Tử vi hôm nay 10/3: Vợ chồng yêu thương, chia sẻ lẫn nhau, gia đình hạnh phúc ấm êm. Dường như những sóng gió ngoài kia đều dừng lại trước cánh cửa nhà, bản mệnh biết cách để cân bằng cuộc sống của mình.
Tử vi hôm nay 9/3: Con giáp nào gặp biến cố trong tình cảm?
Tử vi hôm nay 9/3/2021: Tuổi nào được Quý nhân soi đường chỉ lối?

Tử vi hôm nay 10/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/3: Tuổi nào được quý nhân che chở vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 10/3: Tuổi nào được quý nhân che chở vận tình duyên?

Tử vi tuổi Tý hôm nay nói rằng trong con mắt người đối diện bạn luôn nở một nụ cười lạc quan. Bạn cũng là một kẻ “sát tình” trong các mối quan hệ xã giao, cách bạn giao thiệp với người khác giới khá thu hút, có duyên.

Chiêm tinh ngày mới 10/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở, mối quan hệ xã giao cũng hài hòa. Vợ chồng yêu thương, chia sẻ lẫn nhau, gia đình hạnh phúc ấm êm. Dường như những sóng gió ngoài kia đều dừng lại trước cánh cửa nhà, bản mệnh biết cách để cân bằng cuộc sống của mình.

Tử vi ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ, con giáp này cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa kia của mình. Vận đào hoa khởi sắc, mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết khăng khít, sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho bản mệnh để cố gắng nhiều hơn. Đối phương luôn ở bên cạnh chia sẻ những khó khăn với con giáp này.

Bản mệnh mình như được thêm sức mạnh từ người ấy vậy, nó giúp con giáp này chiến đấu lại với mọi khó khăn, giông bão của cuộc đời. Những nỗ lực đó cũng chỉ muốn mang lại cho nửa kia của mình sự đủ đầy và hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 10/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Người độc thân dường như không tìm được tâm hồn đồng điệu. Người có gia đình thì cảm thấy lạnh lẽo trong chính nơi gọi là tổ ấm. Mọi cố gắng hy sinh của bạn đều không được nhìn nhận. Hãy cân bằng lại tinh thần của mình, đừng suy nghĩ lung tung mà sầu bi quá đáng. Hãy loại bỏ những luồng ý kiến trái chiều, hãy sống vì chính bạn!

Chiêm tinh ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn muốn cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình thì hãy năng nói những lời ngọt ngào với đối phương. Hơn nữa, có những hành động ngọt ngào và ấm áp thì cuộc sống của hai người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu con giáp này chưa có thói quen đó thì hãy thử tập mỗi ngày một ít.

Chiêm tinh ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm có phần trục trặc, tình yêu đôi lứa rạn nứt, bản mệnh và người ấy ở bên nhau mà dường như xa tận chân trời vậy. Con giáp này cảm nhận rõ có rất nhiều nhiều rào cản vô hình ngăn cách giữa hai người, tình yêu cũng chẳng đủ lớn để vượt qua những sóng gió cuộc đời thì chuyện đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Tử vi ngày mới 10/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/3: Tuổi nào được quý nhân che chở vận tình duyên?

Tuổi Ngọ người độc thân hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nên nhân duyên hôm nay chưa đến. Với người trong nhà bạn có phần lơ là, bỏ sót ý kiến đóng góp của mọi người. Hoặc đơn giản vì bỏ qua lời cằn nhằn của mẹ mà dễ ăn mắng tơi bời.

Chiêm tinh ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm đi xuống, con giáp này và nửa kia có nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Nhưng bản mệnh đừng chọn cách im lặng mà hãy thẳng thắn nói chuyện để có thể hiểu đối phương muốn gì, cần gì, không thích gì… Sự im lặng trong tình yêu vô cùng đáng sợ và có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Chiêm tinh ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân không mấy suôn sẻ. Có điềm báo hung vận đe dọa đến đường tình duyên của con giáp này, các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Nếu không kịp thời hóa giải thì có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào vào mối quan hệ đang lung lay của hai người. Bản mệnh cần phải nghĩ cách để bảo vệ tình yêu của mình.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, nhưng đôi khi vượng quá lại không tốt vì có thể gây ra không ít phiền phức cho bản mệnh. Tốt nhất người tuổi Thân nên vạch rõ ranh giới với người khác giới, tránh gây ra những hiểu lầm về tình cảm khiến người khác quan tâm thái quá khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Tử vi ngày 10/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày cho thấy, về tình cảm chủ bình an thuận lợi. Bạn sống rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sức sống dồi dào ấy. Đối với anh em, bạn bè người thân thì hữu tình hữu ý nên hòa thuận, nhân ái.

Chiêm tinh ngày 10/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuất còn gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Đôi khi vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên con giáp này có xu hướng giải tỏa nỗi buồn bực không đúng chỗ, khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn.

Chiêm tinh 10/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa thăng hoa mối quan hệ của bản mệnh và người ấy có bước tiến quan trọng mới, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý qua những lời giới thiệu từ bạn bè và người thân.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 10/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Hợi: vận may kinh doanh, tình duyên, sức khỏe Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Hợi: vận may kinh doanh, tình duyên, sức khỏe
Tử vi tuổi Dần tuần mới 8/3 đến 14/3: Tình duyên, tài lộc, sức khỏe Tử vi tuổi Dần tuần mới 8/3 đến 14/3: Tình duyên, tài lộc, sức khỏe
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3 của tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3 của tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên
In bài viết

Truyền hình