Tử vi hôm nay 11/4/2021: Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.
3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa 3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa "đỏ" tiền bạc lại "son" tình duyên
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Hỏa Thủy tương khắc nhắc nhở bản mệnh rằng gia đình bạn đang tồn tại một vài vấn đề không thể xem nhẹ. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn thì cần nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi đi kể cho người khác.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần dễ gặp phải rắc rối trong công việc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thích hợp cho những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải… tránh những công việc có tính chất khởi đầu.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu:Tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì con cái không đạt được như kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, đừng nên áp đặt cho con mà hãy lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn là gì.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Đừng mãi khăng khăng với quan điểm của mình, đã đến lúc bạn mở lòng ra để sẵn sàng tiếp thu những điều người ấy nói.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hỏa sinh Thổ, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn, đồng thời cũng luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Bạn là người luôn quan tâm đến đấng sinh thành của mình. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm cha mẹ.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe, cho dù bạn có cố ý hay không. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá đao to búa lớn khiến người nghe tổn thương.

Bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc nhìn, bạn sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Người tuổi Thân còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà. Nếu gặp phải vấn đề gì, bạn không ngần ngại tâm sự với mọi người, để cả gia đình cùng nhau tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Người tuổi này gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề hôn nhân. Chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất dù tốt bụng nhưng lại quá thẳng thắn trong cách nói năng. Bạn dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe, dù mục đích của bạn có là tốt đi chăng nữa. Hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc Nam để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn. Bản mệnh cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Thủy Hỏa tương khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen
In bài viết

Truyền hình