Kể từ sau ngày Rằm tháng Giêng những con giáp dưới đây nên cẩn trọng vì vận xui đeo bám, làm việc gì cũng nên nhìn trước ngó sau.
Top con giáp gặp vận may đúng ngày Rằm tháng Giêng 2021: Tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn
Những lưu ý khi đi chùa ngày Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021

Con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng: Tuổi Mùi

Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021
Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021

Tài lộc của người tuổi Mùi vào rằm tháng giêng tới khá thăng trầm. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết nên con giáp này có vẻ rất chán nản với công việc hiện tại và muốn thay đổi môi trường mới.

Quyết định nhảy việc trong thời gian này không hẳn là tệ nhưng bản mệnh cần cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi làm một việc gì đó kẻo công việc lại bị dở dang, không thành công.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn nên tránh việc đứng ra thế chấp tài sản cho người khác, phòng trường hợp giúp người mà lại "làm ơn mắc oán". Về tình cảm, thời gian tới tới không phải là thời điểm thuận lợi đối với con giáp này.

Con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng: Tuổi Tỵ

Vừa mới nghỉ Tết nên Tỵ khó có thể tập trung cho công việc ngay, đây chính là nguyên do khiến họ dễ xảy ra những sai sót, khiến bản thân phải trả giá đắt. Chẳng những tạo cơ hội cho đồng nghiệp xấu hãm hại mình, con giáp xui rủi này còn khiến thu nhập tuột dốc, lành ít dữ nhiều.

Muốn biến nguy thành an, hạn chế rủi ro Tỵ cần sáng suốt, thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc. Nếu không, đừng trách vì sao túi chẳng còn đồng nào, bị đánh giá thấp chốn công sở.

Con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng: Tuổi Ngọ

Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021

Ham chơi, thích phiêu lưu, khám phá nhưng cũng chính vì ưa mạo hiểm nên Ngọ đã tự đẩy mình vào đường cùng. Công việc làm ăn khó khăn, lương bổng giảm sút, Ngọ sẽ đứng trước nguy cơ mất việc trong năm Tân Sửu 2021.

Thế nên, con giáp đen đủi này cần đề cao cảnh giác, đừng quá dễ dàng tin người, cũng đừng để bị cuốn vào thị phi chốn công sở kẻo tự mình hại mình.

Con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng: Tuổi Tuất

Theo tử vi, người tuổi Tuất hiền lành, chăm chỉ và có chí tiến thủ nên được rất nhiều người yêu mến. Thế nhưng, chính vì quá thẳng thắn, cương trực nhưng người tuổi Tuất dễ làm mất lòng người khác. Đây cũng là lý do vì sao sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều chông chênh mới ổn định, thành công.

Rằm tháng giêng tới, vì bị sao xấu chiếu mệnh nên người đứng đầu top con giáp xui xẻo này sẽ phải đối diện với rất nhiều phiền toái. Nếu không cẩn thận trong từng lời nói, họ còn có nguy cơ bị kẻ xấu vu vạ, hao tài tốn của.

*Thông tin “Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 25/2: Nắng trải dài từ Bắc vào Nam Thời tiết ngày mai 25/2: Nắng trải dài từ Bắc vào Nam
Văn khấn Rằm tháng Giêng năm 2021 tại chùa theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam Văn khấn Rằm tháng Giêng năm 2021 tại chùa theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh
In bài viết

Truyền hình