Tử vi hôm nay 26/9: Ngày mới hôm nay tuổi Thìn được khuyên nên gặp gỡ nhiều người, đó là cơ hội mở rộng mối quan hệ nên hãy chuẩn bị bản thân thật kỹ càng để gây ấn tượng với đối phương.
Tử vi hôm nay 22/9/2021: Con giáp nào phát tài sau Trung thu?
Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?

Tử vi hôm nay 26/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 26/9: Con giáp nào may mắn trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 26/9: Con giáp nào may mắn trong tình yêu?

Vận trình tình duyên có phần kém sắc. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do đôi bên quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc nửa kia hàng ngày.

Chiêm tinh ngày mới 26/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại có phần sa sút do ngũ hành tương xung. Có lẽ do áp lực cuộc sống nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm của hai người ngày càng rạn nứt.

Bên cạnh đó, phương diện sức khỏe là vấn đề khiến tuổi Sửu cảm thấy lo lắng trong ngày hôm nay hoặc nếu không cũng là vì người nhà bị bệnh nên con giáp này phải tốn nhiều công sức, tiền bạc để chăm sóc. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn là làm việc.

Tử vi ngày 26/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Ngày có Tam Hội nâng đỡ, bạn hãy chủ động đi giảng hòa với người ấy, những mâu thuẫn vừa qua chỉ là chuyện nhỏ để hai người hiểu nhau thêm mà thôi, đừng giận dỗi lâu quá làm gì.

Chiêm tinh ngày 26/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Thế nhưng vận trình tình cảm lại có phần sa sút, bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình yêu của hai người đủ sâu đậm thì có thể vượt qua được nhưng nếu thiếu kiên trì thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Đôi khi vì chúng ta đặt cái tôi cá nhân quá cao nên không chịu thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ của đối phương nên mới xảy ra tình trạng này. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng đều có thể gặp phải, chỉ khi nào biết yêu thương và đặt mình vào vị trí của đối phương thì tình yêu mới lâu bền được.

Chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Ngày mới hôm nay tuổi Thìn được khuyên nên gặp gỡ nhiều người, đó là cơ hội mở rộng mối quan hệ nên hãy chuẩn bị bản thân thật kỹ càng để gây ấn tượng với đối phương. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn trọng trong lời nói vì một vài câu nói có thể vô tình phá hủy công sức và hình ảnh xây dựng bấy lâu.

Chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh xa những người luôn tiêu cực và chỉ ở bên những người có lối sống và suy nghĩ tích cực, bạn nhé. Hơn nữa, bạn nên xem lại vì sức khỏe tinh thần có vấn đề do lo lắng quá độ.

Tử vi ngày mới 26/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 26/9: Con giáp nào may mắn trong tình yêu?

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ không mấy khởi sắc vì cục diện Ngọ Tý tương xung. Mặc dù con giáp này còn độc thân vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc tiêu cực của mình nên để lỡ mất mối lương duyên tốt đẹp một cách đáng tiếc.

Chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Ngoài vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng có điềm báo chẳng mấy tốt lành. Một phần là vì áp lực về chuyện tiền bạc mà con giáp này đang phải chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với một nửa của mình.

Chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Hãy nhớ rằng sự cố gắng bảo vệ quan điểm có thể gây ra những căng thẳng khi không tìm tiếng nói chung. Bản mệnh nên cởi mở khi cùng nhau trao đổi, như thế mọi người sẽ dễ hòa hợp hơn. Đừng để cái tôi lên vị trí cao quá, nếu không cả hai phía đều sẽ cảm thấy khó khăn để có thể nhún nhường.

Tử vi ngày 26/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Người có đôi chưa tìm được tiếng nói chung, con giáp này và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, dù cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải nhưng tình cảm cũng bị sứt mẻ đi ít nhiều.

Chiêm tinh 26/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Nhờ có Tam Hợp che chở mà bạn chợt nhận ra đi một vòng cũng chỉ có một người nào đó phù hợp với mình mà thôi. Nhiều khi cần phải có tác động nào đó bạn mới nhận ra tình cảm thật sự của mình.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 26/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 25/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tuần Tử vi hôm nay 25/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tuần
Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ
Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay? Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay?
In bài viết

Truyền hình