Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình dễ rối trí, Bọ Cạp thuận lợi.
Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình muốn được tự do

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri
(Ảnh: Sina)

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương khá nhàn nhã, thảnh thơi, gần như không có việc gì khó cần bạn xử lý trong ngày. Đây cũng là ngày mà mối quan hệ với đồng nghiệp của Bạch Dương lên một nấc mới tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Công việc của Kim Ngưu bận rộn nhưng nhờ vào sự chủ động và linh hoạt, bạn giải quyết mọi thứ đâu ra đấy, không gặp khó khăn gì. Vào buổi tối Kim Ngưu nên dành thời gian review lại những gì đã làm được trong ngày, đặt ra những mục tiêu mới cho mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Công việc đòi hỏi Song Tử hôm nay phải thật kiên nhẫn và bản lĩnh thì mới giải quyết được xong xuôi. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cực kỳ áp lực và mệt mỏi, nhưng hãy tin rằng những cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Công việc hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Cự Giải, tuy nhiên đây sẽ là ngày bạn cực kỳ vất vả, bận bịu từ sớm đến khuya. Vào cuối ngày có thể một vấn đề nhỏ sẽ phát sinh, nhưng với sự tự tin và năng lực sẵn có, Cự Giải sẽ giải quyết đâu ra đấy.

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri
(Ảnh: Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Một ngày tương đối nhàn nhã dành cho Sư Tử, bạn không có nhiều việc cần giải quyết, thậm chí vào buổi chiều bạn còn có thời gian dành riêng cho bản thân. Sư Tử nên tận thưởng sự nhàn nhã tạm thời này vì có thể những ngày sau Sư Tử sẽ cực kỳ bận rộn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay làm việc gần hết công suất, có quá nhiều đầu việc cần bạn giải quyết, trong khi sự hỗ trợ từ đồng nghiệp chưa được như ý. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy bình tĩnh tháo gỡ từng vấn đề một, đồng thời có một cuộc họp nhóm để mọi người hiểu hơn về những khó khăn của bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình rất dễ rối trí khi có nhiều việc dồn đến cùng lúc, thói quen xử lý theo cảm tính có thể mang đến khó khăn cho bạn ngày hôm nay. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy thật bình tĩnh, sắp xếp thứ tự ưu tiên của công việc từ 1 đến 10, đến cuối ngày bạn có thể thở phào vì những gì mình đã làm được.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một ngày công việc tiến triển thuận lợi cho Bọ Cạp, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Có thể vào buổi chiều Bọ Cạp sẽ nhận được vài lời mời hợp tác hấp dẫn. Hãy cân nhắc trước khi triển khai nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Công việc của Nhân Mã có những bước tiến đáng kể, bạn chủ động với hầu hết các kế hoạch đề ra trong ngày, tuy nhiên vẫn có những khó khăn nhất định vào buổi chiều, hãy cố gắng phối hợp với đồng nghiệp nhé.

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri
(Ảnh: Sina)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma ­Kết có một ngày khá nhàn nhã, không nhiều thử thách được đặt ra cho bạn nhưng những chuyện ngoài lề thì có thể khiến Ma Kết phiền lòng. Lời khuyên cho bạn là nên bỏ ngoài tai những chuyện thị phi không hay, có như vậy Ma Kết mới không bị áp lực, mệt mỏi.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Công việc của Bảo Bình tiến triển tốt, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch như đã định. Vào buổi chiều một vài lời mời hợp tác hấp dẫn. Bảo Bình nên so sánh, cân nhắc thật kĩ rồi chọn cho mình một, hai dự án mà bạn thích nhất nhé.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Song Ngư hôm nay có thể sẽ stress không hề nhẹ vì một vài chuyện phát sinh ngoài dự kiến khiến công việc của bạn bị đình trệ. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, nhờ cậy đến vài người thân nếu cần thiết, đừng tự mình chịu đựng, gánh vác tất cả.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình ổn

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử bội thu, Xử Nữ bình ổn.

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình muốn được tự do

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử có nhiều điều muốn nói với đối phương ...

tu vi hom nay 234 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh de roi tri Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử an phận thủ thường

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử ...

In bài viết

Truyền hình