Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng kém hài hoà khiến tinh thần Kim Ngưu bị suy sụp ít nhiều.
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Mão hứng chịu đủ loại thị phi chốn công sở, tài chính thì thiếu thốn ngặt nghèo Tử vi hôm nay 14/4/2021: Mão hứng chịu đủ loại thị phi chốn công sở, tài chính thì thiếu thốn ngặt nghèo
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tình duyên của Tý vô cùng vượng sắc, Hợi ngột ngạt bức bối trong mối quan hệ lứa đôi Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tình duyên của Tý vô cùng vượng sắc, Hợi ngột ngạt bức bối trong mối quan hệ lứa đôi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc vẫn đang chịu nhiều sự tác động. Dường như những công sức, quyết tâm mà Bạch Dương bỏ ra vẫn chưa nhận được thành quả xứng đáng. Bạn phụ thuộc quá mức vào khả năng phán đoán của mình nhưng lại không hiểu rằng không có gì là tuyệt đối cả.

Màu may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 36

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn. Khối lượng công việc quá sức dễ khiến chòm sao này bị choáng ngợp và không thích ứng tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng kém hài hoà khiến tinh thần Kim Ngưu bị suy sụp ít nhiều.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 26

Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Cung hoàng đạo này sẽ thu được một nguồn lợi nhuận đáng kể trong ngày mới nhờ khả năng quan sát và nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, khuyên bạn đừng vội ngủ quên trên chiến thắng vì rủi ro tiềm ẩn mọi lúc mọi nơi.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 12, 21

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Công việc dễ gặp trở ngại và thách thức. Cự Giải cũng thừa nhận rằng bản thân không có sự tập trung cần thiết để xử lý các rắc rối phát sinh bất ngờ trong ngày. Cái tính cả thèm chóng chán còn áp dụng vào công việc nên bạn làm việc gì cũng dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 24

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Sư Tử có được sự tự tin cần thiết để phát huy khả năng lãnh đạo của mình trong công việc. Chòm sao này bước đầu thu gặt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi và lấy đó làm động lực để thực hiện những dự tính tiếp theo.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 31

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Công việc diễn ra không quá thuận lợi. Chòm sao này đang còn quá khắt khe và khó tính với bản thân mình, nó chỉ gây ra cho bạn những áp lực nặng nề mà thôi. Nếu như Xử Nữ cởi mở hơn một chút và tạo cho mình ‘khoảng trống’ thì các ý tưởng sẽ dễ dàng bay bổng hơn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình công việc tiến triển vô cùng trôi chảy. Bạn làm việc không quản ngày đêm nên việc hoàn thành tiến độ sớm hơn thời gian quy định cũng là điều dễ hiểu. Nhưng chòm sao này vẫn cần sắp xếp lại công việc sao cho hợp lý để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 1, 28

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình sự nghiệp có bước chuyển mình đáng kể. Nguồn năng lượng dồi dào thúc đẩy Bọ Cạp có những thay đổi rõ ràng trong tư duy và cách thức làm việc. Bạn giữ được cho mình chính kiến và sự kiên định cần thiết nên kế hoạch nào cũng thành công.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 27

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Công việc có điềm báo sẽ nảy sinh rắc rối. Tâm tình bất ổn khiến cho chòm sao này trở nên lúng túng, hoang mang khi buộc phải xử lý các tình huống phát sinh trước mắt. Đối với những người làm công việc kinh doanh, hãy nhớ rằng chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Ma Kết từ ban đầu đã đặt ra mục tiêu rõ ràng và không ngừng cố gắng để chinh phục những điều này. Cơ hội thăng quan tiến chức đã rộng mở trước mắt và chỉ đợi bạn tiến về phía trước để nắm bắt.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 21

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Nhưng mọi thứ chỉ được duy trì ở mức ổn định khi và chỉ khi bạn kiểm soát tốt tâm trạng của bản thân. Các kế hoạch đi theo đúng quỹ đạo mong muốn mang lại cho Bảo Bình động lực lớn để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình sự nghiệp thuận lợi ngoài sức tưởng tượng. May mắn bao quanh nên dù có gặp khó khăn hay trở ngại gì thì chòm sao này cũng được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ hết lòng. Nhân cơ hội này, hay là Song Ngư hãy tập trung để mở rộng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 25

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ
Tử vi hôm nay 13/4/2021:  Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi Tử vi hôm nay 13/4/2021: Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi
In bài viết

Truyền hình