Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tý Thìn bán hợp là dấu hiệu tốt cho thấy hôm nay người tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước.
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Song Tử được vận may dẫn lối, Tử vi hôm nay 9/4/2021: Song Tử được vận may dẫn lối, "cơ hội vàng" để thể hiện năng lực với cấp trên
Những việc không nên làm trong ngày 28/2 Âm lịch (9/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 28/2 Âm lịch (9/4/2021)

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Bất chấp những hồ nghi, hay khó chịu trong lòng, tuổi Tý hãy cố gắng cởi mở trái tim và giúp đỡ những người đang cần đến mình. Chính điều này sẽ giúp cho con giáp này có thể có được những vận may trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Sửu sẽ có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Lục Hợp quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà người ấy cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Với các cặp đôi thì có thể sắp tới sẽ có thêm những bước tiến mới, có thể sẽ là tin cưới hỏi, về ra mắt 2 bên gia đình. Bản mệnh hãy làm theo lời trái tim mình mách bảo, đừng lo ngại những chuyện không biết bao giờ mới tới.

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Những chú Hổ cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm, người ấy là 1 nửa mà bạn luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.

Các cặp vợ chồng đang có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Hôm nay bản mệnh hãy dành thêm những điều bất ngờ cho người ấy nhé. Tình cảm sẽ càng ngày càng bền chặt theo thời gian chứ không sợ phai tàn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tý Mão tương hình, người tuổi Mão đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tý Thìn bán hợp là dấu hiệu tốt cho thấy hôm nay người tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, sẵn sàng để bước vào 1 giai đoạn mới.

Bạn có thể làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu, chẳng ngại khó ngại khổ, càng không sợ bất cứ định kiến nào của xã hội để có thể ở bên người ấy. Vì tình yêu, bản mệnh có thể chiến thắng được nghịch cảnh.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Dù bạn đang khá bận rộn và vất vả với chuyện làm ăn của mình nhưng lại không nhận được sự đồng cảm của người ấy. Đối phương liên tục đòi hỏi bạn làm hết chuyện này đến chuyện khác mà không để ý đến cảm nhận của bạn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Cục diện Tương Xung cho thấy tuổi Ngọ đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì những mâu thuẫn không đáng có mà con giáp này sẵn sàng đưa ra những quyết định trong cơn bốc đồng.

Đối phương cố gắng níu kéo nhưng chẳng được khi mà bản mệnh đang trong cơn nóng giận. Bạn muốn thay đổi tâm trạng nhưng thực sự thì chính bạn đang vướng trong mớ bòng bong do chính mình trải qua.

Người độc thân mệt mỏi với những lần gặp gỡ, giới thiệu làm quen với người khác phái mà chẳng thể nào tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Có thể bạn sẽ từ bỏ những cơ hội mới mà không quan tâm đến chuyện mai mối nữa.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đừng quá cố chấp nữa mà hãy chịu khó lắng nghe lời giải thích của đối phương. Người ấy có tình cảm thực sự với bạn nên mới kiên nhẫn hết lần này tới lần khác như thế.

Vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bất đồng vì những chuyện không đâu, ngay cả việc nuôi dạy con cái cũng có thể khiến cho bạn và người ấy mỗi người một quan điểm, không ai chịu ai, đòi hỏi đối phương phải làm theo ý mình.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Tam Hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, chẳng lo không có người yêu. Sức quyến rũ tự thân của bạn tăng lên rõ rệt, không thể phủ nhận điều đó.

Đối phương bị cuốn hút bởi bạn, chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ thứ gì hào nhoáng xung quanh. Bản thân bạn cũng có cảm tình với người ấy nhưng vẫn muốn dành thêm chút thời gian để tìm hiểu kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Tý tương phá, đừng để cho cái tôi quá lớn phá hủy hạnh phúc mình đang có, tuổi Dậu nhé. Bạn đang nắm giữ trong tay viên ngọc quý, chính là hạnh phúc lứa đôi mà không phải ai cũng may mắn có được.

Đừng vì những suy nghĩ bốc đồng, xốc nổi trong chốc lát mà có những lời nói, hành động khiến cho người ấy tổn thương. Bạn không nên để cho nóng giận làm mình mất hết lý trí, rồi bạn sẽ hối hận ngay sau đó.

Người độc thân đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi đòi hỏi những thứ phù phiếm chỉ có trong tiểu thuyết. Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, vì thế bạn cũng đừng đòi hỏi 1 nửa của mình cũng phải là người hoàn hảo.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Tuất sẽ kiếm tiền khá dễ dàng nhờ Thần May mắn đang ở bên mình. Bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm đâu xa, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt thôi.

Hãy lắng nghe trực giác của mình, có thể điều này khá mạo hiểm nhưng có lẽ là lựa chọn duy nhất của bạn ở thời điểm này nếu muốn có được số tiền như mong muốn. Song cũng nên cẩn thận để lại đường lùi cho mình nhé.

Nếu cảm thấy không thể chịu nổi thì hãy buông tay, đừng quá níu kéo những gì không còn thuộc về mình. Rồi sẽ lại đến 1 ngày tình yêu gõ cửa và bạn tìm thấy người thực sự thuộc về mình.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi Tý tương hội, dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng tuổi Hợi vẫn quyết không buông tay người đó. Đúng là qua hoạn nạn mới thấy được chân tình, bạn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Với con giáp này thì tình yêu và gia đình là thứ vô cùng quan trọng, bạn sẽ cố gắng để bảo vệ những người mình yêu thương. Đó là động lực sống, là nguồn hy vọng để bạn vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tai.

Các cặp vợ chồng không còn tranh cãi nữa, bạn đã hiểu đối phương thực sự chỉ muốn tốt cho mình, nhưng không muốn gây áp lực nên không nói rõ cho bạn mà thôi. Song qua lần này thì đôi bên cũng nên tâm sự, chia sẻ nhiều hơn để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời Tử vi hôm nay 9/4/2021: Người tuổi Dậu chưa từng lập gia đình bất ngờ gặp được mối lương duyên tốt đẹp trong đời
Những con giáp Những con giáp "hao tài" nhất trong 5 ngày tới (8/4-12/4/2021): Sơ sẩy một li có thể "tán gia bại sản"
In bài viết

Truyền hình