Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất: Tài lộc của bản mệnh lại phát triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần. Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khả quan bất ngờ.
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi tuổi Sửu tuần mới 15/2 đến 21/2/2021: Sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công danh, sự nghiệp
Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công danh, sự nghiệp

Người tuổi Tuất cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên đi làm sau Tết. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy ngọn nguồn rắc rối của bạn có thể bắt nguồn từ bất cứ ai, như là cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc rơi vào tình trạng trì trệ. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này, hạn chế suy nghĩ tiêu cực hoặc ăn uống không điều độ.

May mắn, tài lộc của bản mệnh lại phát triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần. Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khả quan bất ngờ. Điều đó cho thấy bạn là người có tầm nhìn, những quyết định bạn đưa ra là hoàn toàn đúng đắn.

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất về tình yêu

Tuất khá khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ tình cảm gia đình. Đường tình duyên có phần kém sắc, không được thuận lợi cho lắm, tiểu nhân đang tìm cách để chia rẽ nhân duyên, khiến cho con giáp này và người thân trong nhà nảy sinh hiểu lầm với nhau.

Tình cảm đôi lứa cũng rạn nứt khi thiếu tin tưởng nhau. Bản mệnh còn có thể mắc sai lầm khi không chịu tin tưởng lời người mình yêu, thay vào đó lại tin lời những kẻ xấu bụng đang lan truyền tin đồn thất thiệt. Mối quan hệ vun đắp bấy lâu nay có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất về Sức khỏe

Cổ nhân có câu: “Xuân không giảm áo, thu không thêm mũ”. Dù tiết trời xuân đã ấm áp hơn mùa đông, nhưng người tuổi Tuất không nên vì vậy mà ăn mặc phong phanh, coi nhẹ việc giữ ấm. Vì thời điểm này tuy dương khí đã sản sinh nhưng khí lạnh chưa hết, các lỗ chân lông trên cơ thể chuyển từ trạng thái khép kín sang từ từ giãn ra theo sự tăng lên của nhiệt độ. Nhưng lại chưa có khả năng đề kháng với khí lạnh. Nếu ăn mặc phong phanh, người tuổi Tuất dễ dàng bị khí lạnh xâm nhập, các lỗ chân lông sẽ tự động khép kín, gây tổn thương dương khí bên trong.

Tử vi 2021 tuổi Tuất chi tiết

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công danh, sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 1946

Chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó.

Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái... không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất - Sinh năm 1958

Do phạm cục diện Tương Hình Thái Tuế nên nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Tuất - Sinh năm 1970

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chịu tác động của cục diện Tương Hình nên vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất - Sinh năm 1982

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi tuổi Giáp Tuất - Sinh năm 1994

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Tương Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính... sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố...

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 2006

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

*Thông tin về tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, tình yêu, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, tình yêu, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp, vận may tình duyên, sức khỏe Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp, vận may tình duyên, sức khỏe
In bài viết

Truyền hình