Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mong muốn mối quan hệ này sẽ không bao giờ phải gặp sóng gió, nhưng trên thực tế, bạn cũng đã không ít lần khiến nửa kia tổn thương.
Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dễ rối trí Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi
tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Trong tình yêu, Bạch Dương cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa. Đừng có bắt người ta phải chiều theo ý mình mãi như vậy. Lắng nghe và chia sẻ là một điều hiển nhiên và vô cùng cần thiết mà.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Trái ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu lại là một người rất biết lắng nghe và thông cảm, đây là một trong những đặc điểm khiến bạn được nửa kia quý trọng và chưa thể rời xa. Bạn mong muốn mối quan hệ này sẽ không bao giờ phải gặp sóng gió, nhưng trên thực tế, bạn cũng đã không ít lần khiến nửa kia tổn thương. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại, ngoài những ưu điểm của bản thân khiến người ấy không thể rời xa thì còn khá nhiều những điều chưa tốt, người ta "chưa thể rời xa" chứ không phải là "không thể". Đừng đánh đồng rồi cho mình quyền tự tung tự tác, sau đó lại chiều chuộng để xoa dịu nhé. Nhiều lần xảy ra, tự khắc người kia sẽ chán mà thôi Kim Ngưu ạ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có hẹn đi chơi nào với bạn bè hoặc người ấy không? Hãy kiểm tra kĩ lịch trình của mình nhé, kẻo có thể bạn sẽ bị trùng lịch hoặc quên đấy. Đừng để người ấy cho bạn là một người có giờ giấc cao su hoặc hay không biết thực hiện lời hứa nha.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Các Cự Giải còn độc thân thích được ở nhà với gia đình. Bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy, cho dù sau này có người yêu đi nữa, người đó cũng chỉ xếp thứ hai thôi.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tình cảm của Sư Tử và người ấy cũng đang tiến triển ổn định, dù đôi khi người ấy có những hành động khiến bạn tổn thương và phiền lòng, bạn cảm thấy lo lắng không biết hai người có thể kéo dài được bao lâu. Tuy nhiên, đừng vội chấm dứt một mối quan hệ mà hãy tìm cách hàn gắn nó, chia sẻ và "cảnh cáo" đối phương thật nhẹ nhàng, khéo léo. Nếu lặp lại quá nhiều lần, có lẽ dừng lại là việc Sư Tử nên cân nhắc.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Trong chuyện yêu đương, đôi khi Xử Nữ cũng lý tưởng hóa chuyện tình cảm quá mức. Làm gì có ai hoàn hảo được như hình tượng được khắc họa trong những câu chuyện tình cảm mà bạn hay đọc cơ chứ? Hãy hạ tiêu chuẩn của mình xuống nếu bạn không muốn tiếp tục "cô đơn" dài dài nha.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy sẵn sàng đón nhận những bất ngờ mà tình yêu mang lại cho mình nha. Dù đã yêu nhau khá lâu nhưng hai bạn chưa từng thôi lãng mạn và quan tâm nhau như hồi mới yêu, đó chính là bí quyết giúp mối quan hệ của hai bạn luôn đầy cảm hứng và ngọt ngào. Hãy cứ duy trì như vậy, hai bạn sẽ nhanh chóng cùng nhau đi đến đích mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay Bọ Cạp nên "hẹn hò" cùng người ấy một chút. Tình cảm của hai bạn rất ổn định, thế nhưng đôi khi cũng cần hâm nóng lại một chút đấy. Những phút giây bên nhau luôn khiến đôi bên cảm thấy hạnh phúc hơn.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Khi trở thành tâm điểm của sự chú ý, các Nhân Mã còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để làm quen với những người khác phái. Rất có thể hôm nay Nhân Mã sẽ tìm ra một người phù hợp với hình mẫu của mình.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết vốn là một người duyên dáng và tinh tế, vì thế bạn rất dễ gây ấn tượng với những người khác phái, quan trọng là bạn có chịu mở lòng mình ra hay không thôi. Thử yêu một người xem, rồi bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tươi đẹp hơn rất nhiều.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Trong tình yêu, Bảo Bình vốn là những người có tư tưởng phóng khoáng, chính vì vậy mà bạn chẳng đặt ra bất cứ hình mẫu nào cho nửa kia của mình đâu. Bạn cho rằng việc bất ngờ gặp và yêu một người thú vị hơn việc đặt sẵn cho mình một hình mẫu và chăm chăm kiếm tìm một người giống như vậy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng để thay đổi cái nhìn của người ấy về mình thì trước hết, Song Ngư cần thay đổi cách nói năng và hành động của mình đã. Nếu bạn cứ hành động như vậy thì chẳng trách người ấy lại cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng với bạn. Mọi thứ đều có lí do của nó cả Song Ngư ạ.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ bực bội khi cứ phải giải quyết những việc không tên ...

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử bội thu, Xử Nữ bình ổn.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi chiều chuộng bản thân

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi hôm nay chiều chuộng bản thân bằng cách tự rút ví mua cho mình một ...

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kén chọn

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kén chọn nên mãi chưa thể tìm được đối tượng phù ...

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh ngot ngao Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình muốn được tự do

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử có nhiều điều muốn nói với đối phương ...

In bài viết

Truyền hình