Tuổi Thân sinh đầu tháng hay sinh cuối tháng sẽ tốt hơn? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh ngay dưới đây.
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 15/11 đến 21/11/2021
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 8/11 đến 14/11/2021

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Thân theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Người này không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc có đến tay cũng phải tiêu phí vì những vấn đề khác nhau.

Tổng bằng 2: Không nên lập gia đình và sinh con từ sớm, khiến hôn nhân không thuận.

Tổng bằng 3: Là người đứng đắn, đàng hoàng, không tham lam hay có ý hãm hại người khác, song cả đời khó tích lũy được của cải.

Tổng bằng 4: Sự nghiệp thường đạt được những bước phát triển nhanh chóng và bất ngờ nhờ nhân duyên với người khác giới tốt.

Tổng bằng 5: Vận thế bình bình, không có nhiều biến động, cần chú ý chuyện chi tiêu nếu không muốn tiền mất tật mang.

Tổng bằng 6: Quan hệ vợ chồng hài hòa tình cảm, hai người có thể cùng nhau chung tay gây dựng nên sự nghiệp.

Tổng bằng 7: Bản mệnh không nên kết hôn sớm, dù kết hôn cũng dễ ly hôn, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

Tổng bằng 8: Tuổi trẻ được hưởng vinh hoa phú quý, nếu không biết giữ mình thì đến khi về già dễ gặp cảnh trắng tay, không được ai giúp đỡ.

Tổng bằng 9: Gia đình có nhiều con cái nhưng không được nhờ, quan hệ giữa cha mẹ và con cái có phần lạnh nhạt.

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2021

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Người tuổi Thân được đón tháng 12 với đầy may mắn. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có những bước tiến đáng kể, chỉ cần bạn chăm chỉ, tự tin vào bản thân mình để sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, dù bạn làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ thu được những kết quả khả quan. Quan hệ xã giao hài hòa khiến bạn luôn được giúp đỡ khi đối diện với khó khăn, thậm chí được người mách nước cho những kế hoạch hợp lý. Người thi cử, xin việc cũng nhận được tin vui. Bạn phát huy được năng lực của mình và khiến cho giám khảo, nhà tuyển dụng ấn tượng.

Trên phương diện tài lộc, tháng này, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng. Đối tượng khách hàng, đối tác mở rộng cũng giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội hơn. Nhân thời điểm thuận lợi này, bạn có thể tranh thủ thực hiện những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Tử vi tháng tuổi Thân tháng 12/2021 về tình duyên

Trên phương diện tình cảm, quan hệ của bạn và người ấy ngập tràn những điều ấm áp. Dù công việc có bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, trao đổi với nhau. Người ấy có thể trở thành động lực để bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Với những người độc thân, bạn có thể được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Với tính cách cởi mở, bạn và đối phương có thể nhanh chóng kéo gần khoảng cách với nhau. Dù mới quen nhưng hai người không hề gượng gạo, thậm chí có thể nói chuyện với nhau hàng giờ không biết chán.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Về mặt sức khỏe, bản mệnh có một sức khỏe tốt trong tháng này. Chính vì vậy, bạn luôn cảm thấy hăng hái khi làm bất cứ công việc gì. Thậm chí càng khó khăn, tinh thần của bạn lại càng hăng hái, càng quyết tâm giải quyết hơn.

Tuy nhiên, dù có ham công tiếc việc đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên bắt bản thân thường xuyên thức khuya dậy sớm. Hãy sinh hoạt có khoa học hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống, không chỉ trong tháng này mà còn trong khoảng thời gian dài sắp tới.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 6/12 đến 12/12/2021
Tử vi tuổi Thân tháng 12/2021: Mau mắn bủa vây, tiền tài rủng rỉnh Tử vi tuổi Thân tháng 12/2021: Mau mắn bủa vây, tiền tài rủng rỉnh
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 22/11 đến 28/11/2021
In bài viết

Truyền hình