Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:10 | 04/03/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Dậu thần tài goc cửa, mọi sự hanh thông

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024 chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi mà tuổi Dậu biết cách để khai thác những thế mạnh của chính bản thân mình.
Con số may mắn hôm nay 11/3/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn vượt bậc Con số may mắn hôm nay 11/3/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn vượt bậc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 7/3/2024: Mão sai lầm nối tiếp sai lầm Tử vi hôm nay 12 con giáp 7/3/2024: Mão sai lầm nối tiếp sai lầm

Tử vi hôm nay 10/3/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Dậu thần tài goc cửa, mọi sự hanh thông
Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Dậu thần tài goc cửa, mọi sự hanh thông

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay, những bất ổn về vận trình tài lộc sẽ khiến cho tuổi Tý đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt trong những quyết định tiền bạc của mình. Con giáp này nên bình tĩnh để không mắc sai lầm bởi về thời điểm cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, cần chú ý không chi tiêu hoang phí.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương cũng không được tốt. Mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt hơn, tuổi Tý thậm chí có thể đã nghĩ đến phương án xấu nhất, không quá lạc quan về tương lai phía trước của hai người.

Trong khi đó, người còn độc thân nên cố gắng mở lòng mình thay vì cứ cho rằng mãi không có ai phù hợp với mình. Bản mệnh trải qua nhiều vết nứt trong quá khứ nên như chú chim sợ cành cây cong, không dám bước tiếp, sợ rằng mình lại một lần nữa chịu thêm tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay đem lại cơ hội thăng quan tiến chức cho tuổi Sửu. Chắc hẳn lãnh đạo đã nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của bản mệnh trong suốt khoảng thời gian qua và dành tặng cho bản mệnh một phần thưởng xứng đáng.

Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, con giáp này hãy tự tin hơn và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân. Con giáp này hoàn toàn có khả năng tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Cùng với đó, để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dần khởi sắc rõ rệt. Đối với những việc mà trước đây bản mệnh nghĩ mình không làm được thì giai đoạn này sẽ rất tự tin và quyết đoán. Con giáp này có hành động dứt khoát, dám nghĩ dám làm để tranh thủ cơ hội đang có.

Không những thế, con giáp này có thể phát huy tính sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Tiềm năng của bản mệnh còn rất rộng lớn, nếu không tập trung khai phá, sẽ hoài phí rất nhiều thế mạnh của mình.

Nhưng về mặt tình cảm, mối quan hệ của tuổi Dần có thể có một số rào cản nhất định đa phần bởi chưa có được sự thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế bản mệnh được khuyên nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh gây ra hiểu lầm mà ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, vận trình tài lộc trong ngày khá vượng phát, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ thì bản mệnh vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá. Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, hành động.

Sự bất cẩn của con giáp này có thể sẽ gây ra những trận sóng gió lớn trong gia đình. Không phải lúc nào sự thẳng tính cũng được mọi người đón nhận. Hãy thử mềm mỏng và linh hoạt hơn, tìm cách để khiến cho đối phương hiểu được ý tốt của mình.

Đối với người độc thân thì có lẽ hôm nay bản mệnh sẽ phải chịu nhiều lời thúc giục từ phía gia đình. Tuổi Mão cũng muốn khiến cho mọi người hài lòng nhưng tình yêu vốn không thể cưỡng ép, chuyện chung thân đại sự càng chẳng thể nào tùy tiện được. Đừng vội vàng quyết định nếu không muốn sau này phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng hôm nay, tương xung tác động, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao thì cư xử thế nào cũng được, sự nóng nảy, bốc đồng vẫn sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì ngày hôm nay không phải là ngày thích hợp để bản mệnh lựa chọn đầu tư. Tuổi Thìn hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, chớ vội vàng làm theo linh cảm.

Thổ vượng khuyên con giáp này nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên ăn đồ quá cay hoặc nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

12 con giáp hôm nay 10/3/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, công việc của tuổi Tỵ có thể sẽ gặp nhiều trở ngại, áp lực tăng, đòi hỏi phải giữ vững tinh thần và xử sự khéo léo để hóa giải mọi vấn đề. Bản mệnh nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, thư giãn nếu không muốn cơ thể bị quá tải.

Tuổi Tỵ cũng được cảnh báo về nguy cơ mất tiền trong ngày. Con giáp này nên cố gắng lựa chọn đối tác đáng tin tưởng, tránh sự nóng vội làm mất đi các cơ hội tốt trong việc khẳng định năng lực và làm giàu. Đồng thời, cũng nên lưu ý việc chi tiêu thận trọng tránh để không tốn kém cho việc không cần thiết.

Bù lại tuổi Tỵ có được một vận trình tình cảm tốt và có được những sự ủng hộ, chúc phúc từ phía gia đình và bạn bè. Con giáp này và nửa kia đang trong những tháng ngày yêu nồng nàn và ngọt ngào, cả hai luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Dậu thần tài goc cửa, mọi sự hanh thông

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Dậu thần tài goc cửa, mọi sự hanh thông

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo hôm nay, vận trình hôm nay có thể diễn tiến theo hướng hoàn toàn khác khi mà tuổi Ngọ có sự cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ và hành động của mình. Điều đó dễ khiến cho tiền bạc đầu tư thất thoát, thua lỗ. Không phải bản mệnh không có kinh nghiệm, mà do bản thân đang quá tự tin, chủ quan.

