Con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12) này làm gì cũng thuận lợi, từ tình yêu đến công việc. Cùng xem họ là những ai?
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Thần tài chiếu mệnh, làm ăn phất phát

Con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Tuổi Sửu

Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?​​​​​​​

Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?

Tuổi Sửu vốn là con giáp cần cù, chăm chỉ, chính vì vậy mà tiền bạc cũng sẽ về với bạn trong tuần này, là phần thưởng xứng đáng vì bạn đã cố gắng suốt thời gian qua.

Thiên Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến từ các công việc tay trái, việc làm thêm hay đầu tư phụ. Nhờ vậy thu nhập của bạn được tăng tiến khá rõ.

Tuy nhiên, con giáp phát tài tuần này đừng quá mải mê kiếm tiền mà bỏ bê công việc chính nhé. Dẫu sao đó mới chính là nguồn thu nhập ổn định và bền vững của bạn.

Với những người làm kinh doanh, bạn có thể nhận được tiền đầu tư từ bạn hàng, đối tác hoặc người thân trong gia đình. Hãy có cách sử dụng khoản tiền đó hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con.

Đáng lưu ý, công việc đầu tuần tương đối bận rộn nên bạn cần đảm bảo đủ sức khỏe để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt, tốt nhất hãy tranh thủ giải quyết những việc khó nhằn trước ngay từ đầu tuần.

Con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có nhiều việc phải làm trong tuần này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên phát huy sức mạnh của đoàn kết để công việc đạt kết quả tốt nhất chứ không nên tách riêng để làm việc đơn lẻ như hiện tại.

Bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi quý nhân ở bên nâng đỡ sẽ giúp bản mệnh tháo gỡ những rối ren, phiền phức. Chỉ cần bạn hết sức cố gắng, không chịu đầu hàng bỏ cuộc thì sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình.

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, tuổi Tuất không cần phải lo lắng gì bởi Thực Thần đã che chở cho cả vận trình.

Khi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng ngay từ đầu tuần, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Ở thời điểm này, các cặp đôi có nhiều cơ hội để quan tâm cho nhau hơn và cùng nhau chia sẻ các dự định sắp tới. Đối với người độc thân, bạn nên cố gắng hơn trong việc mở rộng quan hệ bạn bè, vừa tìm thêm niềm vui cho bản thân lại tăng cơ hội tìm được người hợp ý.

Con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tài lộc cũng như công danh sự nghiệp trong tuần của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc hết mình cùng những cống hiến to lớn mà bạn đã dành cho công việc.

Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức hoặc ít nhất là thưởng nóng, tăng lương của con giáp này đã đến, vì thế bạn hãy phải nhanh chóng nắm bắt nhé.

Với người làm ăn kinh doanh, tuần này nếu có các dự định, kế hoạch quan trọng, bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần để mạnh dạn tiến hành.

Đó là lúc vượng vận khí nhất, tỷ lệ thành công cũng cao hơn, đảm bảo cho bạn mọi việc diễn ra suôn sẻ và cũng dễ có quý nhân giúp đỡ.

Dù làm việc ở lĩnh vực nào đi nữa, hãy cố gắng hết sức mình, rồi nguồn thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của bạn.

*Thông tin “Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tài Tinh chiếu mênh, cơ hội làm ăn ập tới​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tài Tinh chiếu mênh, cơ hội làm ăn ập tới​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình