Tử vi hôm nay 21/1: Hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một người khác mỗi khi cả hai chuyện trò.
Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất?
Tử vi hôm nay 19/1: Con giáp nào gặp được nhân duyên bất ngờ

Tử vi hôm nay 21/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/1: Con giáp nào có nguy cơ bị cắm sừng nhất?
Tử vi hôm nay 21/1: Con giáp nào có nguy cơ bị cắm sừng nhất?

Chuyện tình cảm sẽ có nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu. Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

Chiêm tinh ngày mới 21/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Khi cảm thấy quá mệt mỏi, bản mệnh nên gạt công việc, gánh nặng trách nhiệm sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi. Thậm chí, nên dành ngày cuối tuần tới đây để đi đâu đó nhằm lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Tử vi ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Mâu thuẫn đang ngày càng lớn dần lên giữa hai người, nếu không mau chóng hóa giải thì e rằng vết rạn nứt này khó có thể hàn gắn được.

Chiêm tinh ngày 21/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày hôm nay nhắc nhở rằng hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một người khác mỗi khi cả hai chuyện trò. Khi đối phương nhắc tới người thứ ba với tần suất liên tục, là một trong những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang đi xuống.

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của bạn đang trên đà khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm được một nửa của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè đầy bất ngờ. Người có đôi có cặp cũng có quãng thời gian ngọt ngào hạnh phúc khi cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình cảm hơi kém một chút vì bạn rất bận rộn và căng thẳng nên lơ là tới người yêu, người thương thậm chí còn nổi nóng, bức xúc vô cớ. Thời gian này đã quá nhiều việc rồi, tạm thời chấn an tinh thần mọi người và tập trung làm tốt việc của mình đi rồi quay lại xử lý lỗi lầm sau nhé.

Tử vi ngày mới 21/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá giấu tay. Nếu chưa có những cơ sở cụ thể, bạn cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn. Nếu đôi bên yêu thương nhau đủ lớn thì không ai có thể làm lung lay được.

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa của riêng mình. Sự dè dặt của bạn có thể là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của bạn khó phát triển. Hãy mở lòng hơn nữa để đón nhận những tình cảm của đối phương dành cho bạn nhé.

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 21/1: Con giáp nào có nguy cơ bị cắm sừng nhất?

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Thân. Nếu không có thời gian về thăm nhà, hãy gọi điện thoại thăm hỏi tình hình và kể cho mọi người nghe về các hoạt động gần đây của bạn, đồng thời xin lời khuyên, lời tư vấn.

Tử vi ngày 21/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay dự đoán bạn sẽ dành thời gian nhiều cho công việc mà quên mất chuyện yêu đương. Tuổi Dậu chỉ là hơi vô tâm và không quá xem trọng chuyện tình cảm trong hôm nay. Nam giới tuổi Dậu nên yêu thương vợ con hơn.

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm cũng suôn sẻ. Người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ nhiều hơn, sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Trong khi đó các cặp đôi thì tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết bao giờ hết.

Tuy nhiên bản mệnh cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp đang có.

Chiêm tinh 21/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên quá gay gắt khi tranh luận. Bất đồng ý kiến là việc không tránh khỏi, lựa phương án nhẹ nhàng hơn để giải quyết nhé. Nếu chưa tìm được tiếng nói chung, hãy tạm thời gạt chuyện đó sang một bên, tự suy nghĩ kĩ lại để dung hòa với nhau.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những tháng vận hạn trong năm Tân Sửu 2021 của 12 con giáp: Sự nghiệp xuống dốc, tình cảm lao đao Những tháng vận hạn trong năm Tân Sửu 2021 của 12 con giáp: Sự nghiệp xuống dốc, tình cảm lao đao
Tuổi nào công danh chật vật, khó thăng quan tiến chức năm Tân Sửu 2021? Tuổi nào công danh chật vật, khó thăng quan tiến chức năm Tân Sửu 2021?
Năm 2021: Đầu tư vàng đúng cách để bảo vệ bản thân và giải vận hạn Năm 2021: Đầu tư vàng đúng cách để bảo vệ bản thân và giải vận hạn
In bài viết

Truyền hình