Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:40 | 17/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải mức độ nhạy cảm lên cao

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024 mức độ nhạy cảm của Cự Giải tăng cao, có một số điều bạn biết rõ dù ai đó không nói ra. Tuy nhiên, việc gì giữ bí mật được thì nên giữ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 24/4/2024: Ma Kết tài tinh chiếu mệnh nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 24/4/2024: Ma Kết tài tinh chiếu mệnh nhiều người giúp đỡ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 25/4/2024: Nhân mã cẩn thận chuyện tài chính Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 25/4/2024: Nhân mã cẩn thận chuyện tài chính

Tử vi hôm nay 28/4/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải mức độ nhạy cảm lên cao
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải mức độ nhạy cảm lên cao

Tử vi ngày 28/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có tham vọng muốn chi phối mọi việc liên quan tới mình. Thế nhưng, bạn phải nhìn ra sự thật rằng cố gắng lấn át người khác chưa hẳn là điều hay. Sẽ luôn có thuận lợi đồng hành với những khó khăn. Vì thế, dù bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời chúng ta cũng nên đón nhận, đảm đương một cách vui vẻ, thuận theo cuộc đời để tiến về phía trước.

Về mặt tình cảm, một số mong muốn của bạn đã được người ấy thực hiện và mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đòi hỏi quá đáng, bạn nên biết khen ngợi, trân trọng điều tốt đẹp mà đối phương dành cho bạn.

Đừng nghĩ rằng mình không có nhiều tiền nên không cần phải học cách quản lý tài chính. Quản lý tiền bạc là việc suốt đời, là môn học mà ai cũng cần phải đạt loại khá giỏi trở lên.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi dự định đều diễn ra theo như kế hoạch. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về những dự án hay quyết định lớn nào đó.

Trong tình yêu, Kim Ngưu phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không phải “đứng núi này trông núi nọ”, và đòi hỏi quá nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm mới được bền chặt và lâu dài được.

Trong ngày hôm nay lời nhắc nhở cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. Tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn của sự chi tiêu mất kiểm soát.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có được cảm giác thỏa mãn, vui vẻ và hài lòng khi quan tâm đến những người xung quanh mình. Cung hoàng đạo này sẽ hy sinh thời gian vàng bạc của mình để ra tay giúp đỡ đồng nghiệp, bạn học. Bạn nhạy cảm với công việc mình đang làm, dễ dàng nhận ra lỗi sai.

Có lẽ ngày thứ 6 này chắc chắn là thời điểm tốt để giải quyết những vấn đề trong gia đình, bạn đừng bỏ lỡ. Bạn nhiệt tình với bạn bè và người yêu, chuyện gì cũng phải đến tay chòm sao này thì mới yên ổn được.

Tử vi hàng ngày nhắc nhở bạn nên quan tâm đến cách tiêu tiền của bản thân nhiều hơn. Đừng thấy người khác mua cái gì cũng thích rồi đua đòi theo trong khi tài chính của bản thân có giới hạn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay mức độ nhạy cảm của Cự Giải tăng cao, có một số điều bạn biết rõ dù ai đó không nói ra. Tuy nhiên, việc gì giữ bí mật được thì nên giữ.

Về vấn đề công việc, vì sợ hãi những rủi ro chưa hề biết chắc, bạn thường chọn cách an toàn không dám tiến về phía trước. Hãy dấn thân một chút vì đó là cơ hội để bạn được nhìn thấy những điều tươi đẹp ở phía trước.

Những biện pháp bảo đảm an toàn cho cung hoàng đạo này bây giờ là cần thiết hơn là những tham vọng làm giàu. Hãy kiên nhẫn giữ vững quan điểm của mình.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày rất thuận lợi. Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn nhé.

Đôi khi cung hoàng đạo này quá tham vọng nên mong muốn có được thành công một cách nhanh chóng. Nếu chỉ ngồi đó tưởng tượng, mơ mộng thì bạn sẽ khó có thể nào thực hiện được đâu. Hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình cần gì và cải thiện điều gì để có được nó.

Một ngày có thực sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng mỗi khi thức dậy. Bạn nên thức dậy sớm, hoạt động nhẹ nhàng hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực, làm việc cũng thoải mái và hiệu quả hơn.

12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ nổi nóng, hay phản ứng thái quá trước những luồng ý kiến của người khác. Ngày thứ 6 này bạn đang tự tạo động lực cho bản thân dù đã chán ngán với công việc hiện tại. Nhiều người đang do dự có nên nghỉ việc hay không thì hôm nay sẽ có câu trả lời.

Tình cảm có phần yếu kém hơn, một số lời nói và việc làm của đối tác khiến bạn cảm thấy khó chịu, nên giao thiệp tốt đừng nóng giận. Không ai là hoàn hảo cả, phải có thời gian uốn nắn thì mới như ý.

Tài lộc không ổn, sơ suất nhất thời trong đầu tư và quản lý tài chính khiến bạn có nhiều chút tiếc nuối.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải mức độ nhạy cảm lên cao
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Cự Giải mức độ nhạy cảm lên cao

Thiên Bình đang cố gắng làm điều đó mới lạ nhưng không thành. Bạn không cần vội vã quá đâu, hãy từ tốn vì kết quả sẽ đến từ từ. Hôm nay bạn không nên bao đồng, việc của người khác thì không nên vì muốn giúp đỡ mà xen vào trong khi chính bạn còn không rõ sự việc đúng sai như thế nào.