Con giáp này không hề để tâm đến những vấn đề có thể phát sinh trong khi đây là chuyện liên quan đến tiền bạc, vốn dĩ không thể tùy tiện được. May mắn là con giáp này đang được cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết ổn thỏa.

Tỵ Ngọ tương hội thúc đẩy vận trình tình duyên thêm vượng sắc. Tuổi Ngọ có thể hoàn toàn tự tin vào thế mạnh của mình hôm nay, đối phương thực sự đã trao gửi tình cảm cho bản mệnh. Chỉ cần con giáp này cũng bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì tình cảm sẽ được xác lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề, còn người ngoài chỉ đang bàn lùi mà thôi.

Con giáp này hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội và không nhìn nhận chính xác thực tế, sẽ rất dễ gặp phải trở ngại. Bản mệnh hãy nhìn nhận lại những ưu khuyết điểm của bản thân một cách nghiêm khắc hơn

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay bản mệnh cần tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay là một ngày thuận lợi để tuổi Thân tiến hành các hoạt động cầu tài, cầu lộc. Con giáp này sẽ dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Việc kinh doanh buôn bán tiến triển theo chiều hướng phát đạt.

Tuổi Thân có những ý tưởng sáng tạo và đón đầu xu hướng, đầu tư ngay từ lúc nhiều người chưa biết nên thu được thành quả rất đáng tự hào. Con giáp này nên nhân cơ hội này để mở rộng quy mô, tìm thêm các hướng phát triển cho tương lai để nguồn tài khí không ngừng lưu thông.

Tiếc là phương diện tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện. Đôi khi chỉ vài chuyện cỏn con cũng có thể khơi mào tranh cãi gay gắt càng khiến cho rạn nứt thêm nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi mà tuổi Dậu biết cách để khai thác những thế mạnh của chính bản thân mình. Con giáp này kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cần phải tập trung hơn nữa trong công việc. Ngày mới cảnh báo có thể bản mệnh đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra. Hãy tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình nếu không muốn phải bắt đầu lại mọi thứ.

Bù lại hôm nay tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui về vận trình tình duyên khi mà được tam hợp cục chỉ lối dẫn đường. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang, u mê về con đường phía trước nữa. Gạt bỏ những nỗi sợ hãi, lo lắng trước đây, bản mệnh quyết tâm tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay đem tới điềm chẳng lành cho sự nghiệp của tuổi Tuất. Con giáp này quá cứng cỏi, thích làm theo ý mình, không chịu hòa nhập với tập thể, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo nên làm việc gì cũng khó khăn.

Tuổi Tuất cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn. Tự cô lập bản thân sẽ khiến bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn, áp lực hơn trong công việc. Hãy thử hợp tác với mọi người xung quanh và con giáp này sẽ nhận ra những hiệu quả rõ ràng

Theo quan niệm dân gian hôm nay là ngày xấu để tiến hành mọi việc. Do đó, con giáp này không nên sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng trong ngày mới này để tránh gặp phải những khó khăn không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Hợi tinh thần vô cùng tích cực khi mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Các mối quan hệ xã giao cũng hài hòa tốt đẹp, nhờ vậy, có thể kết hợp với những người đồng nghiệp để đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá.

Một vài người có thể thấy sốt ruột khi thu nhập chưa có nhiều cải thiện ở giai đoạn này. Tuy nhiên, thay vì nóng vội tìm cách cải thiện tình hình tài chính, tuổi Hợi nên tập trung làm tốt công việc hiện tại để có thể duy trì nguồn thu sẵn có. Tuyệt đối không nên tham việc mà đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Về mặt tình cảm, người độc thân những cơ hội thuận lợi để tiếp cận người trong lòng. Tuy nhiên, bản mệnh nên cư xử tinh tế và khéo léo hơn, sự hấp tấp có thể sẽ phá hỏng ấn tượng tốt ban đầu, làm khoảng cách giữa hai người ngày một lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/3/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 8/3/2024: Ngọ may mắn vượt bậc, bén duyên kinh doanh Tử vi hôm nay 12 con giáp 8/3/2024: Ngọ may mắn vượt bậc, bén duyên kinh doanh
Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/3/2024: Hợi chạm tay vào thành công Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/3/2024: Hợi chạm tay vào thành công
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024: Thìn may mắn đủ đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024: Thìn may mắn đủ đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024 tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có tam hợp giúp sức. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024: Tỵ tìm ra hướng phát triển mới

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024: Tỵ tìm ra hướng phát triển mới

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024 tuổi Tỵ dễ tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với mình, nhờ vậy mà tiền bạc chảy ầm ầm về trong túi.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Con giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?
Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Dậu có vận may bất ngờ, tiền bạc ùn ùn kéo đến.
Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Tuất niềm vui nhân đôi, lộc lá tràn vào nhà.
Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Còn giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?

Đọc nhiều

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

19 đội Yosakoi mạnh của Việt Nam và 5 đội Yosakoi từ Nhật Bản đã cùng trình diễn tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật và liên hoan Yosakoi Việt Nam 2024.
Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Ngày 15/4, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế và Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc.
Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
Xin chờ trong giây lát...
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Phiên bản di động