ một thái độ chân thành nhất nếu muốn cả cả hai vẫn là bạn.

Hãy làm cho người đó hiểu rằng bạn không phải là một nửa của họ mà chỉ có thể là những người bạn tâm giao của nhau. Từ chối không có nghĩa là khước từ tất cả tình cảm từ người đó dành cho mình.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm của bạn và gia đình khá ổn. Ai đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Những người cô đơn sẽ sớm cập bến tình yêu, quan trọng là phải chủ động mở rộng mối quan hệ của mình nhé.

Tử vi ngày 2/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đây là thời điểm mà tuổi Dậu dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý, vận trình khá ảm đạm so với các khoảng thời gian khác.

Cục diện Tương Hại cho thấy sự bất ổn trong chính cảm xúc của con giáp này. Bản mệnh chưa kiểm soát được tình hình, không thấy tự tin để bày tỏ tình cảm, có thể vì thế mà hụt mất nhiều cơ hội để đi đến với tình yêu.

Chiêm tinh ngày 2/4 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày hôm nay công việc khá suôn sẻ cũng không làm bạn vui như những người khác nhận được lời khen ngợi. Bạn cảm giác nhớ nhung ai đó, dường như là người yêu cũ vì hôm nay đúng ngày sinh nhật của người ấy.

Tình cũ đã qua nhớ làm gì cho đau lòng? Hãy sống với hiện tại và tương lai vì đó mới là điều bạn đang vươn tới.

Các mối quan hệ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc nên đừng bao giờ để mình phải thụ động nhé. Phải mở rộng quan hệ, ăn nói hoạt bát hơn nữa.

Chiêm tinh 2/4 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đối với chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cần học cách nhìn người để không nên cả tin vào người khác quá, bởi có kẻ tiểu nhân đang nung nấu ý định lừa gạt tình cảm cũng như tiền bạc của người tuổi Sửu. Tuy nhiên cũng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, bởi đến lúc nào đó bản mệnh cũng sẽ tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình thôi.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 2/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình? Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?
Tử vi hôm nay 1/4/2021: Những con giáp nào có ví tiền dày cộm trong ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 1/4/2021: Những con giáp nào có ví tiền dày cộm trong ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 31/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền đỉnh nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 31/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền đỉnh nhất ngày cuối tháng?

In bài viết

Truyền hình