Trong tình yêu, nếu có tình cảm với ai đó bạn không cần phải thẳng thừng bày tỏ, chỉ cần bật đèn xanh là đủ để thăm dò ý kiến đối phương rồi. Nếu họ không có tình cảm tương tự thì bạn cũng biết cách sớm rút lui đúng lúc.

Nhớ phải duy trì tốt thói quen tiết kiệm bằng bất cứ giá nào. Không quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp rất yên bình, bạn trở nên vô lý, và cảm xúc lên xuống một cách thất thường. Trong công việc cung hoàng đạo này vẫn hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình, thế nhưng khi có ai nhờ tới sự giúp đỡ của bạn thì chòm sao này vẫn nhiệt tình hỗ trợ họ hết mình.

Trong vấn đề tình cảm, dường như Bọ Cạp đang rất cảm thấy bị kích động khi đọc được tin nhắn của nửa kia với một người khác. Điều đó khiến cho bạn không thể chấp nhận được. Sự thành thật khi yêu mới chính là thứ bạn cần nhất lúc này.

Vào hôm nay, Bọ Cạp sẽ không phải tiêu pha gì quá nhiều, nếu như có mua bán cũng chỉ là một số tiền nhỏ mà thôi. Chính vì thế, số tiền mà bạn tiết kiệm được ngày càng nhiều hơn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đặc biệt chú ý đến những giấc mơ và nguồn cảm hứng. Đây là thời gian dành cho việc mơ mộng hơn là việc đưa ra quyết định quan trọng. Bạn làm việc theo cảm xúc chứ không phải lý trí miễn sao vẫn xong việc là được.

Nhân Mã rất dễ cáu kỉnh và thất thường, thi thoảng còn nói nhiều. Tranh chấp trong gia đình có thể xảy ra trong hôm nay. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình yên cho mình.

Tử vi trong ngày thứ 6 này sẽ khiến bạn bốc đồng trong khi chi tiêu. Bạn thích phung phí vào những bữa ăn ngon, mua những món quà xa xỉ và quần áo để có cảm giác sung sướng như vua.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có thể có những quyết định sai. Nếu có thể, bạn nên nhờ ai đó lựa chọn giúp mình. Việc gì có thể cho qua được thì nên cho, có những sự việc nếu bạn càng cố soi xét càng chỉ thêm thất vọng. Nếu có thể xử lý được việc gì thì nên thực hiện sớm nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, có những quyết định đúng đã hỗ trợ cho chuyện tình yêu của bản mệnh trong thời gian này. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, đã có chút tiền để kinh doanh ngoài số tiền tiết kiệm trước đây. Nếu bạn đang lo lắng về việc đầu tư trong tương lai thì nên dành thời gian tìm hiểu kỹ.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bạn luôn có những suy nghĩ và cảm giác bất mãn về những gì bản thân đang trải qua. Cung hoàng đạo này luôn có cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vấn đề mà mình đã đặt ra, tuy nhiên đôi lúc bạn lại đang đặt mục tiêu quá cao, khiến cho bạn có suy nghĩ bản thân kém cỏi khi không thực hiện được.

Về phương diện công việc, nếu như bạn mãi tức giận như vậy sẽ không mang đến ích lợi gì cả đâu, chòm sao này cần tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu để có định hướng sửa chữa và thay đổi mới là điều nên làm.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với người ấu những điều bản thân còn đang đắn đo trong lòng, có như thế thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm được. Và chòm sao này nên biết đó mới chính là chìa khóa để cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhẹ nhàng thể hiện bản thân một cách sáng tạo, và chiến đấu với những kẻ vô duyên vô ý ở cơ quan. Bạn dám đứng lên vì công lý, sẵn sàng đứng lên phản đối khi nhận thấy ai đó đang gian dối.

Cung hoàng đạo này là một người vô cùng lãng mạn! Song Ngư để trái tim của mình đập loạn xạ khi gặp crush vì quá vui. Bạn dám nói với người ấy rằng bạn yêu họ hoặc bày tỏ sự đánh giá cao của bạn dành cho họ.

Quản lý tiền bạc giỏi là ưu điểm của bạn trong hôm nay. Ngư sắp đi du lịch vì thế bạn đã lên kế hoạch chi tiêu trong mấy ngày tới.

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/4/2024: Bọ cạp tài lộc dồi dào Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/4/2024: Bọ cạp tài lộc dồi dào
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024 Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người khác.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024 Xử Nữ có thể đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp: Hợi đón nhận tin vui liên tiếp về tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp: Hợi đón nhận tin vui liên tiếp về tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp: Tý nhận nhiều may mắn

Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp: Tý nhận nhiều may mắn

Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị cho Diễn đàn nhân dân ASEAN (APF) 2024 dự kiến được tổ chức tại Timor Leste.
Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 25/5 tại thành phố Hải Phòng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo.
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động