Tử vi hôm nay 11/12/2021: Hôm nay được xem là ngày may mắn với tuổi Dần. Nếu đang có kế hoạch hợp tác đầu tư hoặc bàn bạc thương lượng hợp đồng, ký kết trong ngày hôm nay, bạn có thể cân nhắc tiến hành để lấy may.
Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất?
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau

Tử vi hôm nay 11/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 11/12/2021: Tuổi Dần may mắn bủa vây​​​​​​​

Tử vi hôm nay 11/12/2021: Tuổi Dần may mắn bủa vây

Sở hữu tất cả năng lượng và sự nhiệt tình, bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án đặc biệt đó của bạn thành hiện thực. Kết quả là bạn theo đuổi tham vọng của mình, triển vọng nghề nghiệp được cải thiện, tình hình công việc của bạn tiến triển và động lực được tiếp tục và duy trì đầy đủ.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Bạn có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới theo cách này, những người sẽ sớm biết ơn bạn. Những liên hệ này có thể hữu ích trong tương lai.

Chiêm tinh ngày 11/12 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triến khá suôn sẻ. Khả năng sáng tạo và xử lý tình huống của con giáp này được phát huy tối đa với sự trợ giúp của Thiên Ấn. Có thể bản mệnh thể hiện được tài năng nào đó với các thành viên trong nhà và được mọi người trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang lại niềm vui và không khí những ngày gần Tết an vui cho con giáp này. Khi được tránh xa những bộn bề cuộc sống và được ngồi mình tĩnh lặng lại người tuổi Sửu càng cảm thấy thực sự ý nghĩa khi được sống trọn vẹn. Bản mệnh vui hơn khi nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tích cực.

Chiêm tinh ngày 11/12 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay được xem là ngày may mắn với tuổi Dần. Nếu đang có kế hoạch hợp tác đầu tư hoặc bàn bạc thương lượng hợp đồng, ký kết trong ngày hôm nay, bạn có thể cân nhắc tiến hành để lấy may.

Những mối quan hệ xã hội được mở rộng trong ngày hôm nay. Bạn muốn mọi người chú ý hơn tới mình, hòa đồng và thân thiện hơn nên dễ có được thiện cảm. Bạn cần nỗ lực hết mình trong công việc, cơ hội làm giàu đang tới với bạn.

Chiêm tinh ngày mới 11/12 về công việc: Tuổi Mão

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay.

Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi. Bạn có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bắt gặp hoặc một sự ngạc nhiên khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn.

Tử vi ngày mới 11/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho con đường công danh sự nghiệp. Hơn nữa, cũng nhờ các mối nhân duyên đó mà con giáp này còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, thế mới thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Thiên Quan cho thấy một số kế hoạch của bản mệnh ban đầu có thể sẽ không tiến triển đúng như những gì mong muốn, tuy nhiên đừng lấy đó làm lo lắng, hay băn khoăn. Mỗi hành trình đều cần có sự điều chỉnh và thay đổi cần thiết ở mỗi giai đoạn khác nhau, và cách chúng ta trưởng thành là cố gắng để thích nghi với điều đó mà thôi.

Tử vi ngày 11/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Bạn vì quá mạnh mẽ, làm việc độc lập nên thường làm mất lòng đồng nghiệp. Sự tách biệt trong quan hệ xã giao sẽ gây nên khó khăn cho bạn.

Tài vận vẫn chuyển động đều và không có nhiều hao hụt. Nhờ tài năng của mình, tuổi Tỵ có thể nhận được thêm khoản lương thưởng bất ngờ. Lộc Thần sẽ mang đến tin vui trong hôm nay cho bạn.

Tử vi ngày mới 11/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 11/12/2021: Tuổi Dần may mắn bủa vây​​​​​​​

Khiêm tốn khi bạn làm việc, trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, hãy hành xử một cách phù hợp, luôn cư xử công bằng và sử dụng sự kiềm chế. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có khuynh hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Hãy cẩn thận!

Không bao giờ lãng phí thời gian để mua những thứ từ sự thất vọng - trừ khi chúng là những tiện nghi tầm thường mà bạn có thể đủ khả năng để tận hưởng và loại bỏ. Hãy chắc chắn tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn hoặc cam kết tài chính trừ khi chúng thực sự cần thiết.

Tử vi ngày 11/12 về công việc: Tuổi Mùi

Nỗ lực trong thời gian vừa qua đã giúp cho con giáp này có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hôm nay với sự hỗ trợ của Chính Quan lại là cơ hội tuyệt vời để đón nhận những điều đẹp đẽ xuất phát từ chính những thành quả mà tuổi Mùi đạt được. Đây cũng là động lực để bản mệnh có thêm những mục tiêu mới trong đời sống đấy.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như con giáp này đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục theo dõi và chờ thời cơ tốt hơn.

Tử vi ngày 11/12 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều việc cần giải quyết trong ngày hôm nay. Nếu có lịch trình bận rộn, bạn sẽ có khuynh hướng tăng tốc vào hôm nay nhằm hoàn thành hết công việc. Trong thực tế, điều đó lại phản tác dụng.

Bạn cần có những cách thức tiết kiệm hiệu quả hơn. Hãy luôn nhớ đến mục tiêu của bạn, vì sao bạn lại cần phải tiết kiệm? Ngay cả khi mục tiêu của bạn đơn giản như tiết kiệm cho một kỳ nghỉ, hãy luôn luôn giữ nó trong đầu khi bạn đi mua sắm hoặc tìm kiếm cơ hội tiết kiệm tiền trong cuộc sống hàng ngày.

Chiêm tinh ngày mới 11/12 về công việc: Tuổi Dậu

Những vấn đề trong công việc bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. Bạn nên bình tĩnh, linh hoạt giải quyết các vấn đề.

Một số vấn đề bất ngờ có thể xuất hiện trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn có thể sẽ không được như ý, nhưng không nên vội vàng, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc, hãy bình tĩnh xử lý vấn đề.

Chiêm tinh ngày 11/12 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay đều mang ý nghĩa nào đó, con giáp này nên tận dụng những cơ hội đang có để thực hiện những dự định của mình luôn đi nhé.

Ngày mới dự báo một số vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh hôm nay được giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, tuổi Tuất còn nhận được sự chỉ dẫn rất đáng giá từ người lớn tuổi để con giáp này rút kinh nghiệm, chuẩn bị áp dụng cho bản thân trong thời gian tới.

Chiêm tinh ngày 11/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn giỏi giao tiếp và đàm phán nên sẽ có nhiều thành công trong lĩnh vực ngoại giao, giao tiếp. Mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũng rất tốt, nguyên nhân bởi vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đây là lý do khiến cho chúng ta có được mối quan hệ trong công sở tốt đẹp, hỗ trợ nhiều cho công việc.

Tình hình tài chính hôm nay tương đối tốt, bạn và đồng nghiệp hợp tác tốt, nên có thể thông qua đó để "cá kiếm" nhiều hơn cho túi tiền của mình.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 11/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh
Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh
Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất? Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình