Tử vi hôm nay 16/4/2021: Cục diện Tương Phá báo cho người tuổi Mão biết rằng bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này.
Tử vi hôm nay 15/4/2021: Vận đào hoa tuổi Mùi rất vượng, tuổi Thân chớ vội vàng ngộ nhận kẻo hối hận một đời Tử vi hôm nay 15/4/2021: Vận đào hoa tuổi Mùi rất vượng, tuổi Thân chớ vội vàng ngộ nhận kẻo hối hận một đời
Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021)
Tử vi hôm nay 16/4/2021: Mão cần quản lý chặt tiền bạc, cẩn thận đề phòng kẻ thù ngáng chân

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy trong ngày hôm nay do phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Nếu gặp phải vấn đề khó giải quyết, bản mệnh thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi.

Thương Quan cho thấy chuyện thi cử của bản mệnh cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Vì vậy, nếu phải tham gia thi cử hay ứng tuyển, bạn nên chuẩn bị thật cẩn thận, đồng thời cố gắng giữ bình tĩnh dù gặp phải tình huống hóc búa.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, cục diện Tương Hại tác động khiến người tuổi Sửu có tính khí thất thường và khó đoán. Bạn khó có thể giữ được sự điềm tĩnh thường ngày mà trở thành người nóng nảy đến mức đáng ngạc nhiên, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi thực hiện những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Có thể bạn làm việc quá sức trong khoảng thời gian dài, và đây chính là lúc để bản thân mình được nghỉ ngơi ít nhiều.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Tam Hợp giúp đỡ người tuổi Dần, khiến bạn trở nên quyết đoán, nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến những quyết định của bạn trở nên khá hấp tấp và vội vàng.

Nếu muốn đạt được thành công trong công việc, con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, chứ đừng nên chỉ làm theo hứng thú nhất thời rồi về sau thì bỏ bê, chán nản.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Cục diện Tương Phá báo cho người tuổi Mão biết rằng bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và tránh nhẹ dạ cả tin, mắc phải mánh của đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thìn khẳng định vị thế của mình trong công việc, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học hoặc nghiên cứu. Bạn có thể phát huy được điểm mạnh của mình và được người khác ngưỡng mộ.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay do có sự trợ giúp của Tam Hội. Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ thái độ hòa nhã và khéo léo. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân.

Hôm nay bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt những cơ hội xuất hiện ở trước mắt, không nên nghi ngờ năng lực của chính mình, bởi một khi những cơ hội quý giá đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Cục diện Tự Hình gây ra những tác động xấu tới người tuổi Ngọ. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Nếu không đề phòng, bạn cũng có thể sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Nếu làm lãnh đạo, mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Bạn nên học cách tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực, bởi đó là một trong số những định hướng giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Chính Ấn cho thấy bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nhờ sự thông minh, chín chắn, dù thành công cũng không ham danh lợi của mình. Hãy phát huy điểm mạnh để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những chuyện tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Những tranh chấp ấy có thể tác động trực tiếp tới quyền lợi của bạn, khiến bạn dễ trở nên nóng nảy, thậm chí hành động nông nổi.

Hãy giữ vững quan điểm của mình để không bị những lời điều tiếng lung lay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình, cùng giúp đỡ nhau trong công việc, không nên tự cô lập, không hòa nhập với đồng nghiệp.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Kiếp Tài ảnh hưởng khiến cho người tuổi Dậu có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí là liều lĩnh. Dù có tính tình thẳng thắn nhưng bạn lại không suy nghĩ kĩ càng, dễ tin theo những lời xúi bẩy của người ngoài.

Những phi vụ tranh quyền đoạt lợi có thể khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối. Đừng để quyền thế hay đồng tiền làm mờ mắt, bởi dù sao thì cuộc sống của bạn vẫn còn nhiều điều quan trọng hơn thế, hãy biết trân trọng những gì trước mắt.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Tuất làm trên cương vị lãnh đạo dễ dàng thể hiện được quyền uy của mình, khiến cấp dưới phải cúi đầu nghe lệnh. Sự thông minh, giỏi ứng biến có thể giúp bạn hoạch định kế hoạch rất rõ ràng.

Song con giáp này cần phải quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác hơn, không nên chỉ khăng khăng làm theo ý mình. Đôi khi những quyết định của bạn quá dứt khoát, khiến người khác khó xử hoặc bị tổn thương.

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Thực Thần cho thấy các mối làm ăn của bản mệnh đang có dấu hiệu phát triển khá tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ vậy mà nhận được nhiều mối công việc làm thêm. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 15/4/2021: Khó khăn  bủa vây, Nhân Mã cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc Tử vi hôm nay 15/4/2021: Khó khăn bủa vây, Nhân Mã cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa

In bài viết

Truyền hình