Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn.
Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dễ rối trí Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don
(Ảnh:Weibo)

Tuổi Tý

Tuổi Tý vấp phải vài vấn đề “khó nhằn” ngày hôm nay, rất may là bạn có thể chủ động tìm cách tháo gỡ, trông cậy được vào sự giúp đỡ của người thân. Vào buổi tối nên dành thời gian xem xét lại các vấn đề và tìm ra phương án tốt hơn cho mình trong những lần sau.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu vẫn tiến triển tốt, tuy nhiên vẫn chưa đạt đến mức mà bạn mong muốn. Có lẽ tuổi Sửu nên giảm bớt kỳ vọng ở bản thân, tập cách suy nghĩ tích cực và thả lỏng hơn chăng? Dần dần bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ hơn, công việc cũng sẽ bớt áp lực.

Tuổi Dần

Một ngày bận rộn của tuổi Dần, nhưng những phần việc nhỏ lẻ không làm khó được bạn. Tuổi Dần vẫn cực kỳ chủ động với các phần việc mình đảm trách, phối hợp tốt với cộng sự. Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn còn cả nể, hãy trao đổi thẳng thắn hơn để đồng nghiệp nhận ra những thiếu sót của họ nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay khá nhàn nhã thảnh thơi, không có nhiều thách thức được đặt ra cho bạn. Bản thân tuổi Mão cũng đang muốn tập trung cho công việc chính, vậy thì tìm thêm tài liệu nâng cao kĩ năng chuyên môn đi, đừng để thời gian trôi hoài uống phí nhé tuổi Mão.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hơi bối rối một chút với công việc diễn ra trong ngày, các đầu việc dồn dập đổ lên đầu bạn khiến bạn không kịp xử lý. Đây chính là lúc cần đến tinh thần tập thể, đến kỹ năng làm việc nhóm. Tuổi Thìn hãy chia sẻ để các “đồng đội” có thể hỗ trợ cho mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay bận rộn hơn thường nhật nhưng như thế không có nghĩa là bạn bị làm khó, các phần việc vẫn được tuổi Tỵ giải quyết nhanh gọn, thấu đáo đâu ra đấy. Vào buổi tối nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo lại năng lượng và nghĩ đến chuyện tham gia một khóa học tiếng Anh trong tương lai gần.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ tiến triển tốt, được như vậy là nhờ vào sự chủ động, sáng tạo của tuổi Ngọ. Rất có thể cấp trên sẽ muốn giao thêm việc cho bạn hoặc là đặt bạn vào vị trí mới nhiều quyền lực hơn, tuổi Ngọ hãy sẵn sàng đối diện với các thử thách nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy khá cô đơn vì những nỗi lo, áp lực trong công việc ngày hôm nay không thể san sẻ cùng ai. Có lẽ đây là ngày mà tuổi Mùi cần thể thiện được bản lĩnh, sự tự tin và tự chủ của mình. Đừng để bản thân lo lắng vì những chuyện chưa xảy ra.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân không gặp nhiều khó khăn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên tuổi Thân khá căng thẳng khi phải ở vào thế của người đưa ra quyết định quan trọng trong ngày. Hãy thả lỏng và giữ cho mình một cái đầu lạnh, bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cần thật sự chăm chỉ và tập trung thì mới giải quyết được hết các phần việc của ngày. Bạn cũng cần cầu tiến hơn, đặt ra những mục tiêu để mình phấn đấu và vượt qua, đừng trì trệ nữa, cũng đừng ngủ quên trên những thành công từ xa xưa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần hành động mau lẹ, giành thế chủ động về cho mình, có như vậy các công việc của bạn ngày hôm nay mới đạt được kết quả như mong muốn. Tuổi Tuất cũng nên tương tác nhiều hơn với các cộng sự, lắng nghe ý kiến của họ thay vì chỉ luôn khăng khăng là mình đúng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cuối cùng cũng thu hái được trái ngọt sau chuỗi ngày khá mệt mỏi, vất vả vì công việc. Đây cũng là ngày mà bạn muốn dành thời gian nhìn lại những gì mình đã làm, đặt ra mục tiêu phấn đấu cao hơn trong thời gian tới.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dễ rối trí

Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình dễ rối trí, Bọ Cạp thuận lợi.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình ổn

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử bội thu, Xử Nữ bình ổn.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi chiều chuộng bản thân

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi hôm nay chiều chuộng bản thân bằng cách tự rút ví mua cho mình một ...

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kén chọn

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kén chọn nên mãi chưa thể tìm được đối tượng phù ...

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo phat trien tuoi mui co don Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình muốn được tự do

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử có nhiều điều muốn nói với đối phương ...

In bài viết

Truyền hình