Tử vi hôm nay 10/3/2021: Công việc khá thuận lợi, có khả năng cao tuổi này sẽ ký kết được hợp đồng lớn. Thành công của con giáp này hiện tại cũng là nhờ thói quen sắp xếp công việc và xây dựng mối quan hệ từ trước.
Tử vi hôm nay 9/3: Con giáp nào gặp biến cố trong tình cảm?
Tử vi hôm nay 9/3/2021: Tuổi nào được Quý nhân soi đường chỉ lối?

Tử vi hôm nay 10/3/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/3/2021: Con giáp nào thuận lợi nhất trong kinh doanh?
Tử vi hôm nay 10/3/2021: Con giáp nào thuận lợi nhất trong kinh doanh?

Vận trình tài lộc hanh thông, con giáp này này có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, một phần cũng là do con giáp này đề cao trách nhiệm và chữ tín nên được đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Chiêm tinh ngày 10/3 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay dự báo trong công việc bạn có phong cách làm việc nghiêm khắc, kỷ luật. Bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Bạn cũng coi trọng chữ tín nên được cấp trên để ý và giao thêm nhiều quyền lực lãnh đạo.

Bạn không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông.

Chiêm tinh ngày 10/3 về công việc: Tuổi Dần

Dần có xu hướng trở nên bảo thủ, sống khép mình và không muốn lắng nghe bất kỳ sự góp ý hay ý kiến của ai cả. Có vẻ như con giáp này đang làm quá mọi thứ lên, một chút thể hiện cũng có thể chấp nhận được nhưng đừng tỏ ra xem thường người khác.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả tuy nhiên đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội. Con giáp này cũng cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn. Người thành công sẽ không bao giờ ngừng tìm tòi cũng cải thiện bản thân mỗi ngày.

Chiêm tinh ngày mới 10/3 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày may mắn về chuyện tiền bạc, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại cho con giáp này không hề nhỏ, đủ cho bản mệnh chi tiêu và làm những điều mình muốn. Song con giáp này cũng nên chi tiêu có kế hoạch, không nên tiêu xài vì những mong muốn phù phiếm, thiếu thực tế của bản thân.

Tử vi ngày mới 10/3 về công việc: Tuổi Thìn

Mặt công việc của bạn dễ dàng được đồng nghiệp bù đắp những thiếu sót, sự hòa đồng cũng là yếu tốt tốt trong công việc hôm nay. Nhờ quý nhân mà mạng chủ có thêm ý chí phấn đấu, dũng cảm đối đầu với mọi việc.

Vận tiền nong đề phòng thị phi, chơi xấu. Sinh mệnh bước vào thoái trào nên cần phải tích cực hơn, giữ cho mình tính nhẫn nại cần thiết. Bằng không vận tài lộc nhất định đi xuống dốc không phanh.

Tử vi ngày 10/3 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ trong ngày mới hôm nay trở nên khá tự tin, nhưng sự quyết liệt một cách mù quáng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí còn có xu hướng manh động và liều lĩnh. Bản mệnh cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh nói những lời quá khích làm tổn thương người khác.

Nhờ tam hợp che chở nên công việc khá thuận lợi, có khả năng cao tuổi Tỵ sẽ ký kết được hợp đồng lớn. Thành công của con giáp này hiện tại cũng là nhờ thói quen sắp xếp công việc và xây dựng mối quan hệ từ trước. Hãy tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt để đạt được hiệu suất cao nhất.

Tử vi ngày mới 10/3 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/3/2021: Con giáp nào thuận lợi nhất trong kinh doanh?

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ có vận trình sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, con giáp này bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, cố tình gây cản trở trong công việc, dù bản mệnh có cố gắng đến đâu thì kẻ xấu vẫn tìm cách để phá hoại tất cả những gì mà con giáp này gây dựng nên. Nếu không giữ được sự bình tĩnh thì chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi

Tử vi ngày 10/3 về công việc: Tuổi Mùi

Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít. Công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc.

Vận tài lộc dự báo một ngày nhiều may mắn. Bạn sẽ gặp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền... Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang tăng trưởng nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao.

Tử vi ngày 10/3 về công việc: Tuổi Thân

Tâm trạng của tuổi Thân trong ngày khá thoải mái khi mọi việc đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ, con giáp này không phải bận tâm lo lắng quá nhiều. Mối quan hệ với người thân, bạn bè khá hài hòa, tốt đẹp.

Phương diện tài lộc cũng rất hanh thông, doanh thu tăng mạnh, nguồn thu đến từ kinh doanh hoặc được thừa kế tài sản, số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên con giáp này chớ nên cậy thế mà ỷ lại, lười lao động, vì chỉ khi lao động thực sự thì bản thân mới có cơ hội phát triển, khám phá chính mình.

Chiêm tinh ngày mới 10/3 về công việc: Tuổi Dậu

Con giáp này có quý nhân trợ mệnh nên vượt qua nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù khối lượng công việc nhiều đi kèm với đó là áp lực và trở ngại nhưng bằng chính năng lực của bản thân, bản mệnh đã khẳng định mình xứng đáng ngồi có được vị trí hiện tại và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chiêm tinh ngày 10/3 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty.

Tính cách đa tài nên có lợi khi làm thêm việc, kiêm thêm chức hoặc có thêm nghề tay trái. Có điều cách tiêu tiền của bạn khá ngẫu hứng, e không tốt cho túi tiền tiết kiệm bấy lâu. Cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi nên được nhiều người giới thiệu các mối làm ăn tốt.

Chiêm tinh ngày 10/3/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, điều này không tự nhiên có được mà tất cả là nhờ sự chăm chỉ, cố gắng và tinh thần trách nhiệm của bản mệnh. Song đôi khi con giáp này có phần bảo thủ, cứng nhắc nên cần học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/3 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021): Tình yêu, công danh, sự nghiệp Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021): Tình yêu, công danh, sự nghiệp
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 8/3 đến 14/3/2021: Công việc, tình yêu, sức khỏe Tử vi tuổi Thìn tuần mới 8/3 đến 14/3/2021: Công việc, tình yêu, sức khỏe
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
In bài viết

Truyền hình