Tử vi hôm nay 1/4: Người độc thân có nhân duyên tốt, lại thêm Thiên Quý cát tinh tương trợ, nên dễ dàng tìm được đối tượng có thân phận, tướng mạo cao quý, điều kiện kinh tế phù hợp tiêu chuẩn đề ra
Tử vi hôm nay 31/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền đỉnh nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 31/3: Con giáp nào đào hoa kém sắc, mâu thuẫn triền miên?

Tử vi hôm nay 1/4 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?
Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?

Vận Trình tình duyên của người tuổi Tý khởi sắc, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình cảm vợ chồng thắt thiết, gắn bó sau khi một vài mâu thuẫn trong cách giáo dục con cái, cư xử với họ hàng nội ngoại được giải quyết thỏa đáng. Hai bạn có nhiều thời gian bên nhau và chia sẻ về cuộc sống, tình yêu càng thăng hoa, mặn nồng.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đặc biệt những ai gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên trong năm qua thì ngày đầu tháng 4 này chính là cơ hội “thay da đổi thịt”, sớm tìm gặp được tình yêu chân chính của đời mình.

Chiêm tinh ngày mới 1/4 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đáng buồn là tình cảm hôn nhân không lý tưởng cho lắm. Tứ thời cô quả khiến người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

Tử vi ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận thế tình duyên của người tuổi Dần trong tuần mới bình ổn. Nhưng bàn tay có ngón dài ngón ngắn, đôi bên khó tránh mâu thuẫn nảy sinh vì những yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhiều khả năng nửa kia của bạn đầu tư vào hạng mục mạo hiểm hay mua món đồ xa xỉ, không hữu dụng khiến đôi bên to tiếng.

Trong tuần, tin vui sẽ đến với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc đang mòn mỏi được lên chức bố mẹ. Cát tinh Thiên Hỉ sẽ giúp ước muốn đó trở thành hiện thực

Vận đào hoa của người độc thân không cao, tốt nhất bạn nên dành thời gian tập trung phấn đấu cho sự nghiệp thay vì tơ tưởng đến những mối quan hệ xa vời.

Chiêm tinh ngày 1/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Cuộc sống hôn nhân của người cầm tinh con Mèo trong tuần này gặp phải không ít trở ngại, vợ chồng cãi vã, cha mẹ con cái mâu thuẫn, to tiếng. Tình trạng này xảy ra do mọi thành viên quá bận rộn với những việc riêng tư hoặc khi về nhà chỉ chúi đầu vào công nghệ, không chuyện trò, chia sẻ với mọi người.

Các cặp đôi mới cưới cũng khó tránh khỏi bất đồng. Dù trong tình huống nào, hai bên không nên to tiếng trước mặt người khác để giữ thể diện cho nhau.

Chiêm tinh ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay những tuổi Thìn độc thân sẽ được thần tình yêu gõ cửa. Nếu muốn thành công, bạn cần phải hạ quyết tâm cao độ và không nên nghĩ đối phương tẻ nhạt. Người có đôi đang bình ổn, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Chiêm tinh ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm không được như ý vì chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là chỉ cặm cụi làm việc, phấn đấu cho sự nghiệp. Việc làm thì cả đời nhưng người yêu thương đâu có thể ở mãi bên cạnh bạn được.

Tử vi ngày mới 1/4 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 1/4: Con giáp độc thân nào sẽ tìm kiếm được một nửa của đời mình?

Bạn và nửa kia nên thẳng thắn và nói chuyện nghiêm túc với nhau hơn. Đồng thời, giúp cả hai thêm thấu hiểu và gắn kết. Người còn độc thân vẫn vui vẻ với khoảng thời gian riêng tư của mình.

Chiêm tinh ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Mùi

Có người vô tình chen ngang vào cuộc sống của bạn và người kia. Bạn cảm thấy rất bức bối muốn nói ra nhưng lại chẳng có một bằng chứng nào cả.

Cuộc hôn nhân của tuổi Mùi không hạnh phúc chút nào. Nếu bạn có chủ đích mang đến những niềm đau cho người ấy thì nên dừng lại ngay đi. Bạn làm như thế sẽ chẳng có lợi lộc gì đâu.

Chiêm tinh ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải hiểu được lòng mình. Tình yêu đã đến thì đừng để nó đi mất. Bạn thật may mắn khi gặp được người phù hợp với mình, có thể trò chuyện thâu đêm suốt sáng.

Vợ chồng hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ tâm của nhau. Tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ mà đối phương dành cho bạn. Hãy quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 1/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Chiêm tinh ngày 1/4 về tình yêu: Tuổi Tuất

Cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng khác giới của người tuổi Tuất giảm do ảnh hưởng của công việc hay tâm trạng bất ổn. Khi có thời gian rảnh, thay vì giam mình trong phòng với chiếc tivi hay máy tính, bạn nên tụ tập bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, sớm tìm cho mình nửa kia ưng ý.

Chiêm tinh 1/4 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bản mệnh không cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía đối phương.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ đến việc trò chuyện, chia sẻ cùng đối phương không? Có thể người ấy vốn chẳng giỏi bày tỏ tình cảm, bạn cũng đã biết điều đó từ những ngày đầu, sao giờ lại lấy đó làm lý do trách móc.

Người độc thân vận trình khá hơn khi được cát tinh Đào Hoa chiếu mệnh, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng khác giới. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này, bạn sẽ sớm thoát khỏi sự đeo bám của kiếp FA.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 1/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 31/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền đỉnh nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 31/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền đỉnh nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 31/3: Con giáp nào đào hoa kém sắc, mâu thuẫn triền miên? Tử vi hôm nay 31/3: Con giáp nào đào hoa kém sắc, mâu thuẫn triền miên?
Tử vi hôm nay 30/3/2021: Tuổi nào sẽ hốt vàng hốt bạc trong hôm nay? Tử vi hôm nay 30/3/2021: Tuổi nào sẽ hốt vàng hốt bạc trong hôm nay?

In bài viết

Truyền hình