Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Kim Ngưu chớ nên đặt bản thân vào những trải nghiệm mới mẻ hay cuộc phiêu lưu, kiếm tìm theo bản năng và sở thích cá nhân mà không màng đến chuyện tìm hiểu "người ấy" một cách kĩ càng. Điều này có thể sẽ gây ra những hậu quả khó lường.
Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu không toan tính Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã truyền cảm hứng
tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận tình cảm của Bạch Dương hôm nay không được tốt lắm. Bạn cần tỉnh táo hơn nữa để đánh giá đối phương và mối quan hệ nghiêm túc bằng lý trí chứ đừng mải chạy theo con tim. Bằng cách nhìn nhận thật kĩ càng những điều ẩn giấu xung quanh mình, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được hạnh phúc trong chính tình yêu của mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những Kim Ngưu chớ nên đặt bản thân vào những trải nghiệm mới mẻ hay cuộc phiêu lưu, kiếm tìm theo bản năng và sở thích cá nhân mà không màng đến chuyện tìm hiểu "người ấy" một cách kĩ càng nhé. Điều này những tưởng không cần thiết nhưng lại có thể giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có sau này đấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang bộc phát nhiều cảm xúc ra ngoài nhưng dường như có điều gì đó ngăn lại khiến bạn không thể bày tỏ được lòng mình với "người ấy". Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng để phiền muộn trong lòng quá lâu. Mệt mỏi hay căng thẳng cũng đều bắt nguồn từ những điều này cả. Hãy học cách chia sẻ với "người ấy" nhiều hơn nhé.

Nếu vẫn còn độc thân thì đây sẽ là dịp tốt để Song Tử tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Trong tình cảm, Cự Giải hãy dành thời gian yêu thương và chăm sóc bản thân mình thay vì quá quan tâm đến người ấy. Điều bạn cần làm chỉ là trao đổi, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, vậy là đủ để tình yêu của hai người tiến triển một cách tốt đẹp rồi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Vận trình tình cảm của Sư Tử đang có dấu hiệu "thăng hoa". Vận đào hoa lại nở rộ giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người.

Với những người đã có cặp đôi thì cuộc sống bận rộn nên bạn cũng không thể nào yêu cầu đối phương dành hết quỹ thời gian cho mình. Ngoài công việc, người ấy cũng có những mối quan hệ xã hội cần duy trì hay đơn giản là nàng cũng cần một khoảng không gian cho riêng mình. Đừng cố phá vỡ mà hãy tôn trọng điều đó nhé.

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
Vận trình tình cảm của Sư Tử đang có dấu hiệu "thăng hoa". Vận đào hoa lại nở rộ giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Điều duy nhất trong ngày có thể khiến Xử Nữ phải phiền muộn đấy chính là chuyện tình cảm. Khi yêu rất khó để tránh khỏi những hờn giận vu vơ, giận hờn rồi cũng là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhưng nhớ là chỉ giận một chút thôi nhé, đừng kéo dài chớ rạn nứt tình cảm Xử Nữ nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Vì khối lượng công việc ngày đầu tuần khá nhiều nên Thiên Bình chẳng còn thời gian quan tâm tới nửa kia của mình, dù chỉ là một vài dòng tin nhắn ngắn ngủi.

Tất nhiên, tình yêu của bạn sẽ không vì thế mà lung lay, nhưng nó lại vô tình tạo ra khoảng cách. Lâu dần, nó sẽ có thể gây ra những cơn sóng ngầm chia rẽ tình yêu của hai bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp thiết lập nên một cột mốc mới trong mối quan hệ của hai người. Thậm chí chuyện tình cảm còn có thể xảy ra vài điều không như ý. Tình cảm trao đi nhưng không được đáp lại, và điều này làm trái tim của bạn bị tổn thương khá nhiều.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, vận trình tình duyên hôm nay của Nhân Mã lại rất tốt đẹp. Nhân Mã đang có được một tình yêu đẹp và đáng ngưỡng mộ. Hai người vô cùng quan tâm và chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhất. Hãy cố gắng duy trì và giữ gìn những điều này Nhân Mã nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chuyện tình cảm dù không được lý tưởng như Ma Kết vẫn nghĩ, nhưng bạn cũng đừng vì tình cũ, người cũ mà từ chối lời đề nghị của đối phương nhé. Thậm chí vì do dự quá lâu mà bạn có thể đánh mất tình yêu đích thực của mình đấy.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chuyện tình cảm hôm nay của Bảo Bình khá tệ. Bạn có cảm giác lạc lõng trong mối quan hệ của chính mình. Tất nhiên, điều này không hề dễ chịu chút nào như nhiều người vẫn nói nếu đem nó ra để so sánh với những tổn thương khác trong tình yêu. Bạn hiểu rằng, vốn dĩ mỗi nỗi đau là khác nhau, và không thể đặt chúng lên bàn cân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy, Song Ngư có một ngày khá mệt mỏi vì những giận hờn vô cớ của người yêu. Hãy thật bình tĩnh giải quyết mọi chuyện trong êm thấm.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay khá bực mình vì bị cấp trên trách oan. Bạn chẳng gây ra ...

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu không toan tính

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu ai thì không hề toan tính, đã yêu là sẽ dành ...

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã truyền cảm hứng

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang có được sự hỗ trợ khá tốt từ đồng nghiệp cũng như được ...

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đỏ tình, Kim Ngưu mất kiểm soát

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Nhân Mã nên cố gắng dành thời gian cho gia đình, chăm ...

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thôi mơ mộng, Bọ Cạp ngừng khoe khoang

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng vận tài lộc của Cự Giải tương đối tốt, đặc biệt những người làm ...

tu vi hom nay 104 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vô tâm

Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử nên học cách chủ động hơn nếu bạn không ...

In bài viết

Truyền hình