Tử vi hôm nay 17/4/2021: Tam Hợp quý nhân đang ở bên, nếu Mão không nhân thời cơ đào hoa vượng sắc này để bắt đầu 1 mối quan hệ mới thì e rằng bạn sẽ còn mất thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm kiếm người thực sự muốn thành đôi với mình đó.
Những việc không nên làm trong ngày 5/3 Âm lịch (16/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 5/3 Âm lịch (16/4/2021)
Tử vi hôm nay 16/4/2021: Mão cần quản lý chặt tiền bạc, cẩn thận đề phòng kẻ thù ngáng chân Tử vi hôm nay 16/4/2021: Mão cần quản lý chặt tiền bạc, cẩn thận đề phòng kẻ thù ngáng chân
Tử vi hôm nay 17/4/2021: Tuổi Mão đào hoa vượng sắc, mối duyên của Tuất vừa chớm nở đã vội úa tàn

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý đang gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện gia đình. Cục diện Tương Hại cho thấy mâu thuẫn càng kéo dài thì càng trở nên nghiêm trọng hơn, khó bề hòa giải.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, trong ngày hôm nay, cục diện Lục Xung sẽ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những biến chuyển khá tiêu cực. Con giáp này không đủ kiên nhẫn để lắng nghe, càng không thấu hiểu cho nỗi khổ tâm của đối phương.

Tình cảm càng ngày càng rạn nứt do thiếu thông cảm cho nhau. Với người độc thân thì hôm nay là 1 ngày khá buồn tẻ. Bạn thấy cô đơn lạc lõng khi không tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Dù bạn bè, người thân ra sức giới thiệu nhưng duyên vẫn chẳng thành.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Kim Mộc xung khắc lại khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa 2 vợ chồng không được nồng nàn thắm thiết. Chuyện bé xé ra to, con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ không phải để cảm xúc lấn át hết lý trí.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão hãy thừa nhận tình cảm của mình với đối phương đi nhé. Yêu thì nói là yêu, sao phải giấu diếm làm chi, chỉ khiến cho cơ hội vụt mất mà thôi.

Tam Hợp quý nhân đang ở bên, nếu bạn không nhân thời cơ đào hoa vượng sắc này để bắt đầu 1 mối quan hệ mới thì e rằng bạn sẽ còn mất thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm kiếm người thực sự muốn thành đôi với mình đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 17/4/2021: Tuổi Mão đào hoa vượng sắc, mối duyên của Tuất vừa chớm nở đã vội úa tàn

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tham công tiếc việc quá mức dễ khiến cho con giáp này tinh thần căng thẳng, mệt mỏi mà cơ thể cũng kiệt quệ lắm đó nha. Bạn cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh tình trạng này.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tỵ Mùi tương hội, hôm nay người tuổi Tỵ đang đứng trước cơ hội để nên duyên đôi lứa. Bạn và người ấy thực sự đã hiểu về nhau, tình cảm cũng đủ lớn và mong muốn được về chung 1 nhà.

Hôm nay, hãy chọn giờ lành để về ra mắt 2 bên gia đình, hay giới thiệu đối phương với bạn bè thân thiết của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không “khẳng định chủ quyền” của bản thân trong mối quan hệ này.

Với những bạn còn độc thân thì hãy thử lắng nghe tiếng gọi của con tim mình xem nhé. Biết đâu đấy, người ấy vốn đem lòng yêu bạn đã lâu nhưng trước giờ bạn chẳng hề hay biết mà đặt họ ở ngoài vùng tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng tuổi này dễ đón tin vui về đường con cái sau bao ngày trông ngóng đợi chờ, niềm hạnh phúc lớn lao sắp tới.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Sự thành công trong sự nghiệp của bản mệnh hôm nay có thể sẽ bị đánh đổi bởi sức khỏe đó. Con giáp này nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, đừng mải làm việc mà bỏ bữa, có thể mắc bệnh dạ dày đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 17/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Trong ngày hôm nay chuyện tình cảm đôi lứa của những chú Khỉ sẽ thăng hoa nhanh chóng. Bạn và người ấy đi đến thống nhất trong mối quan hệ, không còn mơ hồ về chuyện tương lai nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ngày thứ bảy này đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu khởi sắc. Biết đâu đấy, trong lúc khó khăn lại có người đưa tay ra giúp đỡ, đơn giản vì tình cảm mà người ấy dành cho bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Mùi Tuất tương phá, bị ảnh hưởng bởi cục diện này nên mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất tưởng chừng mới chớm nở đã sớm úa tàn. Sự khác biệt về quan điểm khiến cho đôi bên khó lòng đi đến cuối con đường.

Có thể bản mệnh đã hơi vội vàng khi đưa ra quyết định tiến tới trong mối quan hệ này. Chưa tìm hiểu nhau đủ lâu nên giữa 2 người còn tồn tại nhiều vướng mắc, mâu thuẫn có thể bùng nổ từ những chuyện nhỏ xíu.

Các cặp vợ chồng không thực sự hài lòng về đối phương nhưng không muốn nói ra làm mất hòa khí gia đình. Tuy nhiên, đó cũng không phải là cách hợp lý bởi mâu thuẫn tích tụ lâu ngày có thể khiến tình cảm phai nhạt.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngày thứ bảy này tuổi Hợi thấy mình thật hạnh phúc khi vẫn có những người mình yêu thương ở bên. Bản mệnh sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ gìn hạnh phúc này.

Bạn có thể dành hàng giờ ở bên người thân mà không thấy chán. Thời gian cuối tuần giúp cho mọi người có thể thân thiết với nhau hơn, chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều điều trong cuộc sống của mình.

Tất nhiên cũng có những lúc mọi người bất đồng quan điểm với nhau nhưng bạn tin rằng tình cảm đôi bên đủ bền chặt để bỏ qua tất cả. Dù sao cũng là người trong 1 nhà, chuyện gì mà không giải quyết được cơ chứ.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 17/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021)
Tử vi hôm nay 15/4/2021: Tuổi Mão lao đao vì gặp họa tiểu nhân quấy phá, nên tránh đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp Tử vi hôm nay 15/4/2021: Tuổi Mão lao đao vì gặp họa tiểu nhân quấy phá, nên tránh đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp
In bài viết

Truyền hình