Con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12) này làm gì cũng thuận lợi, từ tình yêu đến công việc. Cùng xem họ là những ai?
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Thần tài chiếu mệnh, làm ăn phất phát
Top con giáp may mắn nhất tuần (22-28/11): Tài chính khởi sắc, tình duyên đi lên

Con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Mão

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két​​​​​​​

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két

Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này. Chỉ cần nắm bắt thời cơ để tìm kiếm thành công, bạn ắt ăn nên làm ra, kiếm được bộn tiền.

Đặc biệt trong thứ 7 ngày 11/12/2021, người làm kinh doanh sẽ có rất nhiều cơ hội thu tiền về túi. Hàng hóa tiêu thụ khá nhanh, bạn cũng yên tâm phần nào. Ngày này Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, đây là hướng có lợi cho các hoạt động cầu tài, khai trương, dễ phát tài phát lộc.

Tiền ập xuống đầu, làm một hưởng mười, sung túc đủ đầy chính là những gì bạn có thể nắm chắc trong tay.

Ngoài ra, cát khí cũng sẽ giúp tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi công việc được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Tỵ

Cuối tuần này khả năng “hút tiền” của người tuổi Tị cực cao, làm gì cũng ra tiền, những dự án lớn nhỏ đều được hoàn thành và thu về nguồn thu ngoài mong đợi.

Càng về cuối năm bạn lại càng có nhiều may mắn khi tìm được cơ hội để kiếm tiền khá dễ dàng qua sự giới thiệu của người thân quen. Đó gần như đều là những cơ hội mười mươi nên đừng bỏ lỡ đáng tiếc nhé.

Thời gian này sự nghiệp của bản mệnh cũng đang ở vào giai đoạn ổn định, công việc tiến triển như mong đợi. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nên được đánh giá cao và cả khả năng khai phá những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài.

Dù có phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng những chú Rắn vẫn vượt qua dễ dàng và được cấp trên khen ngợi hết lời.

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui đổ về trong thời điểm này. Phú quý theo chân, may mắn lại gần nên càng về cuối năm Tị càng vượng phát, muốn nghèo cũng không được

Con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Thân

Là một con giáp nhanh nhẹn và thông minh, nên tuổi Thân luôn biết cách tận dụng thời cơ để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Trải qua những khó khăn trước đó, con giáp này đang dần rũ bỏ xui xẻo để thăng hoa hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở phương diện tài chính.

Tử vi cuối tuần nhận thấy, cuối tuần này bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, bỏ công ra ắt thu được kết quả. Bạn đầu tư lớn thì chưa có thành tựu ngay nhưng đầu tư nhỏ thì lại rất tốt, nhanh chóng có thu nhập khá.

Không chỉ ăn nên làm ra, đầu tư đâu sinh lời đấy, tiền đẻ ra tiền, con giáp phát tài cuối tuần này còn có cơ may trúng số độc đắc, ngồi chơi cũng có tiền tỷ chui vào két nữa đấy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ham mê trò đỏ đen kẻo dễ mất kiểm soát mà khiến tài lộc tiêu tán lúc nào không hay đấy.

Ngay lúc tài chính đang dư dả, bạn cũng nên dành một khoản để tích lũy, mua các tài sản có giá trị để đảm bảo cho tương lai chứ đừng tiêu hết hoặc đầu tư toàn bộ.

*Thông tin”Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tài Tinh chiếu mênh, cơ hội làm ăn ập tới Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tài Tinh chiếu mênh, cơ hội làm ăn ập tới​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình