Tử vi hôm nay 14/4/2021: Đôi lứa ngày càng mặn nồng, dù trải qua không ít khó khăn trở ngại cũng chẳng thể ngăn được trái tim hai bạn đang hướng về nhau.
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ
Tử vi hôm nay 13/4/2021:  Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi Tử vi hôm nay 13/4/2021: Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, sự xuất hiện của Tam Hợp cục trong hôm nay báo hiệu người tuổi Tý sẽ đón nhận một ngày đầy may mắn, tình duyên vượng sắc.

Đôi lứa ngày càng mặn nồng, dù trải qua không ít khó khăn trở ngại cũng chẳng thể ngăn được trái tim hai bạn đang hướng về nhau. Người độc thân dễ gặp được tình yêu của đời mình. Có thể đó là người ở bên bạn đã lâu, dõi theo từng bước trưởng thành của con giáp này.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Lại thêm Kiếp Tài ngáng trở, những chú Trâu dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bạn cho bằng được. Để rồi chính bạn sẽ phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại được.

Thổ Thủy tương khắc báo hiệu những sa sút trong sức khỏe của tuổi Sửu. Bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Khó khăn trước mắt là điều ai cũng thấy, nhưng đừng vì thế mà làm hại thân mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng cần chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình rồi giữ mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tình duyên của Tý vô cùng vượng sắc, Hợi ngột ngạt bức bối trong mối quan hệ lứa đôi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tỷ Kiên độ mệnh còn mang đến sự bất hòa của người tuổi Thìn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong ngày này. Chớ nóng giận quá mất khôn, bạn có thể giận và tỏ thái độ không đồng ý chứ đừng nên làm quá mọi chuyện lên, khiến tình hình trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn có thể sẽ được người ấy tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống, quả là người tâm lý. Bạn cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì có người ấy ở bên.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt, nhất là những bạn quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Trong ngày Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thân có một ngày thứ tư rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Với những người đang găp rắc rối về tình cảm hay đổ vỡ, đây là ngày hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bạn.

Tuy nhiên, Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay các buổi tụ tập bạn bè. Hãy nhanh chóng thay đổi trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh sẽ rất khó cứu vãn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trái ngược với tín hiệu tích cực về tài lộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Có những việc nảy sinh ngoài ý muốn, theo thời gian trở thành nút thắt trong lòng hai người nhưng không được tháo gỡ khiến cả hai cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 13/4/2021: Thực Thần xuất hiện, mang lại cho tuổi Sửu tiền bạc đầy tay Tử vi hôm nay 13/4/2021: Thực Thần xuất hiện, mang lại cho tuổi Sửu tiền bạc đầy tay
Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tuổi Tý được Chính Quan tương trợ, nên tận dụng cơ hội Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tuổi Tý được Chính Quan tương trợ, nên tận dụng cơ hội "ngàn năm hiếm có"
In bài viết

Truyền hình