Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:00 | 08/12/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023 may mắn đến với hầu như tất cả. Cùng đón nhận nhé.
Con số may mắn hôm nay 8/12/2023 12 con giáp: May mắn bủa vây Con số may mắn hôm nay 8/12/2023 12 con giáp: May mắn bủa vây
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/12/2023: Bạch Dương Kim Ngưu gấp đôi may mắn Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/12/2023: Bạch Dương Kim Ngưu gấp đôi may mắn

Tử vi hôm nay 9/12/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, dưới tác động của hung tinh, tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Con giáp này luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Có thể giữ vững được quan điểm và mục tiêu đã đề ra là tốt, tuy nhiên, tuổi Tý cũng cần phải học cách suy nghĩ đa chiều hơn, không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, con giáp này cần phải làm điều phù hợp với số đông nhất.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp, nương tựa lẫn nhau. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023, tuổi Sửu nên thể hiện cá tính của mình trong công việc. Thay vì chạy theo số đông, con giáp này nên cố gắng làm mọi thứ theo cách riêng và có một cuộc sống độc lập. Phụ thuộc vào người khác sẽ chỉ khiến bản mệnh mệt mỏi.

Sửu Ngọ tương hại nhắc nhở tuổi Sửu đừng để những cảm xúc cá nhân chen vào giữa cuộc trao đổi giữa bản mệnh và một người nào đó để rồi gây ra những ấn tượng không tốt. Con giáp này nên có thái độ khách quan khi chia sẻ về các vấn đề chung giữa hai người, như thế mọi việc mới có thể được giải quyết hiệu quả.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, tin vui về chuyện tình cảm sẽ đến với tuổi Sửu. Người độc thân biết mở lòng mình hơn trong thời gian qua thì lúc này dễ tìm được một nửa ưng ý. Các cặp đôi cũng có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/12/2023: Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, là một ngày tài chính dồi dào đối với tuổi Dần, đặc biệt với những ai đang làm nghề tự do. Con giáp này có thể được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức bấy lâu nay, thậm chí còn được thưởng thêm.

Tuy nhiên, một số người làm đầu tư, kinh doanh nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định, chớ nên chần chừ hoặc nhút nhát vì cho rằng mình sẽ phải chịu thất bại. Cơ hội một khi đã bỏ lỡ thì rất khó có thể quay trở lại.

Cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Hai người thuộc hai thế hệ khác nhau rất dễ có những quan điểm bất đồng, cả hai đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có ngày nào thuận lợi đến thế. Có thần may mắn ở bên, con giáp này nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ để lỡ thời cơ trời cho.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và có thể người chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn quen biết từ trước. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này sẽ biết mình phải giải quyết những điều còn tồn đọng như thế nào.

Tuy nhiên, dù công việc bận rộn đến mấy, con giáp này cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn năng lượng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 9/12/2023, ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Thìn cơ hội cải thiện tài chính hiện tại nếu không cũng là sự lạc quan cần thiết để bản mệnh có thêm động lực để tìm các cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Những gì hung tinh đưa tới có thể khiến tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi và cần biết buông những thứ cần buông ngay lúc này. Con giáp này hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn.

Tốt nhất hôm nay, con giáp này nên dành thời gian để thư giãn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bản mệnh sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc. Ngoài ra, hôm nay tuổi Thìn được khuyên không nên trị bệnh ở thận.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

12 con giáp hôm nay 9/12/2023: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài nhờ nghề phụ hoặc nhờ may mắn. Dù số tiền mà con giáp này có được đủ để tiêu xài một cách thoải mái trong một khoảng thời gian ngắn nhưng tốt nhất chớ nên quá phung phí.

Trong quá trình chi tiêu, tuổi Tỵ chớ nên dành tiền vô ích cho những thứ xa hoa, phù phiếm. Hãy dùng tiền cho những việc hữu ích hơn, ví dụ như chăm sóc gia đình, phát triển bản thân…, rồi con giáp này sẽ thu lại khoản lời lãi gấp bội trong tương lai.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bản mệnh sau một ngày làm việc đầy vất vả. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là mọi gánh nặng dường như tan biến ngay.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tam hợp tác động tích cực tới tinh thần của tuổi Ngọ, giúp con giáp này luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có khó khăn.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở không nên biến bản thân thành người nóng vội. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Đừng phán xét mọi việc nếu chỉ thông qua vẻ bề ngoài.

Cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình thông qua lời giới thiệu của người quen, và có thể hai người sẽ ngay lập tức có tình cảm với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Mùi thể hiện được kỹ năng lãnh đạo, nhiệm vụ đôi khi chẳng dễ dàng gì, nhưng con giáp này luôn chứng tỏ mình thật tốt. Hôm nay cũng là một cơ hội để bản mệnh khẳng định năng lực. Hãy tự tin với vai trò của mình.

Ngày mới còn mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Mùi, không chỉ người thân trong gia đình biết cảm thông cho nhau mà đời sống của con giáp này cũng được cải thiện khi tình hình tài chính được đảm bảo. Bản mệnh cũng cảm thấy cuộc sống của mình ổn định hơn.

Trong ngày Thổ Hỏa tương sinh, con giáp này có cơ hội cải thiện tình cảm hiện tại của mình, các cặp đôi có nhiều thời gian hơn để trò chuyện, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả, nhờ thế, cũng cảm thấy hào hứng hơn. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, con giáp này hoàn toàn có cơ hội được biểu dương.

Những ai cần tham gia thi cử gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể đạt được điểm số cao, miễn là ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi, đồng thời không chủ quan, lơ là.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới cũng vô cùng hòa hợp. Con giáp này nên mở lòng mình để đối phương có cơ hội kéo gần khoảng cách và yêu thương, chăm sóc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, cát tinh đem lại ảnh hưởng tích cực đối với tuổi Dậu. Bằng sự thông minh, tài trí của mình, con giáp này biết được khi nào thì mình nên làm gì. Do đó, bản mệnh dễ dàng gây được ấn tượng tốt đẹp với người khác, nếu muốn.

Tuổi Dậu được khuyên nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa và tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với thực tại. Nếu quá dễ hài lòng với mọi việc, con giáp này sẽ nhanh chóng thành người tụt hậu, để người khác vượt qua mình.

Trong ngày Kim khắc Mộc, tuổi Dậu nếu gặp khó khăn thì không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà mình luôn tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 9/12/2023, tuổi Tuất đang tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình. Con giáp này chớ nên tự gây thêm mệt mỏi cho mình nữa. Hãy cho bản thân thời gian để làm bất cứ điều gì mình muốn. Thành công thường đến từ chính những đam mê.

Thổ Hỏa tương sinh cho thấy có thể ý tưởng được cho là kỳ quặc cuối cùng lại rất hữu ích ngày hôm nay. Tuổi Tuất hãy áp dụng nó cho khía cạnh thích hợp của đời sống, để có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa. Đừng quên rằng đôi khi các ý tưởng rất quan trọng.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để khởi công và thực hiện nhiều công việc quan trọng. Vì thế, tuổi Tuất có thể thực hiện các công việc khởi tạo trong ngày hôm nay. Tuy nhiên muốn làm gì con giáp này cũng cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Hợi dễ vướng phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc với đồng nghiệp. Mọi việc đều có thể giải quyết êm thấm, cốt là mọi người đều phải giữ bình tĩnh, không nặng lời với đối phương.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, người còn độc thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Con giáp này nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp, không nên buông thả bản thân, vì một phút lơ là mà gây ảnh hưởng danh tiếng.

Những người đã có gia đình cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên ích kỷ làm việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng con giáp này cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tuất năm 2024: Đầy thăng trầm sóng gió Tử vi tuổi Tuất năm 2024: Đầy thăng trầm sóng gió
Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024 người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp.
Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Bước chân vào thế giới phép thuật của Genshin Impact có thể là một trải nghiệm kỳ diệu, nhưng đôi khi cũng đầy thách thức đối với những người mới chơi. Để giúp các bạn khám phá và thích nghi nhanh chóng trong trò chơi này, dưới đây là một số mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo ngay để có trải nghiệm game hấp dẫn nhất ngay từ giây phút đầu.
Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp trở nên rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, và sẽ không có việc gì mà chòm sao này không làm được. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, và bạn sẽ được đánh giá cao.
Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Thực hiện hành trình "Ngày chủ nhật yêu thương do Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức, ngày 25/2 chương trình đến ...
Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá quan hệ Việt Nam-Nhật Bản là điển hình cho thành công trong hợp tác song phương của Việt Nam với các đối tác.
Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp nhận viện trợ không hoàn lại hơn 772 triệu đồng do tổ chức Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ cho dự án chăm sóc sức khỏe cho người ...
Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Theo đài Sputnik (Nga), tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động