Tử vi hôm nay 14/4/2021: Theo tử vi hôm nay, bạn có thể vấp phải không ít khó khăn bởi những lời nói đặt điều, không chính xác về bản thân. Hôm nay con giáp này nên xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn.
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ Tử vi hôm nay 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ
Tử vi hôm nay 13/4/2021:  Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi Tử vi hôm nay 13/4/2021: Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Chính Tài nhập cục, đường tài lộc ổn định vững vàng là điều mà những chú Chuột cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo có vận tiểu nhân xuất hiện trong vận trình hôm nay của người tuổi Sửu. Bạn có một ngày làm việc khó khăn, suy nghĩ quá nhiều, cứ lo lắng cho người này người khác rồi lại buồn tủi phận mình khi bị hiểu lầm vô căn cứ.

Lại thêm Kiếp Tài ngáng trở, những chú Trâu dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bạn cho bằng được. Để rồi chính bạn sẽ phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại được.

Tử vi hôm nay 14/4/2021: Mão hứng chịu đủ loại thị phi chốn công sở, tài chính thì thiếu thốn ngặt nghèo

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Tam Hội xuất hiện cho thấy đây là một ngày mà các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần đều rất hài hòa và tốt đẹp. Thời điểm này rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các cuộc đàm phán, tương tác và trao đổi, đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan có thể sẽ gây ra một vài trở ngại mà những chú Hổ chẳng thể nào tránh được. Cách duy nhất để bạn có một ngày vui vẻ, dễ chịu chính là gạt bỏ những điều tiêu cực khỏi cuộc sống của mình và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Thìn Mão Tương Hại nhắc nhở người tuổi Mão cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn có thể vấp phải không ít khó khăn bởi những lời nói đặt điều, không chính xác về bản thân. Cây ngay không sợ chết đứng, nếu trong sạch thì không cần phải lo lắng về những lời đàm tiếu đó bởi sẽ có ngày bạn được trả lại công bằng cho mình.

Hôm nay con giáp này nên xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn Thìn Tự Hình cho thấy dường như người tuổi Thìn đang quá tự tin vào năng lực của mình. Điều này khiến bạn chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.

Trong ngày này bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Chính Ấn nhập mệnh cho thấy tuổi Ngọ sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Ngọ hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Dưới tác động của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Mùi trở nên bồn chồn, nhấp nhổm nên khó mà chuyên tâm làm việc. Dường như bạn đang ghen tỵ với thành công của một ai đó nhưng lại không chịu tự thân cố gắng hơn. Mọi việc chỉ tích cực nếu bạn gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn.

Kiếp Tài xuất hiện lúc này nhắc nhở người tuổi này không được chủ quan, bạn cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong hôm nay bởi rắc rối có thể phát sinh từ chính những sai lầm của bạn.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Nhờ có Thực Thần mà người những chú Khỉ còn được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong các cuộc đàm phán. Bạn sẽ luôn luôn là một điểm sáng giữa đám đông đấy, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương về bạn.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Thìn Dậu Nhị Hợp, người tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối tồn đọng bấy lâu. Bạn còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này, bởi bạn là người có tính tình hiền lành và biết quan tâm.

Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bạn.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất có thể sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Đừng vội nản lòng, thay vào đó hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn có thể coi đây là một cơ hội để trau dồi và rèn giũa bản thân.

Tử vi hôm nay 14/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay rất may mắn khi được Thiên Tài trợ mệnh, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Thậm chí có người còn có thể nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Tài chính đương lúc rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà vội vàng tiêu xài hoang phí và cho rằng đang “tự thưởng” cho mình. Tiền bạc do bạn vất vả mới kiếm được nên phải trân quý. Đừng vì muốn thể hiện mà tiêu xài quá tay, đến lúc khi cần tiền bạn lại chăng có được đồng nào.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 2/3 Âm lịch (13/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 2/3 Âm lịch (13/4/2021)
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Thực Thần xuất hiện, mang lại cho tuổi Sửu tiền bạc đầy tay Tử vi hôm nay 13/4/2021: Thực Thần xuất hiện, mang lại cho tuổi Sửu tiền bạc đầy tay
In bài viết

Truyền hình