Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân u sầu cả ngày vì những tương tư bấy lâu không được đền đáp. Lần đầu tiên bạn rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng như thế này nên bị bối rối và hoang mang nhiều.
Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối
tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý dù đã rất mạnh mẽ nhưng vẫn không thể kiềm chế bản thân khỏi cảm giác nuối tiếc những điều xưa cũ. Bạn để mình dần rơi vào trạng thái mơ màng và khó thoát ra khỏi. Có lẽ vì những kỷ niệm đã qua quá đẹp và sâu đậm, hơn nữa bạn cũng chưa tìm được đối tượng mới, "rảnh rỗi sinh nông nổi" là vậy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cảm động vì tấm chân tình của người ấy, nhưng chỉ là cảm động thôi, thực sự bạn chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn nhận ra cuộc sống độc thân thú vị vị nên đã từ chối thẳng thừng, dù người ấy có chân thành đến mấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nếu yêu người ấy thì nên ngỏ lời, đừng tỏ ra mạnh mẽ và kiêu ngạo như vậy. Đôi khi chờ đợi không phải là cách hay, hãy chủ động bày tỏ nỗi lòng của mình và hồi hộp chờ kết quả. Với con người này, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn rất coi trọng tình yêu và đề cao sự chung thủy, nhưng trái ngang là bạn ít khi gặp được đối tượng có những phẩm chất tốt giống như bạn. Hãy tự trách bản thân mình đã không tỉnh táo và suy xét đầy đủ mọi khía cạnh. Thực tế ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt, chẳng qua bạn chưa có may mắn gặp được thôi.

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhanh chóng giải quyết êm xuôi mọi vấn đề giữa hai bạn. Bạn luôn tự tin rằng chỉ cần hai người yêu nhau, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, chông gai nào cũng không thành vấn đề. Chỉ sợ một trong hai người lừa dối, không chung chí hướng, thì mối quan hệ mới bị lung lay, đe dọa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp phải người không cùng sở thích, không cùng quan điểm nhưng bạn lại cứ bị thu hút bởi họ. Với mối quan hệ này, thật đặc biệt là hai bạn càng khác biệt càng hấp dẫn nhau. Khác với những mối tình trước đó, tình yêu với người này sẽ mang đến cho tuổi Tỵ nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy chờ đợi và tận hưởng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay xảy ra tranh cãi với người ấy vì lý do liên quan đến tiền bạc. Từ một vấn đề nhỏ nhưng do cả hai đều không kiềm chế bản thân, dẫn tới cãi nhau nghiêm trọng. Càng yêu nhau lại càng làm đau nhau nhiều, tuổi Ngọ hôm nay lần đầu tiên cảm thấy dường như đã sai khi yêu con người này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ước rằng thời gian quay trở lại, bạn sẽ không cư xử trẻ con như thế nữa, và mọi chuyện lại tốt đẹp như trước. Nhưng quá khứ là quá khứ, bạn chẳng thể quay ngược lại thời gian. Hiện tại bạn không thể làm được điều gì ngoài im lặng chờ đợi. Nếu tình yêu đủ sâu đậm, nó sẽ tự tìm đến bạn thôi.

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu

Tuổi Thân

Tuổi Thân u sầu cả ngày vì những tương tư bấy lâu không được đền đáp. Lần đầu tiên bạn rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng như thế này nên bị bối rối và hoang mang nhiều. Hiện tại bạn chưa thể ngỏ lời vì đây không phải thời gian thuận lợi, khả năng bị từ chối rất cao. Hãy chờ thêm một thời gian nữa xem ý tứ người ấy thế nào.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nếu không yêu thì nên rõ ràng và dứt khoát, đừng coi tình cảm của người khác như là trò chơi của mình vậy. Bạn sẽ dễ bị mang tiếng và dính thị phi vì chính cách hành xử này. Rắc rối tình cảm là thứ rắc rối kinh khủng nhất, khó giải quyết nhất. Nhớ điều này để mà tránh, đừng tự "mua dây buộc minh".

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thờ ơ với tình cảm của người ấy, sự quan tâm của người ấy. Không phải vì bạn không yêu, mà bạn đang quá mệt mỏi và căng thẳng. Nếu bạn muốn ở một mình, hãy nói ra. Vì người ấy thực sự đang không hiểu bạn nghĩ điều gì đâu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đừng yêu quá nhiều. Đây là lời khuyên dành cho bạn. Bởi nếu dâng hiến tất cả, bạn sẽ sớm mất tất cả và có thể cần rất nhiều nỗ lực để vượt qua. Hãy cân bằng mọi thứ, thể hiện tình cảm ở mức độ vừa phải, quan tâm đến cả những mối quan hệ xã hội khác và đừng coi người ấy là cả thế giới.

* Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt

Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Thời gian này tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt, có thể là những biến động ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hãy cứ nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn học bài ...

tu vi hom nay 304 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung yeu qua nhieu Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất hâm nóng tình cảm

Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. ...

Truyền hình