Tuổi Dậu sinh ngày nào trong tháng sẽ tốt nhất? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh ngay dưới đây.
Tử vi tuần mới 15/11 đến 21/11/2021 tuổi Dậu: Nỗ lực hết mình cho công việc
Tử vi tuần mới 8/11 đến 14/11/2021 tuổi Dậu: Công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Dậu theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Bản mệnh không nên kết hôn với người nhỏ tuổi hơn mình, nếu không hôn nhân dễ gặp điều trắc trở.

Tổng bằng 2: Nếu đi xa làm ăn dễ gặp phải điều thị phi, chú ý khi kết giao với người khác, cả đời gặp phải nhiều kẻ tiểu nhân.

Tổng bằng 3: Cuộc đời bình lặng, không tranh giành với người khác, cuộc sống đạt được nhiều may mắn hiếm ai có được.

Tổng bằng 4: Tài lộc vượng, song không nên bất cẩn khi kết giao, dễ bị kẻ khác đâm sau lưng dẫn đến cảnh phá tài.

Tổng bằng 5: Nếu theo con đường công danh, bản mệnh có thể đại phú đại quý, song nếu theo nghiệp kinh thương thì dễ trắng tay.

Tổng bằng 6: Bản mệnh phải trải qua nhiều bôn ba vất vả, đến khi về già con cháu đầy đàn, có thể hưởng phúc.

Tổng bằng 7: Cả đời sự nghiệp như ý, thích hợp đi theo con đường công danh, có thể nhận được sự trọng vọng của nhiều người.

Tổng bằng 8: Là người dễ phải chịu sự cạnh tranh, điều tiếng, dễ bị chèn ép, khó có thể đạt được thành tựu như mong muốn.

Tổng bằng 9: Không nên làm việc gần nhà, dễ phụ thuộc vào người thân, thường gặp phải thất bại.

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2021

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Tháng 12 dương lịch là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dậu, đòi hỏi bạn phải tập trung khi làm bất cứ công việc gì. Dù có gặp khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ bỏ cuộc, dù có được quý nhân phù trợ cho gặp điều thuận lợi, bạn cũng chớ nên lơ là.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ, cũng như sự hãm hại của những người đồng nghiệp xấu bụng. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận trong quá trình kết giao, không nên chia sẻ mọi bí mật của mình cho người khác biết, cho dù đối phương là người thân thiết với bạn đi chăng nữa.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó có thể thuận lợi do nội bộ thường xuyên lục đục, đồng nghiệp mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Bạn vốn là người chính trực, kiên cường nên lại càng khó chịu đựng những điều bất công.

Tuy nhiên, để tránh phải chịu thiệt về mình, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác.

Tử vi tháng tuổi Dậu tháng 12/2021 về tình duyên

Ngược lại với những biến động khó lường trong sự nghiệp và tài lộc thì đường tình duyên lại có những dấu hiệu khởi sắc rực rỡ do có cát tinh hội tụ. Người có đôi có cặp sẽ sớm đón nhận tin vui. Người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh có cát tinh Thái Âm phù trợ, bạn sẽ sớm gặp được người như ý, khiến cuộc sống bước sang trang mới.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Dậu về sức khỏe

Về mặt sức khỏe, bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tinh thần hăng hái, tích cực. Dù khó khăn xảy đến có thể khiến bạn phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Bạn có tinh thần quyết tâm vượt khó, hóa giải những điều xui xẻo không mong muốn.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau
Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2021: Hung cát đan xen, tình duyên khởi sắc Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2021: Hung cát đan xen, tình duyên khởi sắc​​​​​​​
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Dậu: Tình duyên khởi sắc Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Dậu: Tình duyên khởi sắc
In bài viết

Truyền hình